Dân Chơi Tam Quốc sở hữu hàng loạt hoạt động kích thích không thể bỏ lỡ

Dân Chơi Tam Quốc (Dan Choi Tam Quoc) luôn biết cách thể hiện sự khác biệt với những tựa game 3Q thông thường, từ đồ họa cho tới gameplay.

Người đăng: Ngày đăng: 18/06/2021 Tin game
Dân Chơi Tam Quốc Funtap

Đấu tướng rảnh tay / Game mobile

Nhà phát hành: Funtap

Dân Chơi Tam Quốc Funtap

Dân Chơi Tam Quốc (Dan Choi Tam Quoc) luôn biết cách thể hiện sự khác biệt với những tựa game 3Q thông thường, từ đồ họa cho tới gameplay.

Mặc dù mới chỉ trong giai đoạn chuẩn bị ra mắt nhưng Dân Chơi Tam Quốc đã và đang là chủ đề được bàn tán khắp nơi trên các mạng xã hội, diễn đàn và trong cộng đồng game thủ. Sự khác biệt của tựa game này so với những cái tên cùng thể loại là vô cùng rõ rệt, nhất là về hình ảnh/đồ họa – một trong những ấn tượng ban đầu mạnh mẽ nhất đối với người chơi.

Dân Chơi Tam Quốc sở hữu hàng loạt hoạt động kích thích không thể bỏ lỡ 0

Dân Chơi Tam Quốc Funtap dường như định “hớp hồn” game thủ Việt cả phần nhìn lẫn phần chơi khi mà tựa game này sở hữu không chỉ tạo hình tướng vô cùng độc đáo, siêu lầy lội mà còn đó là một gameplay có chiều sâu với nhiều hoạt động PVP – PVE hấp dẫn. Phong cách Idle đấu tướng giúp người chơi có thể tận hưởng các hoạt động trong game mà không cần thao tác hay tiêu tốn thời gian quá nhiều. Dàn hoạt động PVP – PVE đa dạng giúp trải nghiệm của người chơi trở nên phong phú hơn bao giờ hết.

Dân Chơi Tam Quốc sở hữu hàng loạt hoạt động kích thích không thể bỏ lỡ 1

Trong khuôn khổ bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho 500 anh em các hoạt động, các chiến trường vô cùng độc đáo và hấp dẫn mà sắp tới đây, anh em sẽ được trải nghiệm trong Dân Chơi Tam Quốc nhé:

Đổng Trác đến rồi: Đây là hoạt động PVE diễn ra trong thời gian: thứ 3, 5, 7 từ 10-23h. Hoạt động sẽ được chia 6 phòng với các mức độ khó khác nhau, tùy vào lực chiến và đội hình mà người chơi tự chọn phòng để chiến đấu với boss Đổng Trác. Mỗi lần kích sát thành công Đổng Trác sẽ nhận được phần thưởng phong phú

3Q Vinh Dự: Hoạt động được chia phe phái theo 4 thế lực Ngụy – Thục – Ngô và Quần Hùng. Người chơi được phép thách đấu các vị trí, các chức danh trong  quốc gia, mỗi ngày có 6 lần thách đấu và có thể mua thêm, cứ mỗi 10 phút chiếm lĩnh bạn sẽ nhận được càng nhiều điểm quân lương để mua đồ trong shop và tất nhiên vị trí càng cao thì điểm nhận được càng nhiều.

Dân Chơi Tam Quốc sở hữu hàng loạt hoạt động kích thích không thể bỏ lỡ 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Game Dân Chơi Tam Quốc: “Không làm nhưng vẫn có ăn”

Đỉnh Phong chi chiến (liên server )

Thời gian: 0h thứ 2 đến 22h30 chủ nhật

Người chơi sẽ được chia theo tổ đội 3 người liên server tham gia chiến đấu với 1 tổ đội khác tương ứng. Nhờ vào sức chiến đấu được tính toán kỹ càng mà kết thúc trận chiến bạn sẽ nhận được phần thưởng như các vật phẩm nâng cấp, EXP, ….

Quần hùng tranh bá (liên server thời gian: 10h thứ 2 đến 22h chủ nhật) là hoạt động thi đấu PVP liên server, mỗi tuần 1 vòng, hệ thống sẽ ghép những người chơi có mức điểm gần giống nhau để chiến đấu tích điểm. BXH sẽ được chia thành trong server và liên server, phát thưởng tương ứng với thứ hạng của người chơi vào tối CN

Dân Chơi Tam Quốc sở hữu hàng loạt hoạt động kích thích không thể bỏ lỡ 3

Ngoài các chiến trường và hoạt động hấp dẫn kể trên, các hoạt động PvE trong game cũng vô cùng phong phú và đậm chất chiến thuật, không hề kém cạnh bất cứ tựa game 3Q nào như Chiến Hồn Các, Đồ Sinh Tam Quốc, Bắt Giữ Mạnh Hoạch…v.v

Dân Chơi Tam Quốc sở hữu hàng loạt hoạt động kích thích không thể bỏ lỡ 4

Tựu trung lại, Dân Chơi Tam Quốc Funtap không chỉ gây ấn tượng với người chơi ở những tạo hình độc đáo và lầy lội mà còn thu hút người chơi mạnh mẽ với gameplay được đầu tư và chăm chút vô cùng tỉ mỉ – nhất là ở dàn hoạt động PVP và PVE đa dạng Đây là chính là tựa game không thể bỏ qua dành cho các tín đồ Tam Quốc và những game thủ yêu thích thể loại Idle thẻ tướng trong năm 2021.

Tải game ngay: https://danchoitamquoc.playfun.vn/taigame
Fanpage: https://www.facebook.com/DanChoiTamQuocFuntap

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp