MU Đại Thiên Sứ đang là top game RPG 2D hàng đầu tại Trung Quốc

Mới đây, đại diện phía nhà sản xuất tựa Webgame 2D MU Đại Thiên Sứ đã chào bán sản phẩm này tại nhiều quốc gia khu vực Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam.

Người đăng: Ngày đăng: 20/03/2016 Tin game
MU Đại Thiên Sứ

Nhập vai / Webgame

▪ Ngôn ngữ:

MU Đại Thiên Sứ

MU Đại Thiên Sứ đã đi vào vận hành chính thức tại Trung Quốc, được người chơi đánh giá cao khi có sự lai tạo giữa đồ họa và lối chơi mang nang đặc trưng riêng của MU Online huyền thoại.

Đến thời điểm hiện tại, quá trình đàm phán đã kết thúc, nhiều khả năng MU Đại Thiên Sứ sẽ là cái tên kế tiếp góp mặt thị trường game Việt trong năm 2016, cùng thời điểm với việc Webzen ra mắt sản phẩm này tại thị trường Hàn.

MU Đại Thiên Sứ đang là top game RPG 2D hàng đầu tại Trung Quốc 0

Trở lại với webgame MU Đại Thiên Sứ, game tiếp tục khai thác đề tài nữ thần Athena tái tạo sự sống cho trái đất sau các cuộc chiến tàn khóc đã hủy diệt đất đai, công trình, thiên nhiên và kể cả con người, tất cả vẫn nuôi hy vọng về một tương lai hòa bình, trái đất vẫn xanh như ngày nó xuất hiện.

Người chơi sẽ hóa thân thành 3 class nhân vật quen thuộc đó là Kiếm Sĩ, Pháp Sư, Cung Thủ, từng xuất hiện trong MU Client. Trò chơi chưa có nhiều sự thay đổi trong khâu thiết kế, khi vay mượn quá nhiều những hình ảnh trong game MU trước đó liệu MU Đại Thiên Sứ có tạo được sức hút với game thủ đang cần sự mới lạ và táo bạo hay không?

MU Đại Thiên Sứ đang là top game RPG 2D hàng đầu tại Trung Quốc 1

MU Đại Thiên Sứ hấp dẫn người chơi với nền tảng đồ họa 2D dành riêng cho webgame, tuy không được mượt mà, lộng lẫy và hoa lệ như game Client nhưng cũng được đánh giá cao về mặt chuyên môn.

Mặt khác game này có hiệu ứng viền đẹp mắt, trang phục và vũ khí được thiết kế khá đẹp và công phu, thường là những bộ giáp đặc chạm trỗ họa tiết vô cùng sắc xảo. Hơn nữa chiêu thức AOE đẹp mắt giống như MU Online trước đó làm cho MU Đại Thiên Sứ  tiếp tục ghi điểm. Có thể nói NSX đã khai tốt những yếu tố tiềm năng từ game củ cho sản phẩm mới của mình. Cảnh quang khá đồ sộ và có chiều sâu sử dụng các mảng màu tối làm cho trò chơi mang vẻ cổ kính và u ám như bị chìm trong bóng tối, từ đó tăng tính thuyết phục hơn về cốt truyện.

MU Đại Thiên Sứ đang là top game RPG 2D hàng đầu tại Trung Quốc 2

Gameplay trong trò chơi sẽ không có thay đổi nhiều, những họa tiết trên cách viền khung và giao diện sử dụng hình rồng là chính, tạo điểm nhấn mạnh mẽ . Cũng giống MU cánh là một phần không thể thiếu trong MU Đại Thiên Sứ, đa dạng về thiết kế, màu sắc kết hợp hài hòa, đan xen với những câu chuyện thần thoại kèm theo càng tăng tính hấp dẫn và chắc rằng nó không chỉ đẹp mà còn tăng sát thương và tốc độ duy chuyển rất đáng kể. Bên cạnh các tính năng cơ bản như: cường hóa, khảm nạm, săn boss, phó bản, trò chơi còn có hệ thống Quảng Trường, Lôi Đài và cả công thành chiến khá hoành tráng, đó cũng là các tính năng vượt trội hơn so với MU.

Xây dựng trên nền tảng Webgame do vậy MU Đại Thiên Sứ sẽ chịu ảnh hưởng ít nhiều về cơ chế tự động làm hạn chế tương tác của người chơi với game, hơn nữa thao tác chiến đấu chậm không khai thác tối đa tính năng PK. Từ những trận đánh quái nhỏ lẻ đến những trận PvE lớn tạo được hiệu ứng đám đông khá tốt, nhân vật không bị che khuất làm hạn chế tầm nhìn.

MU Đại Thiên Sứ đang là top game RPG 2D hàng đầu tại Trung Quốc 3

Về tổng thể, webgame 2D RPG MU Đại Thiên Sứ là một trong những sản phẩm chủ lực của công ty. Khai thác tốt những nội dung đã đi vào huyền thoại nhưng lại tạo sức hút mãnh liệt với những ai đã từng đam mê nó. Game không mang lại quá nhiều điểm khác biệt nhưng dựa vào đồ họa đẹp, nền tảng web nhẹ nhàng, gameplay mang tính cộng đồng cao cũng đủ đáp ứng lại nhu cầu giải trí của người chơi lúc bây giờ.

Trang chủ http://mudts.360game.vn/

Hy vọng trong tương lai gần game thủ Việt sẽ sớm được trải nghiệm tựa game này.

Một số hình ảnh đẹp trong game MU Đại Thiên Sứ:

MU Đại Thiên Sứ đang là top game RPG 2D hàng đầu tại Trung Quốc 4

MU Đại Thiên Sứ đang là top game RPG 2D hàng đầu tại Trung Quốc 5

MU Đại Thiên Sứ đang là top game RPG 2D hàng đầu tại Trung Quốc 6

MU Đại Thiên Sứ đang là top game RPG 2D hàng đầu tại Trung Quốc 7

MU Đại Thiên Sứ đang là top game RPG 2D hàng đầu tại Trung Quốc 8

MU Đại Thiên Sứ đang là top game RPG 2D hàng đầu tại Trung Quốc 9

MU Đại Thiên Sứ đang là top game RPG 2D hàng đầu tại Trung Quốc 10

MU Đại Thiên Sứ đang là top game RPG 2D hàng đầu tại Trung Quốc 11

Trang chủ TQ: http://dts.37.com
Fanpage game: https://www.facebook.com/webmu

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Hành trang gia nhập bộ lạc tối cổ ở Đảo Quái Thú của tân thủ