MU Đại Thiên Sứ: MU WEB của VNG chưa thể ra mắt sớm như dự kiến

Theo nguồn tin riêng có được thì webgame MU Đại Thiên Sứ hay MU WEB của VNG sẽ ra mắt trễ hơn so với dự kiến bởi nhiều lý do khách quan tác động.

Người đăng: Ngày đăng: 19/03/2016 Tin game

Theo nguồn tin riêng có được thì webgame MU Đại Thiên Sứ hay MU WEB của VNG sẽ ra mắt trễ hơn so với dự kiến bởi nhiều lý do khách quan tác động.

Webgame MU Đại Thiên Sứ hay MU WEB của VNG có lẽ phải dời ngày ra mắt thêm 1 khoảng thời gian nữa thay vì vào dịp cận tết Âm lịch và đầu năm mới 2015 như dự kiến ban đầu vì lý do NSX Webzen – Hàn Quốc nhảy vào đòi ăn chia lợi nhuận cao, thụ hưởng quyền lợi phi lí tại thị trường Việt Nam nên đã vô tình tạo áp lực và sự không hài lòng cho NPH VNG và đối tác Trung Quốc. 

MU Đại Thiên Sứ: MU WEB của VNG chưa thể ra mắt sớm như dự kiến 0

Ngoài ra MU WEB của VNG cũng được hiệu chỉnh lại hình ảnh, ngôn từ, một chút giao diện ở các tính năng để đáp ứng tốt tiêu chí: Hồi ức, Gợi nhớ và Thân thuộc đối với cộng đồng yêu game MU Online lâu năm.

MU Đại Thiên Sứ: MU WEB của VNG chưa thể ra mắt sớm như dự kiến 1Webzen đang muốn vực lại thương hiệu MU Online trong năm 2015 và ngắm mạnh đến thị trường Việt Nam

Lại nói về Webzen thì đây là “cha đẻ” của game MU Online trên PC. Và hiện công ty này đang bán thương hiệu, hình ảnh MU Online cho 2 đối tác sản xuất game ở Trung Quốc để làm nên webgame MU Đại Thiên Sứ và MU Miracle. Cho nên Webzen có quyền thụ hưởng và yêu cầu các bên đối tác thứ 3 đáp ứng một số thỏa thuận của mình tại thị trường bản xứ.

MU Đại Thiên Sứ: MU WEB của VNG chưa thể ra mắt sớm như dự kiến 2

Và qua tìm hiểu sâu hơn thì được biết MU Đại Thiên Sứ tương thích tốt trên phiên bản mobile nên VNG cũng đang tỏ ra “muốn buông” MU Miracle và có lẽ chính điều này đã góp phần đưa trò chơi trên về tay VTC Mobile. 

Hy vọng rằng với những bất cập trong khâu thương lượng giữa 3 bên và sự hoàn thiện sản phẩm thì VNG sẽ sớm công bố MU WEB đến tay cộng đồng game thủ trong khoảng quý 1/2015.

Trang chủ http://mudts.360game.vn/

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Hành trang gia nhập bộ lạc tối cổ ở Đảo Quái Thú của tân thủ