Đắm chìm trong chuỗi hoạt động đặc sắc của Thần Thú 3D sẽ khiến bạn không thấy chán

Chuỗi hoạt động của Thần Thú 3D (Than Thu 3D) vừa đảm bảo về số lượng vừa cung cấp những gì cần thiết cho quá trình phát triển lại bám sát nguyên tác.

Người đăng: Ngày đăng: 15/06/2020 Tin game
Thần Thú 3D

Đấu Pet / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Thần Thú 3D

Chuỗi hoạt động của Thần Thú 3D (Than Thu 3D) vừa đảm bảo về số lượng vừa cung cấp những gì cần thiết cho quá trình phát triển lại bám sát nguyên tác.

Sở hữu lối chơi thu thập Pokemon để xây dựng một đội hình gồm 6 pet và không ngừng bồi dưỡng chúng trở nên mạnh mẽ hơn nên Thần Thú 3D rất chú trọng đến nội dung của các chuỗi hoạt động.

Bên cạnh chuỗi nhiệm vụ thử thách khiêu chiến ải, game cung cấp rất nhiều hoạt động phong phú và hấp dẫn mà dù có khám phá cả ngày bạn cũng không thấy chán.

Đắm chìm trong chuỗi hoạt động đặc sắc của Thần Thú 3D sẽ khiến bạn không thấy chán 0

Đó là chưa kể đến, các hoạt động này vừa mang đặc trưng của dòng game đấu pet vừa dựa trên nguyên tác các phiên bản phim hoạt hình Pokemon khiến người chơi như được trải nghiệm một cách chân thực thế giới tưởng chỉ có trong tưởng tượng.

Trong đó, bản thân mình đóng vai trò là nhà huấn luyện tài năng, trải qua nhiều thử thách, khiêu chiến, khám phá mê cung,..dần hiểu rõ thêm về thế giới Pokemon thú vị này.

Cụ thể người chơi Thần Thú 3D Mobile được thỏa sức tìm kiếm nguyên liệu thông qua hệ thống phó bản đa dạng, nhiều cách chơi lôi cuốn. Đồng thời khi hoàn thành còn nhận được cả vàng, kẹo, mảnh pokemon cực kỳ hữu ích.

Đắm chìm trong chuỗi hoạt động đặc sắc của Thần Thú 3D sẽ khiến bạn không thấy chán 1

Thêm vào đó là các thử thách cực hạn chờ bạn thu hoạch rất nhiều vàng, kinh nghiệm tăng cấp, thậm chí còn có cơ hội thu phục các Pekomon như Snorlax, Tyranitar.

Không chỉ có những hoạt động đơn thương độc mã, game làm tăng tính cộng đồng hơn nhờ các chế độ chiến theo tổ đội, yêu cầu người chơi tương tác và phối hợp với bạn bè để giành chiến thắng.

Có thể bạn muốn xem thêm: Chẳng thể cưỡng lại cơ chế chiến đấu liên trảm đặc sắc của Thần Thú 3D

Thật thiếu sót khi bỏ lỡ những trận chiến nơi người chơi có thể khẳng định khả năng huấn luyện tài tình và phô diễn sức mạnh đội hình Pokemon của mình như Boss thế giới Pokemon Chiến, Guild chiến,…cực kỳ sôi động.

Đắm chìm trong chuỗi hoạt động đặc sắc của Thần Thú 3D sẽ khiến bạn không thấy chán 2

Cũng không thể không kể đến là các hoạt động dựa theo nguyên tác như Khiêu Chiến Gym – con đường mà các nhà huấn luyện Pokemon chân chính phải vượt qua để có được các totem tạo đội hình mạnh.

Đó còn là thử thách Mega, biệt đội Pokemon nơi kiếm được các mảnh Pokemon quý hiếm để ghép và triệu hồi. Hay tìm các Pokemon từ thế giới khác trong Mê Cung Vô Tận,..tất cả đều rất hấp dẫn người chơi.

Đắm chìm trong chuỗi hoạt động đặc sắc của Thần Thú 3D sẽ khiến bạn không thấy chán 3

Thần Thú 3D AIVO còn mang chất giải trí, thỏa mãn nhiều nhu cầu khác của người chơi khi tích hợp khả năng thay đổi ngoại hình Nhà Huấn Luyện bằng các nhân vật khác trong phiên bản gốc thay vì cứ giữ nguyên lựa chọn ban đầu hoặc là Misty hoặc là Ash.

Đắm chìm trong chuỗi hoạt động đặc sắc của Thần Thú 3D sẽ khiến bạn không thấy chán 4

Ví dụ như nếu yêu thích biệt đội hỏa tiễn nhí nhố bạn có thể chọn Jessie hoặc James, sự thay đổi này còn giúp người chơi gia tăng thuộc tính bởi mỗi nhân vật đều có những thuộc tính sức mạnh khác nhau.

Đắm chìm trong chuỗi hoạt động đặc sắc của Thần Thú 3D sẽ khiến bạn không thấy chán 5

Ngoài ra người chơi còn được cưỡi Pokemon để tham quan thành phố nữa. Quả thật là quá biết cách chiều chuộng fan manga/anime của đề tài Pokemon được nhiều người biết đến này

Trang chủ: https://thanthu3d.vn
Hóng game ra mắt tại: https://www.facebook.com/thanthu.vn/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới