“Dân chơi” chưa chắc đã “ngon ăn” hơn dân cày tại Đấu La 3D nếu không sở hữu thứ này

Có vẻ như, yếu tố quan trọng nhất để trở thành một Hồn Sư chính hiệu tại Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn không chỉ đơn giản là chịu chi.

Người đăng: Ngày đăng: 18/07/2022 Tin game
Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: Funtap

Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn

Có vẻ như, yếu tố quan trọng nhất để trở thành một Hồn Sư chính hiệu tại Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn không chỉ đơn giản là chịu chi. Phen này anh em “dân cày” có thể thoải mái mà thể hiện.

Vốn sở hữu điểm nổi bật là sân chơi nhập vai duy nhất trên thị trường game Việt có IP Đấu La (trước đó chỉ xuất hiện dòng Card Battle), Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn ngay lập tức trở thành cái tên được hội game thủ tìm kiếm và săn đón hàng đầu năm 2022.Tựa game đã đáp ứng kỳ vọng của phần lớn người chơi ở ngay thời điểm mới đặt chân đến trải nghiệm nhờ sở hữu một nền đồ họa tuyệt đẹp, một thế giới mở với nhiều tính năng, hoạt động để khám phá, phát triển bản thân.

Để có trải nghiệm tốt nhất mà không bị “bón hành” trong Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn, người chơi cần phải thành thạo nhiều yếu tố khác nhau từ kỹ năng PK cá nhân, kinh nghiệm chơi game nhập vai, am hiểu thuộc tính Võ Hồn và đặc biệt cần phải sở hữu thêm cả “nhân phẩm”.

Từ lâu, cụm từ “nhân phẩm” đã trở thành điều gì đó mà bất kỳ game thủ nào cũng khao khát có được. Nếu bạn là người chơi có nhân phẩm cao thì tất nhiên chẳng cần phải bỏ ra bất kỳ chi phí nào vẫn có thể sở hữu hàng loạt vật phẩm trong game xin sò, cực phẩm và nhất là ở trong Đấu La 3D lại càng thể hiện rõ điều đó.

“Dân chơi” chưa chắc đã “ngon ăn” hơn dân cày tại Đấu La 3D nếu không sở hữu thứ này 0

Trong group Đấu La 3D, cộng đồng vẫn ngày ngày bàn ra tán vào về những chủ đề quen thuộc như: tính năng ingame, đi tìm đồng môn, chia sẻ kinh nghiệm chơi, góp ý bổ sung, sửa đổi game hay là cả khoe thành tích lực chiến, mở đồ ngon…

Đã có khá nhiều người chơi chia sẻ khoảnh khắc “nhân phẩm” của mình lên trên diễn đàn chính của tựa game. Có người chế tạo ra các món trang bị phẩm chất Vàng, có người mở ra được Đồng Hành hiếm, cũng có người còn đi Tàng Bảo Đồ ra được các mảnh ghép Hồn Cốt xịn sò…

“Dân chơi” chưa chắc đã “ngon ăn” hơn dân cày tại Đấu La 3D nếu không sở hữu thứ này 1
“Dân chơi” chưa chắc đã “ngon ăn” hơn dân cày tại Đấu La 3D nếu không sở hữu thứ này 2
“Dân chơi” chưa chắc đã “ngon ăn” hơn dân cày tại Đấu La 3D nếu không sở hữu thứ này 3

Điều này khiến cho không ít người chơi phải ghen tị bởi có người dành cả thanh xuân trong Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn mà vẫn “ôm hận” với những món đồ lìu tìu cũng chỉ vì nhân phẩm “tệ”.

Có thể bạn muốn xem thêm: Bài toán “vận tiêu” khiến cho không ít Tông Chủ của Đấu La 3D lặng người ở phút chót

Còn với anh em hệ “pay” thì nỗi đau đó còn được x2 x3 lên khi họ phải bỏ ra 1 khoản chi phí khá lớn mới sở hữu những món đồ đó, đôi khi còn chẳng đạt được “max ping” như mấy anh em hệ nhân phẩm tốt.

“Dân chơi” chưa chắc đã “ngon ăn” hơn dân cày tại Đấu La 3D nếu không sở hữu thứ này 4

Chính vì thế, Đấu La 3D càng trở nên HOT hơn khi trở thành điểm đến lý tưởng của các anh Dân Cày. Về bản chất tựa game vẫn đang phát triển theo hướng công bằng giữa các hệ người chơi để không ai phải chịu cảnh “ức chế” hay chán nản khi anh em Đại Gia bón hành ngày qua ngày.

“Dân chơi” chưa chắc đã “ngon ăn” hơn dân cày tại Đấu La 3D nếu không sở hữu thứ này 5
“Dân chơi” chưa chắc đã “ngon ăn” hơn dân cày tại Đấu La 3D nếu không sở hữu thứ này 6

Ngoài ra, trải nghiệm game người chơi không chỉ phải tập trung nâng cấp sức mạnh nhân vật bằng việc tham gia nhiệm vụ tích lũy điểm kinh nghiệm, nâng cấp trang bị, tăng điểm lực chiến… như các game nhập vai MMORPG khác, mà cần phải tìm hiểu kỹ về thuộc tính các Võ Hồn, Đồng Hành phù hợp với nhân vật để có thể phát huy tối đa sức mạnh. Đôi khi không phải “Pay” sẽ quyết định tất cả tại đây.

Trang chủ: https://daula3d.playfun.vn/home
Fanpage: https://www.facebook.com/daula3dfuntap

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

FINAL FANTASY BE: WOTV – Trải nghiệm phần mới nhất của siêu phẩm nhập vai nổi tiếng Nhật Bản