Dàn pet của Tiên Hiệp Tiền Truyện khiến game thủ ngây ngất vì quá dễ thương

Độ cute mà cũng rất ngông của dàn pet Tiên Hiệp Tiền Truyện (Tien Hiep Tien Truyen) khiến cộng đồng game thủ ngây ngất và điêu đứng.

Người đăng: Ngày đăng: 03/12/2020 Tin game
Tiên Hiệp Tiền Truyện

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tiên Hiệp Tiền Truyện

Độ cute mà cũng rất ngông của dàn pet Tiên Hiệp Tiền Truyện (Tien Hiep Tien Truyen) khiến cộng đồng game thủ ngây ngất và điêu đứng.

Tính năng nuôi pet là một trong những tính năng thường gặp ở các dạng game nhập vai hiện nay, tuy nhiên đến với dàn pet Tiên Hiệp Tiền Truyện siêu cute, siêu ngố, siêu lạ, đây trở thành một lý do khiến game thủ yêu thích tựa game này.

Đến với Tiên Hiệp Tiền Truyện, pet không chỉ là một trong những công cụ giúp bạn mạnh mẽ hơn, là một thứ để nâng cao sức chiến đấu hay là để so sánh độ chịu “chi” của các game thủ để tìm cho mình những pet quý, pet hiếm mà với tạo hình cute vô đối thú cưng đã trở thành một trong những “cục cưng” của các Tiên Hiệp khi chơi game.

Khi nhìn vào giao diện Thú Cưng của game ta có thể thấy được sự khác biệt so với những game khác chỉ chú trọng về vẻ to lớn “kín cả màn hình”, màu mè, hung dữ thì Tiên Hiệp Tiền Truyện lại đánh vào tạo hình những thú cưng khá nhỏ gọn và có tạo hình rất giải trí, dễ thương.

Dàn pet của Tiên Hiệp Tiền Truyện khiến game thủ ngây ngất vì quá dễ thương 0
Tạo hình cute vô đối nhưng nhỏ gọn dễ thương là một điểm cộng nha!

Pet thì cũng có “pet this pet that”, tạo hình pet Tiên Hiệp Tiền Truyện Mobile không chỉ hướng về vẻ cute với đôi mắt to tròn là nhiều mà bên cạnh đó còn có các thú cưng với bộ mặt cực ngông ngênh, hoặc có con thì ngu ngơ, ngốc ngếch vô cùng đa dạng.

Dàn pet của Tiên Hiệp Tiền Truyện khiến game thủ ngây ngất vì quá dễ thương 1
Con thì ngầu lòi
Dàn pet của Tiên Hiệp Tiền Truyện khiến game thủ ngây ngất vì quá dễ thương 2
Con thì xinh đẹp
Dàn pet của Tiên Hiệp Tiền Truyện khiến game thủ ngây ngất vì quá dễ thương 3
Cũng có con ngáo ngơ, ngốc nghếch

Có thể bạn muốn xem thêm: Tính năng thí luyện cảnh của Tiên Hiệp Tiền Truyện hạ gục hàng loạt game thủ

Xem qua hệ thống cấp bậc Pet Tiên Hiệp Tiền Truyện bao gồm 3 phẩm chất Pet thể hiện được các tư chất khác nhau như màu xanh dương là thường, màu tím là hiếm và màu vàng là truyền thuyết. Các Pet này lại chia làm 3 hệ là HP, Công, và Phụ (hỗ trợ).

Mỗi Pet sẽ có kĩ năng riêng biệt gồm đặc kỹ và thiên phú, bên cạnh đó là kĩ năng sẵn có thể học thêm được giúp nhân vật thay đổi rất nhiều chỉ số thuộc tính cực kì có lợi cho chủ nhân trong việc nâng cao sức chiến đấu của bản thân đó nha nên nếu biết cách nuôi dưỡng và tẩy luyện thì Pet sẽ là một lợi thế cực lớn nè.

Dàn pet của Tiên Hiệp Tiền Truyện khiến game thủ ngây ngất vì quá dễ thương 4
Có thể tẩy luyện thuộc tính và học thêm kỹ năng để Pet mạnh hơn nè!

Ngoài ra, tại Tiên Hiệp Tiền Truyện còn phát triển một tính năng đó chính là Ghép Pet để các game thủ có thể tạo được Pet với những kỹ năng, tư chất vượt trội hơn bằng cách lai tạo những pet quý hiếm lại với nhau để nhận một pet mới được thừa hưởng từ bố mẹ nữa nè.

Một điều bất ngờ nữa đó chính là đừng bao giờ “nhìn mặt mà bắt hình dong” vì đôi khi những thú cưng nhìn tạo hình ngáo ngơ vô đối thì lại chính là pet truyền thuyết với tư chất cực cao, trong khi những con ngầu lòi chỉ là pet thường thôi đó nha. Liệu các Tiên Hiệp sẽ có lựa chọn thế nào dành cho bạn đồng hành của mình?

Tải game: https://23game.onelink.me/44kE/THTT
Trang chủ: https://tienhiep.phoeniz.com/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Cánh cửa bước vào thế giới Tuyết Ưng VNG chính thức khai mở