Dàn Thiên Thần đa vũ trụ khiến mỗi trận chiến trong Chiến Giới 4D thêm phần kịch tính

Mỗi Thiên Thần trong Chiến Giới 4D sở hữu những khả năng riêng và thuộc tính tuân theo ngũ hành tương sinh tương khắc.

Người đăng: Ngày đăng: 23/05/2022 Tin game
Chiến Giới 4D

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: Vplay

Chiến Giới 4D

Mỗi Thiên Thần trong Chiến Giới 4D sở hữu những khả năng riêng và thuộc tính tuân theo ngũ hành tương sinh tương khắc.

Thiên Thần trong tựa game Chiến Giới 4D là một tính năng hóa thân thành các thiên thần giúp tăng sức mạnh chiến đấu và sở hữu những kỹ năng của thiên thần mà bạn đã lựa chọn. Tối đa mỗi người chơi chọn 4 thiên thần ở màn hình chính khi chơi.

Dàn Thiên Thần đa vũ trụ khiến mỗi trận chiến trong Chiến Giới 4D thêm phần kịch tính 0

Chưa kể đến, mỗi Thiên Thần trong Chiến Giới 4D còn sở hữu tạo hình đa dạng, có đầy đủ các nhân vật đến từ đa vũ trụ. ĐIển hình là: Tu Chân Giới – Tề Thiên Đại Thánh – được ảo hóa thêm bộ kỹ năng thần thông quảng đại với sát thương đầu ra cực khủng. Chiêu cuối đặc biệt triệu hồi “Hoang Vu Ngưu Ma” nhận thêm 5 lần hiệu quả đỡ đòn, sẽ giúp ích rất nhiều trong cuộc chiến Đa vũ trụ.

Dàn Thiên Thần đa vũ trụ khiến mỗi trận chiến trong Chiến Giới 4D thêm phần kịch tính 1

Phàm Giới – Gundam là thiên thần tinh hoa được hội tụ nhiều yếu tố đặc biệt, sự kết hợp giữa khoa học công nghệ và sức mạnh đột phá đa vũ trụ. Gundam có lượng sát thương mỗi lần tung skill cực lớn, lượng sát thương được duy trì theo thời gian càng lâu sẽ càng bộc phát mạnh.

Dàn Thiên Thần đa vũ trụ khiến mỗi trận chiến trong Chiến Giới 4D thêm phần kịch tính 2

Ma Giới – Ám Dạ Quân Vương với bộ kỹ năng biến ảo xuất quỷ nhập thần, có thể ẩn thân gây sát thương chớp nhoáng. Trong đội hình thiên thần ám dạ quân vương sẽ là nhân tố gây rối hiệu quả nhất.

Thần Giới – Nhị Lang Chân Quân. với sức mạnh hội tụ của tứ hải bát hoang qua hàng triệu năm. Bộ kỹ năng bạo phát sát thương, tối đa có thể tăng gấp 4 lần sát thương ban đầu, thêm hiệu ứng khống chế mục tiêu cực lâu. Đồng hành cùng Nhị Lang Chân Quân không thể thiếu sự hỗ trợ của Quảng Hàn Tiên Tử, giúp Nhị Lang có thêm hiệu ứng bất tử, quét sạch hàng vạn kẻ địch chỉ trong tích tắc.

Dàn Thiên Thần đa vũ trụ khiến mỗi trận chiến trong Chiến Giới 4D thêm phần kịch tính 3

Qua đó cũng có thể thấy mỗi Thiên Thần có những vai trò riêng, khi phối hợp trong đội hình có thể tạo ra những hiệu ứng đặc biệt khác nhau, thích hợp ở mỗi hoạt động. Người chơi được đưa ra nhiều chiến lược lựa chọn Thiên Thần để dễ dàng chinh phục các thử thách, hoạt động khác nhau trong game Chiến Giới 4D.

Dàn Thiên Thần đa vũ trụ khiến mỗi trận chiến trong Chiến Giới 4D thêm phần kịch tính 4

Có thể bạn muốn xem thêm: Trở thành cao thủ trong Chiến Giới 4D không hề khó nếu biết những bí kíp này

Chưa kể đến, Chiến Giới 4D còn áp dụng ngũ hành vào hệ thống Thiên Thần (Biến thân) giúp nâng cao trải nghiệm chơi game.

Mỗi Thiên Thần (Biến Thân) tương ứng với một nguyên tố trong ngũ hành gồm Kim, Mộc, Thuỷ, Hoả, Thổ. Và cũng tuân theo nguyên lý tương sinh, tương khắc. Theo đó, nếu nguyên tố của Thiên Thần tương sinh với nguyên tố của Boss thì sát thương Boss nhận vào sẽ giảm đi 20%. Nếu nguyên tố của Thiên Thần tương khắc với nguyên tố Boss thì sát thương Boss phải nhận tăng thêm 20%.

Dàn Thiên Thần đa vũ trụ khiến mỗi trận chiến trong Chiến Giới 4D thêm phần kịch tính 5

Đây cũng là một tính năng được cộng đồng game thủ quan tâm và thảo luận sôi nổi. Với dàn Thiên Thần phong phú đến từ đa vũ trụ với những khả năng khác nhau trong đội hình. Người chơi đã bàn luận nhiều về việc nên dùng Thiên Thần nào vào trường hợp nào, hay lựa chọn Thiên Thần nào là thích hợp nhất, dễ sở hữu nhất.

Fanpage: https://www.facebook.com/chiengioi.vplay.vn
Landing: https://chiengioi.vplay.vn/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Biến thân thành Seo Ye Ji - Linh Ngọc Đàm khiến cộng đồng không khỏi ngạc nhiên