Đằng sau vẻ đẹp lãng mạn của Tam Sinh Tam Thế Soha là một thế giới đầy rẫy ân oán thù địch

Vừa sở hữu cốt truyện đặc sắc, đồ họa tiên hiệp đậm chất ngôn tình lãng mạn, Tam Sinh Tam Thế Soha vừa mang đến các hoạt động PK, chiến trường PVP giao tranh khốc liệt.

Người đăng: Ngày đăng: 14/11/2018 Tin game
Tam Sinh Tam Thế Soha

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành:

Tam Sinh Tam Thế Soha

Vừa sở hữu cốt truyện đặc sắc, đồ họa tiên hiệp đậm chất ngôn tình lãng mạn, Tam Sinh Tam Thế Soha vừa mang đến các hoạt động PK, chiến trường PVP giao tranh khốc liệt.

Đã là một fan của ngôn tình, chắc chắn phải biết đến hệ liệt Tam Sinh Tam Thế của Đường Thất Công Tử. Trong đó, bộ tiểu thuyết Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa đã được chuyển thể thành phim với kịch bản chắc tay và dàn diễn viên có thực lực, đã tạo ra một cơn sốt lớn suốt thời gian trình chiếu cũng như giành được những thành tích đáng nể.

Đằng sau vẻ đẹp lãng mạn của Tam Sinh Tam Thế Soha là một thế giới đầy rẫy ân oán thù địch 0

Lấy cảm hứng từ câu chuyện tình duyên bất đắc dĩ kéo dài ba kiếp với đầy đủ cung bậc cảm xúc yêu thương, duyên nợ, ân oán, tình thù,…Tam Sinh Tam Thế Soha đã tái hiện lại một thế giới tiên hiệp huyền ảo rộng lớn thông qua nền đồ họa được chăm chút kĩ lưỡng từ tạo hình, khung cảnh cho đến từng chi tiết, màu sắc đầy nghệ thuật, mang đến vẻ đẹp lãng mạn bay bổng đúng chất ngôn tình.

Đằng sau vẻ đẹp lãng mạn của Tam Sinh Tam Thế Soha là một thế giới đầy rẫy ân oán thù địch 1

Hóa thân thành Hiệp Khách Thanh Khâu hoặc Kiếm Cơ Thanh Khâu, người chơi như trở thành một phần của thế giới tiên hiệp, là thần dân của vùng đất Thanh Khâu – nơi được cai quản bởi Bạch Đế Hồ Quân – người đứng đầu bộ tộc Cửu Vỹ Bạch Hồ Ly. Và một lần nữa được gặp lại những nhân vật quen thuộc, trải qua sự dắt dẫn của từng tình tiết nhiệm vụ có chiều sâu, dần hoàn thiện bản thân và phát triển lên những cảnh giới mới.

Đằng sau vẻ đẹp lãng mạn của Tam Sinh Tam Thế Soha là một thế giới đầy rẫy ân oán thù địch 2

Ở Tam Sinh Tam Thế Soha, người chơi không chỉ một lần nữa được chứng kiến câu chuyện tình duyên trắc trở của nữ nhân đẹp nhất Thanh Khâu là Bạch Thiển, sau bốn chuyện đào hoa chưa nở đã tàn, đã gặp được một đóa hợp ý nhất là thái tử Dạ Hoa của Cửu Trùng Thiên – vốn chỉ là kẻ qua đường cuối cùng lại là người nắm tay nhau hạnh phúc trọn đời.

Bằng những gam màu được phối hợp một cách hoàn mỹ vừa tạo được nét huyền ảo của thế giới thần tiên vừa lột tả chất ngôn tình thi vị, cùng những hiệu ứng kĩ năng đầy màu sắc nổi bật, vô cùng hoành tráng và bắt mắt. Bên cạnh đó là hàng loạt các tính năng thú cưỡi, thời trang, đồng hành, cánh, pháp bảo, thần binh,..với nhiều phong cách, hóa hình đặc sắc,…người chơi như bị cuốn vào vẻ đẹp lãng mạn của Tam Sinh Tam Thế Soha.

