Dàn sao Việt bắt tay cùng Võ Lâm Truyền Kỳ tung bộ ảnh “nhìn là thấy Tết”

Với chủ đề Tết Khởi Sắc - Truyền Kỳ Võ Lâm, Trấn Thành, Karik, Tuấn Trần, Kaity và MisThy mang đến không khí Tết rộn ràng hơn bao giờ hết.

Người đăng: Ngày đăng: 31/12/2021 Tin game

Với chủ đề Tết Khởi Sắc – Truyền Kỳ Võ Lâm, những cái tên hàng đầu showbiz Việt: Trấn Thành, Karik, Tuấn Trần, Kaity và MisThy mang đến không khí Tết không thể rộn ràng hơn.

Để chuẩn bị cho thời khắc chào đón năm mới 2022, đồng thời chúc mừng dòng game Võ Lâm Truyền Kỳ “chạm” tuổi 17 trên đất Việt, nhà phát hành VNGGames thết đãi cộng đồng bằng bữa tiệc tất niên hoành tráng với chủ đề: Tết Khởi Sắc – Truyền Kỳ Võ Lâm. Đây được xem là một trong những sự kiện “bom tấn” của làng game Việt dịp cuối năm với sự góp mặt của các nghệ sĩ hàng đầu như: MC – diễn viên quốc dân Trấn Thành, rapper Karik, diễn viên Tuấn Trần – Kaity và streamer MisThy.

Dàn sao Việt bắt tay cùng Võ Lâm Truyền Kỳ tung bộ ảnh “nhìn là thấy Tết” 0

Giao thừa đang đến rất gần, mới đây Võ Lâm Truyền Kỳ đã tung trọn bộ ảnh ngập tràn sắc Xuân khiến không khí càng thêm nô nức. Song song đó là sự kiện Vòng Quay Năm Mới đang diễn ra từ nay đến hết ngày 8/1/2022 với hàng triệu bao lì xì chờ được “bay” về túi chủ nhân. Hãy cùng hòa vào không khí trống lân rộn rã, én lượn khắp trời để xin vía may mắn, cho một năm phúc lộc tràn đầy.

Dàn sao Việt bắt tay cùng Võ Lâm Truyền Kỳ tung bộ ảnh “nhìn là thấy Tết” 1
Khác với hình tượng “ngầu” của rapper hay lém lỉnh của streamer thường thấy ở cặp đôi này, Karik với hình ảnh điềm đạm sánh bên MisThy nhu mì tạo nên màu sắc thú vị trong Tết Khởi Sắc – Truyền Kỳ Võ Lâm.
Dàn sao Việt bắt tay cùng Võ Lâm Truyền Kỳ tung bộ ảnh “nhìn là thấy Tết” 2
Trong khi đó, Kaity khiến khán giả trầm trồ bởi nhan sắc ngày càng thăng hạng của cô: vẫn đáng yêu nhưng không kém phần kiêu sa, quyến rũ. MC – diễn viên quốc dân Trấn Thành “tạm cất” bộ râu của Bố Già trông trẻ trung hơn hẳn.
Dàn sao Việt bắt tay cùng Võ Lâm Truyền Kỳ tung bộ ảnh “nhìn là thấy Tết” 3
Bộ ba Trấn Thành – Tuấn Trần – Karik thể hiện 3 màu sắc khác biệt, đại diện cho những nét cá tính độc lập tạo nên sự đa dạng và thu hút cho bộ ảnh Tết Khởi Sắc.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đón năm mới 2022, Võ Lâm Truyền Kỳ tổ chức sự kiện lì xì online cho hàng triệu game thủ

Dàn sao Việt bắt tay cùng Võ Lâm Truyền Kỳ tung bộ ảnh “nhìn là thấy Tết” 4
Hàng chục triệu bao lì xì may mắn được dàn sao và Võ Lâm Truyền Kỳ gửi tới game thủ dịp Tết này…
Dàn sao Việt bắt tay cùng Võ Lâm Truyền Kỳ tung bộ ảnh “nhìn là thấy Tết” 5
… tại sự kiện Vòng Quay Năm Mới diễn ra từ 27/12/2021 đến 8/1/2022

Chuỗi sự kiện mừng năm mới của dòng game Võ Lâm Truyền Kỳ nói chung và hai tựa game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile – Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile kéo dài từ nay đến hết tháng 2/2022 (tức hết tháng Giêng năm Nhâm Dần). “Ngũ đại đỉnh lưu” Trấn Thành – Karik – Tuấn Trần – Kaity – MisThy sẽ còn mang đến bất ngờ nào trong thời gian tới? Truy cập website và theo dõi fanpage của các game trong dòng Võ Lâm Truyền Kỳ để không bỏ lỡ bất cứ thông tin quan trọng nào.

“Ăn” Tết cùng Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile: https://vltkm.zing.vn/tet-vo-lam
Và Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile tại: https://volamm.zing.vn/tet-vo-lam

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA