Thiên đường đúc đồ Đại Tỷ 3Q: Đúc cả thế giới phong cách “Bàn tay ta làm nên tất cả”

Đại Tỷ 3Q game mới nhất do YGame Entertainment phát hành tại thị trường Việt Nam được cộng đồng ca tụng với danh xưng là thiên đường đúc đồ.

Người đăng: Ngày đăng: 22/06/2021 Tin game
Đại Tỷ 3Q

Chiến thuật / Đa nền tảng

Nhà phát hành: YGame

Đại Tỷ 3Q

Đại Tỷ 3Q tựa game mới nhất do YGame Entertainment phát hành tại thị trường Việt Nam được cộng đồng ca tụng với danh xưng là thiên đường đúc đồ.

Đúc đồ luôn là tính năng hấp dẫn với hầu hết mọi thể loại game. Đây là một trong những cách sở hữu những trang bị vip mà không phải mua trong shop hoặc từ những người chơi với giá “trên trời dưới đất”. Vượt qua hàng ngàn thử thách cầm trên tay món đồ mong muốn bấy lâu chính là cảm giác sung sướng với biết bao thời gian và công sức. Điều đó sẽ hạnh phúc hơn hẳn vật phẩm “mì ăn liền” mua tại shop mà chỉ có những đại gia “lắm tiền nhiều của” mới có khả năng chạm vào. Phần nào đánh mất trải nghiệm người chơi, giảm giá trị của vật phẩm, phân hóa giàu nghèo làm người chơi dần mất đi hứng thú.

Thiên đường đúc đồ Đại Tỷ 3Q: Đúc cả thế giới phong cách

Khác biệt với hầu hết những tựa game đang có mặt trên thị trường thường lựa chọn rèn đúc trang bị cho nhân vật thì tính năng hợp thành vật phẩm của Đại Tỷ 3Q cung cấp 1 kho tàng vô số kỳ trân dị bảo mà người chơi mặc sức khám phá. Bên cạnh những món đồ tại tại shop, hợp thành còn bao gồm một số vật phẩm độc nhất vô nhị như mảnh tướng vàng, bảo vật đỏ… mà không ở đâu có thể tìm được. Có thể nói đây chính là tính năng mà nông dân yêu thích nhất ở game Đại Tỷ 3Q.

Thiên đường đúc đồ Đại Tỷ 3Q: Đúc cả thế giới phong cách
Vật phẩm trong shop giờ chỉ cần rèn là có

Tuy chỉ gồm 3 loại tài nguyên: gỗ, đá và vàng nhưng rèn đúc đòi hỏi tính kiên trì và trình độ quản lý tài nguyên của người chơi. Bởi việc lãng phí sẽ khiến thời gian sở hữu kéo dài vài ngày thậm chí vài tháng. Vật phẩm càng quý số lượng tài nguyên và thời gian hợp yêu cầu sẽ càng tăng.

Thiên đường đúc đồ Đại Tỷ 3Q: Đúc cả thế giới phong cách
Cầu nguyện và chiếm khoáng để sở hữu thêm tài nguyên

 Có thể bạn muốn xem thêm: Đại Tỷ 3Q ra mắt landing page toàn gái xinh khiến 500 anh em lót dép hóng game

Người chơi game đa nền tảng Đại Tỷ 3Q có thể sử dụng các vị tướng của mình để làm công sẽ giảm thời gian hợp thành. Lượng thời gian giảm phụ thuộc tiến giới của võ tướng. Võ tướng có điểm tiến giới càng cao, thời gian hợp thành sẽ giảm càng nhiều.

Thiên đường đúc đồ Đại Tỷ 3Q: Đúc cả thế giới phong cách
Mỹ nhân hỗ trợ giảm thời gian chờ rèn đúc

Với mỗi cấp độ kiến trúc, hợp thành sẽ mở ra một vật phẩm mới và cấp tối đa là 20. Để làm điều đó người chơi cần nâng cấp một số công trình trọng điểm như: Khoáng Trường, Mộc Trường, Dân Cư, Kho và Hậu Cung.

Thiên đường đúc đồ Đại Tỷ 3Q: Đúc cả thế giới phong cách
Một số công trình trọng điểm trong tính năng rèn

Giờ đây, việc sở hữu thần binh, tướng vàng không còn là vấn đề xa vời. Chỉ cần sự chăm chỉ và cần mẫn tham gia các hoạt động trong game kèm theo đưa ra một lộ trình rèn đúc đồ hợp lý là người chơi có thể sở hữu hàng tá đồ ngon mà không cần phải nạp.

Thiên đường đúc đồ Đại Tỷ 3Q: Đúc cả thế giới phong cách
Sở hữu tướng vàng là dễ
Thiên đường đúc đồ Đại Tỷ 3Q: Đúc cả thế giới phong cách
Quá nhiều vật phẩm VIP chỉ có riêng ở hợp thành

Nhìn chung, tính năng rèn là một trong những tính năng quan trọng của Đại Tỷ 3Q, làm nên sự đặc biệt và khác lạ cho chính sản phẩm. Bên cạnh đó, còn vô vàn những tính năng hay và hấp dẫn đang chờ đón người chơi trong ngày ra mắt 24/06 sắp tới. Đừng quên theo dõi Fanpage, Group và Website Đại Tỷ 3Q để cùng ngóng chờ siêu phẩm!

Thiên đường đúc đồ Đại Tỷ 3Q: Đúc cả thế giới phong cách

Fanpage: https://www.facebook.com/daity3q.ygame.vn
Group: https://www.facebook.com/groups/daity3q.ygame.vn
Website: https://daity3q.ygame.vn/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Edge: Mech Ascent – Khám phá Thế Giới thần tiên phong cách cyberpunk tuyệt đẹp