Đại tăng công lực trong Tân Thiên Long Mobile VNG cùng tính năng Thụ Ấn

Tính năng Thụ Ấn cũng là một tính năng quan trọng trong phiên bản mới Nhất Niên Thiên Long - Võ Đang Tái Xuất của Tân Thiên Long Mobile VNG.

Người đăng: Ngày đăng: 21/03/2020 Tin game
Tân Thiên Long Mobile VNG

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tân Thiên Long Mobile VNG

Cùng với sự xuất hiện của môn phái mới Võ Đang, tính năng Chinh Chiến Thiên Hạ thì tính năng Thụ Ấn cũng góp phần quan trọng trong phiên bản mới tháng 3/2020 của game Tân Thiên Long Mobile VNG.

Không hề kém cạnh so với các phiên bản lần trước của Tân Thiên Long Mobile VNG, phiên bản mới Nhất Niên Thiên Long – Võ Đang Tái Xuất cũng cập nhật nhiều nội dung hay ho và toàn diện.

Trước đó, người chơi đã được tìm hiểu về môn phái mới rất được trông đợi là Võ Đang, cũng đã cảm nhận được bầu không khí kịch tính của tính năng bang chiến liên server Chinh Chiến Thiên Hạ.

Đại tăng công lực trong Tân Thiên Long Mobile VNG cùng tính năng Thụ Ấn 0

Nhưng đó chưa phải là tất cả, Tân Thiên Long Mobile luôn chú trọng đến việc giúp nhân vật của người chơi không ngừng tăng tiến về sức mạnh để được quẩy nhiệt hơn trong tất cả các hoạt động hấp dẫn của game.

Trong phiên bản mới lần này, tính năng Thụ Ấn đặc sắc giúp tăng sức mạnh chính thức ra mắt. Chỉ cần nhân vật đạt đến level 73 và server đã mở được 70 ngày, người chơi có thể đến NPC Tư Dương tại Thành Thị Bang để mở hệ thống Thụ Ấn.

Đại tăng công lực trong Tân Thiên Long Mobile VNG cùng tính năng Thụ Ấn 1

TĂNG BẬC THỤ ẤN

Thụ Ấn có tất cả 25 cấp, cứ mỗi lần tăng 5 cấp có thể tăng một lần phẩm chất của Thụ Ấn. 5 phẩm chất bao gồm: Trắng, Lục, Lam, Tím, Cam, mỗi lân tăng phẩm chất sẽ mở khóa được 1 ngọc Thụ Ấn.

Để tăng cấp Thụ Ấn cần dùng Lệnh Bài Tiến Công nhận được ở tiệm Chinh Chiến Thiên Hạ gồm có 3 loại Sơ, Trung, Cao. Cấp Thụ Ấn càng cao thì lực chiến càng tăng mạnh.

Đại tăng công lực trong Tân Thiên Long Mobile VNG cùng tính năng Thụ Ấn 2

Chưa kể đến ở lần đầu tăng cấp Thụ Ấn sẽ mở khóa đặc kỹ Thụ Ấn. Dồng thời khi dùng Tam Quân Hổ Phù có thể kích hoạt hiệu quả đặc kỹ Thụ Ấn, sau khi kích hoạt hiệu quả sẽ giảm 10% sát thương từ người chơi có cấp hàm tước thấp hơn.

Tuy nhiên, hiệu quả đặc kỹ Thụ Ấn từ lúc kích hoạt chỉ duy trì trong 7 ngày, muốn kéo dài có thể dùng liên tục Tam Quân Hổ Phù để duy trì hiệu quả đặc kỹ Thụ Ấn.

Đại tăng công lực trong Tân Thiên Long Mobile VNG cùng tính năng Thụ Ấn 3

Có thể bạn muốn xem thêm: Chinh Chiến Thiên Hạ của Tân Thiên Long Mobile VNG giúp bạn tìm lại cảm giác Công Thành Chiến rực lửa

TĂNG SAO THỤ ẤN

Người chơi có thể dùng Hoán Linh Dịch để tăng cấp sao Thụ Ấn. Mỗi lần tăng cấp sao thành công có thể mở khóa 1 vị trí Khắc Văn, vị trí Khắc Văn có thể khắc các loại Khắc Văn khác nhau giúp nhân vật tăng các thuộc tính khác nhau theo ý muốn của người chơi.

Khắc Văn được chia thành Khắc Văn-Công và Khắc Văn-Thủ, người chơi chỉ được khắc vào Thụ Ấn vị trí Khắc Văn tương ứng. Trong đó, loại thuộc tính Khắc Văn ở các vị trí khác nhau không được trùng nhau. Khắc Văn sau khi khắc không thể tháo, chỉ được dùng Khắc Văn khác để đổi.

Đại tăng công lực trong Tân Thiên Long Mobile VNG cùng tính năng Thụ Ấn 4

Để nhận được Khắc Văn có phẩm chất khác nhau, có thể dùng Xăm tại giao diện Sáng Cổ Chiếm Phệ thực hiện bói. Quẻ bói may mắn càng nhiều, phẩm chất Khắc Văn được thưởng càng cao.

Còn Khắc Văn không dùng đến có thể dung luyện thành Mảnh Khắc Văn dùng để mua các loại Khắc Văn khác nhau ở Tiệm Khắc Văn. Khắc Văn và Quẻ thăm có thể mua ở Tiệm Chinh Chiến Thiên Hạ hoặc Cửa Hàng.

NGỌC THỤ ẤN

Ngọc Thụ Ấn giúp tăng thuộc tính Thụ Ấn. Người chơi dùng Phỉ Thúy Tâm Tinh mua ở tiệm Chinh Chiến Thiên Hạ để tăng cấp Ngọc Thụ Ấn. Khi Ngọc đạt cấp nhất định có thể tăng thêm năng lực Thụ Ấn. Ngoài ra bạn có thể đến Tiệm Chinh Chiến Thiên Hạ hoặc Cửa Hàng mua Thiên Hoang Tinh Thạch để thay đổi loại thuộc tính của Ngọc.

Đại tăng công lực trong Tân Thiên Long Mobile VNG cùng tính năng Thụ Ấn 5

Có thể thấy, việc đầu tư vào Thụ Ấn cũng góp phần quan trọng trong việc gia tăng sức mạnh cả về lực chiến lẫn thuộc tính nhân vật, giúp người chơi tạo ra được sự khác biệt so với những người cũng chơi cùng class như mình.

Tải game Tân Thiên Long Mobile – VNG Tại đây
Trang chủ game http://ttlm.zing.vn/
Fanpage game https://www.facebook.com/ttlm.zing.vn

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới