Dân cày và đại gia trong Cửu Dương VNG có thể chung sống hạnh phúc với nhau

Trong Cửu Dương VNG bạn có thể là một đại gia hay một dân cày thứ thiệt và tất nhiên 2 tầng lớp người chơi này sẽ cộng hưởng với nhau để tạo nên một thế giới game nhập vai kiếm hiệp vô cùng sinh động.

Người đăng: Ngày đăng: 04/09/2018 Tin game
Cửu Dương VNG

Game nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Cửu Dương VNG

Trong Cửu Dương VNG bạn có thể là một đại gia hay một dân cày thứ thiệt và tất nhiên 2 tầng lớp người chơi này sẽ cộng hưởng với nhau để tạo nên một thế giới game nhập vai kiếm hiệp vô cùng sinh động.

Với nhiều ưu thế vượt trội về đồ họa cùng sự đan xen chất MOBA – Nhập vai hành động đã tạo nên một thế giới Cửu Dương VNG thực sự đặc sắc. Không chỉ vậy trò chơi còn có thể chơi mượt trên cả các thiết bị di động và PC với nền tảng đồ họa 3D đỉnh cao, tạo cho game thủ trải nghiệm cảm giác như đang hòa mình vào một bộ phim điện ảnh kiếm hiệp thực thụ vậy.

Dân cày và đại gia trong Cửu Dương VNG có thể chung sống hạnh phúc với nhau 0

Tuy nhiên điểm cốt lõi của game mobile Cửu Dương VNG chính là tính năng PK, nơi game thủ được thử sức với nhiều hoạt động giao tranh tỷ võ phong phú từ đơn đả độc đấu cho tới quần chiến như Đại hội võ lâm liên server, Diễn võ trường, PK Vận tiêu, PK Bang Hội,… Đặc biệt hơn cả tính năng Thế Lực Chiến diễn ra trên quy mô toàn server chính là chiến trường gay cấn nhất tựa game này.

Dân cày và đại gia trong Cửu Dương VNG có thể chung sống hạnh phúc với nhau 1

Qua đó người chơi Cửu Dương VNG sẽ được tu luyện cấp độ, vượt phụ bản, trui rèn kỹ năng và trang bị, thành lập bang hội, đồng thời hòa mình vào bối cảnh “người trong giang hồ” với cốt truyện tranh đấu giữa hai thế lực Tây Vực và Trung Nguyên. Bên cạnh đó trò chơi này cũng được coi là thiên đường làm giàu cho game thủ bởi tính năng giao dịch tự do, cổ vũ trao đổi buôn bán.

Dân cày và đại gia trong Cửu Dương VNG có thể chung sống hạnh phúc với nhau 2

Mà đối với dòng game kiếm hiệp từ lâu yếu tố luyện cấp cày đồ đã là thứ luôn song hành cùng người chơi để khẳng định sức mạnh từ chính những món trang bị quý giá. Cũng từ đó mà các định nghĩa về thương gia trong game bắt đầu ra đời, là một bộ phận game thủ không hề nhỏ chơi để trở thành người giàu có nhất chứ không phải người mạnh mẽ nhất.

Dân cày và đại gia trong Cửu Dương VNG có thể chung sống hạnh phúc với nhau 3

Chính vì thế trong Cửu Dương VNG game thủ có thể cày nguyên liệu, kiếm hàng loạt các trang bị quý giá từ chính công sức cày cuốc của mình. Cùng với đó thì trò chơi có xây dựng hệ thống giao thương tự do, cho phép người chơi thoải mái giao dịch mà không bị gò bó hay giới hạn gì cả.

Dân cày và đại gia trong Cửu Dương VNG có thể chung sống hạnh phúc với nhau 4

Cũng theo tiết lộ của NPH VNG thì 70% đồ đạc trong game từ thông dụng đến cực hiếm đều có thể cày ra từ các hoạt động in-game như đi train bãi quái, phó bản, đánh boss,… Với mức phí giao dịch cực thấp chỉ 5%, từ đó có thể thấy Cửu Dương VNG chắc chắn sẽ làm thỏa ước mơ trở thành Phú Hào của nhiều người chơi Việt.

Một game thủ từng cày cuốc nhiều game kiếm hiệp cho biết: “Cửu Dương VNG vừa khó lại vừa hấp dẫn, trò chơi có nhiều tính năng yêu cầu bạn phải động não hoặc kết hợp cùng những hảo hữu giang hồ, liên tục học hỏi kinh nghiệm từ những người chơi khác mới có thể trở nên mạnh mẽ. Ngoài ra game cũng khá cân bằng với các tính năng giao dịch tự do, xóa nhòa đi khoảng cách giữa dân cày và đại gia. Mình tin rằng trò chơi sẽ trở thành sản phẩm vực dậy và dẫn dắt dòng game nhập vai kiếm hiệp ở Việt Nam sau thời gian dài im hơi lặng tiếng trước các thể loại đấu thẻ bài hay sinh tồn”.

Dân cày và đại gia trong Cửu Dương VNG có thể chung sống hạnh phúc với nhau 5

Một siêu phẩm kiếm hiệp đạt chất lượng cao ở đồ họa, lối chơi có chiều sâu, được thiết kế bởi nhà sản xuất game hàng đầu Trung Quốc – Snail Games và vận hành dưới tay nhà phát hành uy tín bậc nhất Việt Nam – VNG tất cả hứa hẹn sẽ đưa Cửu Dương VNG đến đỉnh điểm của sự hấp dẫn vậy!

Trang chủ Cửu Dương VNG: http://cuuduongm.zing.vn
Trải nghiệm Cửu Dương VNG tại: https://cuuduongvng.onelink.me/tKqG/4efe7441
Fanpage: https://www.facebook.com/cuuduongvng

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Punishing: Grey Raven ra mắt phiên bản thử nghiệm toàn cầu mùa hè này