MU Đại Thiên Sứ – Game chuẩn MU Online đã về Việt Nam

Xây dựng trên nền tảng Webgame do vậy MU Đại Thiên Sứ sẽ chịu ảnh hưởng ít nhiều về cơ chế tự động làm hạn chế tương tác của người chơi với game.

Người đăng: Ngày đăng: 20/03/2016 Tin game
MU Đại Thiên Sứ

Nhập vai / Webgame

▪ Ngôn ngữ:

MU Đại Thiên Sứ

MU Đại Thiên Sứ tiếp tục khai thác đề tài nữ thần Athena tái tạo sự sống cho trái đất sau các cuộc chiến tàn khốc đã hủy diệt đất đai, công trình, thiên nhiên và kể cả con người, tất cả vẫn nuôi hy vọng về một tương lai hòa bình, trái đất vẫn xanh như ngày nó xuất hiện.

Theo thông tin chúng tôi mới nhận được, game online nền web ăn theo MU Online là MU Đại Thiên Sứ đã được một NPH Việt Nam mua về sau một thời gian được NSX chào bán tới nước ta. Hiện tại trò chơi vẫn đang trong giai đoạn chuẩn bị và chưa rõ thời điểm chính thức ra mắt cộng đồng game thủ.

MU Đại Thiên Sứ - Game chuẩn MU Online đã về Việt Nam 0

MU Đại Thiên Sứ tiếp tục khai thác đề tài nữ thần Athena tái tạo sự sống cho trái đất sau các cuộc chiến tàn khóc đã hủy diệt đất đai, công trình, thiên nhiên và kể cả con người, tất cả vẫn nuôi hy vọng về một tương lai hòa bình, trái đất vẫn xanh như ngày nó xuất hiện. Người chơi sẽ hóa thân thành 3 class nhân vật quen thuộc đó là : Kiếm Sĩ, Pháp Sư, Cung Thủ, từng xuất hiện trong MU Client.

MU Đại Thiên Sứ - Game chuẩn MU Online đã về Việt Nam 1

Webgame này có hiệu ứng viền đẹp mắt, trang phục và vũ khí được thiết kế khá đẹp và công phu, thường là những bộ giáp đặc chạm trỗ họa tiết vô cùng sắc xảo. Hơn nữa chiêu thức AOE đẹp mắt giống như MU trước đó làm cho MU Đại Thiên Sứ tiếp tục ghi điểm, NSX đã khai tốt những yếu tố tiềm năng từ game củ cho sản phẩm mới của mình. Cảnh quang khá đồ sộ và có chiều sâu sử dụng các mảng màu tối làm cho trò chơi mang vẻ cổ kính và u ám như bị chìm trong bóng tối, từ đó tăng tính thuyết phục hơn về cốt truyện.

MU Đại Thiên Sứ - Game chuẩn MU Online đã về Việt Nam 2

Gameplay trong trò chơi sẽ không có thay đổi nhiều, những họa tiết trên cách viền khung và giao diện sử dụng hình rồng là chính, tạo điểm nhấn mạnh mẽ. Cũng giống MU cánh là một phần không thể thiếu trong MU Đại Thiên Sứ, đa dạng về thiết kế, màu sắc kết hợp hài hòa, đan xen với những câu chuyện thần thoại kèm theo càng tăng tính hấp dẫn và chắc rằng nó không chỉ đẹp mà còn tăng sát thương và tốc độ duy chuyển rất đáng kể. Bên cạnh các tính năng cơ bản như: cường hóa, khảm nạm, săn boss, phó bản, trò chơi còn có hệ thống Quảng Trường, Lôi Đài và cả công thành chiến khá hoành tráng, đó cũng là các tính năng vượt trội hơn so với MU.

MU Đại Thiên Sứ - Game chuẩn MU Online đã về Việt Nam 3

Xây dựng trên nền tảng Webgame do vậy MU Đại Thiên Sứ sẽ chịu ảnh hưởng ít nhiều về cơ chế tự động làm hạn chế tương tác của người chơi với game, hơn nữa thao tác chiến đấu chậm không khai thác tối đa tính năng PK. Từ những trận đánh quái nhỏ lẻ đến những trận PvE lớn tạo được hiệu ứng đám đông khá tốt, nhân vật không bị che khuất làm hạn chế tầm nhìn.

Trang chủ http://mudts.360game.vn/

MU Đại Thiên Sứ - Game chuẩn MU Online đã về Việt Nam 4

MU Đại Thiên Sứ - Game chuẩn MU Online đã về Việt Nam 5

MU Đại Thiên Sứ - Game chuẩn MU Online đã về Việt Nam 6

MU Đại Thiên Sứ - Game chuẩn MU Online đã về Việt Nam 7

MU Đại Thiên Sứ - Game chuẩn MU Online đã về Việt Nam 8

MU Đại Thiên Sứ - Game chuẩn MU Online đã về Việt Nam 9

MU Đại Thiên Sứ - Game chuẩn MU Online đã về Việt Nam 10

MU Đại Thiên Sứ - Game chuẩn MU Online đã về Việt Nam 11

MU Đại Thiên Sứ - Game chuẩn MU Online đã về Việt Nam 12

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Hành trang gia nhập bộ lạc tối cổ ở Đảo Quái Thú của tân thủ