Đằng sau vẻ đẹp lãng mạn của Tam Sinh Tam Thế Soha là một thế giới đầy rẫy ân oán thù địch 3

Chưa dừng lại ở đó, Tam Sinh Tam Thế Soha còn xoáy sâu vào những hoạt động PK thú vị và khốc liệt. Trong thế giới thần tiên bay bổng đó không chỉ có những câu chuyện tình duyên vừa hạnh phúc vừa bi thương, đó còn là những mối quan hệ ân oán tình thù chỉ có thể giải quyết bằng giao tranh. Nếu là một người chơi thích các hoạt động đồ sát “phá làng phá xóm”, muốn thể hiện bản thân trên những chiến trường solo, PVP loạn chiến thì Tam Sinh Tam Thế Soha thực sự sẽ làm bạn cảm thấy thỏa mãn.

Đằng sau vẻ đẹp lãng mạn của Tam Sinh Tam Thế Soha là một thế giới đầy rẫy ân oán thù địch 4

Ngoài các tính năng PK thường thấy ở những game khác cùng thể loại như Boss dã ngoại, đấu trường, được chuyển đổi trạng thái PK tự do ở các map ngoài khu an toàn hay quẩy cùng bằng hữu trong các cuộc kích sát boss ở hoạt động Rừng Đào Kỳ Bí,…Tựa game này còn mang đến 4 tính năng nổi bật gây tính thù oán cao nhất là Đấu Đỉnh Cao, Chiến Trường Tam Tộc, Đỉnh Thiên Giới và Tranh Bá Bang.

Đằng sau vẻ đẹp lãng mạn của Tam Sinh Tam Thế Soha là một thế giới đầy rẫy ân oán thù địch 5

Đây đều là các tính năng hạn giờ chỉ được tham gia ở những khung giờ nhất định nhưng luôn được người chơi săn đón, chờ đợi nhất. Không thể phủ nhận, đây đều là những đấu trường đỉnh cao, nơi chỉ có những người giỏi mới có thể sống sót. Nếu như Đấu Đỉnh Cao là chiến trường 1vs1, phân định thắng bại ngay lập tức và tích lũy dẫn số điểm tùy theo trận thắng thua để đạt đến các mốc phần thưởng.

Đỉnh Thiên Giới ở một cấp độ cao hơn khi người chơi phải tiêu diệt được người chơi khác để lên được tầng tiếp theo. Đỉnh Thiên Giới gồm có 9 tầng và nếu bị thua cuộc sẽ bị rớt xuống tầng dưới, “từ thiên đường rớt xuống địa ngục” là miêu tả chính xác nhất cho hoạt động này.

Đằng sau vẻ đẹp lãng mạn của Tam Sinh Tam Thế Soha là một thế giới đầy rẫy ân oán thù địch 6

Trong khi đó, Chiến Trường Tam Tộc là một cuộc loạn chiến giữa ba tộc lớn nhất Tiên Tộc, Hồ Tộc, Dực Tộc nơi người chơi sẽ được ngẫu nhiên phân vào một trong ba phe. Bên cạnh việc tiêu diệt những người chơi ở phe khác để nhận được điểm thưởng, mỗi phe phải đoàn kết tiêu diệt Boss xuất hiện ở những vị trí nhất định để giành được nhiều điểm và trở thành phe chiến thắng cuối cùng.

Đằng sau vẻ đẹp lãng mạn của Tam Sinh Tam Thế Soha là một thế giới đầy rẫy ân oán thù địch 7

Riêng Tranh Bá Bang lại là hoạt động PVP nhằm phô trương thanh thế và đem lại vinh quang cho bang hội mà mỗi người tham gia. Đặc biệt, để hạn chế việc các người chơi VIP cùng tập hợp ở một bang, hoạt động này không chỉ là sự cạnh tranh của bang hội mà còn cả từng thành viên trong bang hội với nhau theo dạng thức tính điểm để nhận được thưởng ở các mốc quy định và thưởng cuối hậu hĩnh cho bang chủ và thành viên trong bang.

Đằng sau vẻ đẹp lãng mạn của Tam Sinh Tam Thế Soha là một thế giới đầy rẫy ân oán thù địch 8

Chính vì thế gia nhập Tam Sinh Tam Thế Soha người chơi được trải qua nhiều cung bậc cảm xúc ân oán tình thù không có hồi kết.

Trang chủ https://tsttmobile.vn
Hóng game ra mắt tại https://www.facebook.com/tamsinhtamthemobile

 

Nếu bạn chơi Tam Sinh Tam Thế Mobile hoặc bất kỳ game nào của SohaGame, đừng nên bỏ lỡ gói nạp siêu tiết kiệm 11K nhận 60K qua ví TrueMoney. Tải ví nhận KM tại đây: https://bit.ly/2S9kJ47

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Free Fire đã vượt qua "anh cả" ở các thị trường trưởng thành bằng cách nào?