Quá hài hước, quá hấp dẫn, Dân Chơi Tam Quốc khiến cộng đồng đổ bộ tham gia

Ngay ngày đầu ra mắt, Dân Chơi Tam Quốc (Dan Choi Tam Quoc) đã nhận nhiều đánh giá tốt, không ngớt lời khen từ phía cộng đồng game thủ.

Người đăng: Ngày đăng: 23/06/2021 Tin game
Dân Chơi Tam Quốc Funtap

Đấu tướng rảnh tay / Game mobile

Nhà phát hành: Funtap

Dân Chơi Tam Quốc Funtap

Ngay ngày đầu ra mắt, Dân Chơi Tam Quốc (Dan Choi Tam Quoc) đã nhận nhiều đánh giá tốt, không ngớt lời khen từ phía cộng đồng game thủ.

Dân Chơi Tam Quốc là tựa game thẻ tướng 3Q gây ấn tượng mạnh bởi sự đột phá về tạo hình nhân vật hài hước, lầy lội. Sở hữu đồ họa Chibi khá bắt mắt, cùng hàng loạt các hoạt động PvE, PvP đa dạng, tựa game này mang đến những trận “cân não” vừa lạ vừa quen, hội tụ đầy đủ tinh hoa của dòng game chiến thuật nhưng vẫn có được màu sắc rất riêng.

Quá hài hước, quá hấp dẫn, Dân Chơi Tam Quốc khiến cộng đồng đổ bộ tham gia 0

Cũng chính vì thế mà trước khi chính thức ra mắt, Dân Chơi Tam Quốc đã rất được cộng đồng mong đợi. Mặc dù dòng game thẻ tướng 3Q có không ít những tựa game nổi bật, nhưng với nhiều tính năng đặc sắc, hoạt động phong phú và cái “chất” riêng không lẫn vào đâu được, hoàn toàn khiến cộng đồng đặt nhiều niềm tin vào sự thành công của sản phẩm này.

Quá hài hước, quá hấp dẫn, Dân Chơi Tam Quốc khiến cộng đồng đổ bộ tham gia 1

Không làm cộng đồng game thủ thất vọng, ngay trong ngày đầu ra mắt, Dân Chơi Tam Quốc Funtap đã thực sự thỏa mãn mọi điều mà người chơi tìm kiếm ở một tựa game thẻ tướng 3Q. Người chơi trải nghiệm game đa phần đều đánh giá cao cả về đồ họa và gameplay, dù là game thủ nam hay nữa cũng đều không ngớt lời khen dành cho tựa game thẻ tướng 3Q hài hước này.

Quá hài hước, quá hấp dẫn, Dân Chơi Tam Quốc khiến cộng đồng đổ bộ tham gia 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Dân Chơi Tam Quốc với chuỗi sự kiện đua top liên server kích thích đến nghẹt thở

Game thủ “Ductm” hào hứng chia sẻ: “Dân Chơi Tam Quốc chuẩn game cho dân cày rồi, vừa vào cho ngay VIP 2, chơi dai còn lên tận VIP 6. Chưa kể còn quà sự kiện, quà hàng ngày, quà hoạt động,… tha hồ cày. Nhiều Bang hội đông vui quá, thấy bang nào cũng nhiệt tình tuyển mà phân vân chưa biết vào bang nào”

Quá hài hước, quá hấp dẫn, Dân Chơi Tam Quốc khiến cộng đồng đổ bộ tham gia 3

Nhiều lại yêu thích các hoạt động PvE, PvP chia sẻ: “Mình rất là “chim ưng” mấy cái hoạt động liên server “máu chiến” như Đỉnh Phong Chi Chiến với Quần Hùng Tranh bá. Ngoài ra, còn có 3Q Vinh Dự thoải mái đấu 4 phe Ngụy – Thục – Ngô – Quần, hay đi đánh boss Đổng Trác Đến Rồi cũng siêu khoái”. 

Quá hài hước, quá hấp dẫn, Dân Chơi Tam Quốc khiến cộng đồng đổ bộ tham gia 4

Đặc biệt, “tâm điểm” hiện tại trong hội nhóm Dân Chơi Tam Quốc – Hội tấu hài xuyên quốc gia  chính là đại hội “quay tướng”, người người khoe, nhà nhà khoe tạo nên một bầu không khí vô cùng sục sôi và náo nhiệt. Bên cạnh đó, còn rất nhiều game thủ may mắn khoe “phần thưởng” sau khi mở rương khiến nhiều người ghen tị.

Quá hài hước, quá hấp dẫn, Dân Chơi Tam Quốc khiến cộng đồng đổ bộ tham gia 5
Quá hài hước, quá hấp dẫn, Dân Chơi Tam Quốc khiến cộng đồng đổ bộ tham gia 6

Qua đó có thể thấy, game Dân Chơi Tam Quốc đã thành công để lại ấn tượng rất tốt, thu hút đông đảo game thủ tham gia trải nghiệm và mong muốn gắn bó lâu dài, khám phá thêm những điều thú vị, lôi cuốn mà tựa game thẻ tướng tấu hài cực mạnh này mang lại.

Tải game ngay: https://danchoitamquoc.playfun.vn/taigame
Fanpage: https://www.facebook.com/DanChoiTamQuocFuntap

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA