Đao, Kiếm xưa rồi bạn ei! Dân Chơi Tam Quốc là phải dùng súng

Trong Dân Chơi Tam Quốc, các nhân vật lịch sử như Lưu Bị, Quan Vũ, Trương Phi, Giả Hủ,... đều được trang bị vũ khí hiện đại, độc đáo.

Người đăng: Ngày đăng: 19/06/2021 Tin game
Dân Chơi Tam Quốc Funtap

Đấu tướng rảnh tay / Game mobile

Nhà phát hành: Funtap

Dân Chơi Tam Quốc Funtap

Các nhân vật lịch sử như Lưu Bị, Quan Vũ, Trương Phi, Giả Hủ,… đều được trang bị vũ khí hiện đại, độc đáo chuẩn Dân Chơi Tam Quốc.

Dù chưa chính thức ra mắt, Dân Chơi Tam Quốc vẫn giành được sự quan tâm rất lớn từ phía cộng đồng game thủ. Chỉ cần một cái liếc mắt, tựa game này đã phải khiến người khác chú ý bởi những tạo hình độc đáo lần đầu tiên có trên thị trường, kết hợp yếu tố hiện đại và truyền thống tạo nên một phong cách vô cùng đặc sắc.

Đao, Kiếm xưa rồi bạn ei! Dân Chơi Tam Quốc là phải dùng súng 0

Sở hữu hơn 75 tướng bao gồm 27 tướng tím, 28 tướng cam, 12 tướng đỏ và 8 tướng kim được chia làm 4 thế lực Ngụy – Thục – Ngô – Quần. Mỗi tướng sẽ có 4 chỉ số chính tấn công, sinh lực, vật phòng, pháp phòng để người chơi tùy ý phát triển. Đặc biệt, các tướng sẽ có 4 vị trí trang bị bao gồm vũ khí, áo, mũ và giày, khi người chơi trang bị đủ 1 set sẽ kích hoạt thêm các điều kiện ẩn của trang bị.

Đao, Kiếm xưa rồi bạn ei! Dân Chơi Tam Quốc là phải dùng súng 1
Hai Dân Chơi thuộc hệ “chiến binh” với cây súng trường và súng 6 nòng cực “chất”

Chắc hẳn, ấn tượng của mỗi người khi liên tưởng về những nhân vật lịch sử như Lưu Bị, Quan Vũ, Trương Phi,… sẽ là những dáng vẻ khác nhau có thành thục, có mạnh mẽ hay trí tuệ siêu phàm. Tuy nhiên, Dân Chơi Tam Quốc Funtap đã thực sự mang đến đột phá mới cho dòng game thẻ tướng 3Q khi góp thêm vào tạo hình các nhân vật đó: sự hài hước.

Đao, Kiếm xưa rồi bạn ei! Dân Chơi Tam Quốc là phải dùng súng 2
“Phi Rockstar” yêu nghệ thuật như với cây guitar điện “chất như nước cất” và “Vi Thợ Điện” – dân chơi hệ “Iron Man” đẳng cấp

Có thể bạn muốn xem thêm: Dân Chơi Tam Quốc sở hữu hàng loạt hoạt động kích thích không thể bỏ lỡ

Đến với Dân Chơi Tam Quốc Funtap, các nhân vật nổi danh như Lưu Bị, Quan Vũ, Trương Phi,… được thêm vào những cái tên độc đáo như: “Bị Hoa Hồng”, “Dân Trơi Vũ” hay “Phi RockStar”, đều mang vẻ hài hước, dễ gần. Bên cạnh đó, vũ khí của các nhân vật này cũng gây ấn tượng mạnh khi không còn dừng lại ở thời Tam Quốc Diễn Nghĩa, mà hiện tại đã được “nâng tầm” lên vũ khí tối tân thời hiện đại với súng trường, súng 6 nòng, guitar điện, các chất hóa học, hay thậm chí “khủng” như súng phóng lựu…- đúng chuẩn Dân Chơi Tam Quốc.

Đao, Kiếm xưa rồi bạn ei! Dân Chơi Tam Quốc là phải dùng súng 3

Có thể thấy, tựa game đấu tướng rảnh tay này đã thực sự mang lại đột phá mới cho dòng game thẻ tướng 3Q khi kết hợp giữa yếu tố hiện đại và truyền thống, nhưng vẫn giữ nguyên bản sắc của dòng game 3Q khi đưa tới tính chiến thuật “cực mạnh” vào game, đảm bảo người chơi sẽ được vận dụng hết tài trí của mình trước khi “xung trận”. Tất nhiên, không thể bỏ qua những hoạt động PvE, PvP vô cùng phong phú và đậm chất chiến thuật, không hề kém cạnh bất cứ tựa game 3Q nào như Leo Tháp, Lôi Đài, đua top giật tiêu, bang chiến máu lửa xuyên server,…

Đao, Kiếm xưa rồi bạn ei! Dân Chơi Tam Quốc là phải dùng súng 4

Ngoài ra, Dân Chơi Tam Quốc Funtap là số ít tựa game cho phép người chơi “cày chay” lên tận VIP 6 và còn rất nhiều điều bất ngờ thú vị đang chờ đợi các tín đồ của dòng game 3Q ở phía trước. Đăng ký tải sớm ngay để nhận thêm nhiều phần quà hấp dẫn nhé!

Tải game: https://danchoitamquoc.playfun.vn/taigame
Fanpage: https://www.facebook.com/DanChoiTamQuocFuntap

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim