Dân Chơi Tam Quốc tung chuỗi sự kiện xịn xò mừng Mini Update Kim Thú Thần Binh

Dân Chơi Tam Quốc (Dan Choi Tam Quoc) tiếp tục hành trang chinh phục thị trường game mobile Việt bằng chuỗi sự kiện hấp dẫn.

Người đăng: Ngày đăng: 09/07/2021 Tin game
Dân Chơi Tam Quốc Funtap

Đấu tướng rảnh tay / Game mobile

Nhà phát hành: Funtap

Dân Chơi Tam Quốc Funtap

Dân Chơi Tam Quốc (Dan Choi Tam Quoc) tiếp tục hành trang chinh phục thị trường game mobile Việt bằng chuỗi sự kiện hấp dẫn.

Dân Chơi Tam Quốc của NPH Funtap dù ra mắt chưa lâu nhưng đã mang đến hiệu ứng “khổng lồ” đến phần lớn bộ phận game thủ Việt. Không chỉ đem tới một cốt truyện hấp dẫn thời Tam Quốc được dẫn dắt theo một hướng đi hoàn toàn độc lạ,

Game Dân Chơi Tam Quốc còn mang đến những phút giây trải nghiệm vui nhộn, thú vị cùng tạo hình nhân vật bá đạo như: Trương Phi hóa thân một tay Guitar cừ khôi, hay thậm chí Tào Tháo lại trở thành CEO một tập đoàn lớn cuối đời Hán. Để nối tiếp những điểm sáng đó, tựa game này tiếp tục mang đến chuỗi sự kiện, hoạt động đỉnh cao, kèm theo nhiều phần quà giá trị.

Dân Chơi Tam Quốc tung chuỗi sự kiện xịn xò mừng Mini Update Kim Thú Thần Binh 0

Trong bản update lần này, ngoài việc bổ sung, thay đổi về các chi tiết ingame nhằm đem tới trải nghiệm tốt nhất cho người chơi, thì đội ngũ phát triển game Dân Chơi Tam Quốc cũng không quên tạo thêm sân chơi sự kiện mới cho các server hoạt động từ 15 ngày trở lên.

Sự Kiện Vòng Quay

Sự kiện được bắt đầu từ 0h ngày 6/7 đến 23h59p 11/7 với các hoạt động tham gia vòng quay may mắn để trở thành người may mắn sở hữu mảnh tướng vàng bộ 3, mảnh pet vang bộ 1. Để có thể tham gia sự kiện, game thủ cần sở hữu “vé quay – xu cổ”, vật phẩm được bày bán trong gói quà Vòng quay tại trang chủ của Dân Chơi Tam Quốc.

Dân Chơi Tam Quốc tung chuỗi sự kiện xịn xò mừng Mini Update Kim Thú Thần Binh 1

Có thể bạn muốn xem thêm: Quá hài hước, quá hấp dẫn, Dân Chơi Tam Quốc khiến cộng đồng đổ bộ tham gia

Sự Kiện Dị Bảo Giáng Thế (6/7-8/7)

Là sự kiện được ví von với câu nói “lọt sàng xuống nia” khi game thủ hoàn toàn có thể yên tâm với việc tham gia hoạt động quay thưởng mà không lo tay trắng rời cuộc chơi. Ở sự kiện Dị Bảo Giáng Thế, sau khi kết thúc mỗi lượt quay game thủ sẽ nhận được số điểm tích lũy tương ứng với các mốc đề ra từ 500, 1000, 1500, 2000 KNB để đổi các phần quà ingame giá trị như: mảnh trang sức, trang bị vàng.

Dân Chơi Tam Quốc tung chuỗi sự kiện xịn xò mừng Mini Update Kim Thú Thần Binh 2

Ngoài ra, lượt quay sẽ không bị reset theo ngày và game thủ đạt được mốc tích điểm nào sẽ nhận được luôn rương của mốc đó để tránh bị mất. Đây là ưu ái hiếm có đến từ đội ngũ phát triển game Dân Chơi Tam Quốc dành tặng cho người chơi.

Dân Chơi Tam Quốc tung chuỗi sự kiện xịn xò mừng Mini Update Kim Thú Thần Binh 3

Giờ đây có thể khẳng định rõ hơn, Dân Chơi Tam Quốc đã đủ sức đốn đổ trái tim của hàng loạt các game thủ Việt bởi một tựa game chất lượng có, vui nhộn có, kịch tính có nay lại được tiếp thêm chuỗi sự kiện hấp dẫn, giá trị. Còn đợi chờ gì nữa mà không nhanh tay tham gia vào thế giới Tam Quốc có “một không hai” của tựa game này.

Đừng mải mê chơi game mà quên mất đi chuỗi sự kiện mừng update vô cùng hấp dẫn nhé!

Tải game ngay: https://danchoitamquoc.playfun.vn/taigame
Fanpage: https://www.facebook.com/DanChoiTamQuocFuntap

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Edge: Mech Ascent – Khám phá Thế Giới thần tiên phong cách cyberpunk tuyệt đẹp