Đại sứ game nhảy AU Idol tổ chức sự kiện “Múa quạt đi Dubai”

Đúng là game nào người chơi nấy, cộng đồng Au Idol Mobile đồng loạt thể hiện những màn múa quạt điệu nghệ, nhận bão like.

Người đăng: Ngày đăng: 09/01/2020 Tin game
Au Idol

Vũ đạo / Game Mobile

▪ Ngôn ngữ:

Au Idol

Đúng là game nào người chơi nấy, cộng đồng Au Idol đồng loạt thể hiện những màn múa quạt điệu nghệ, nhận bão like.

Vui chơi không quên nhiệm vụ, dẫu tất bật tuyển FAM, tuyển bạn nhảy và đắm chìm trong những trận đấu căn per nảy lửa thì cộng đồng Au iDol vẫn “múa quạt” tưng bừng.

Đại sứ game nhảy AU Idol tổ chức sự kiện

Được biết đây là sự kiện cộng đồng, mang tính viral khá lớn trên MXH Facebook, Youtube và cả TikTok do Đại sứ hình ảnh game Au Idol – Lê Bảo phát động trong mấy ngày vừa qua.

Theo đó khi tham gia vào sự kiện trên các “thánh quẩy, dân bay” của Au Idol sẽ có cơ hội du lịch miễn phí tại thành phố Dubai hoa lệ do NPH SohaGame đứng ra tài trợ.

Có thể bạn muốn xem thêm: Cảm nhận game AU Idol Mobile: Sướng tay, đã mắt!

Đại sứ game nhảy AU Idol tổ chức sự kiện

Được biết cho đến thời điểm hiện tại, Au Idol vẫn đang chễm chệ trên TOP 1 dòng game Âm Nhạc trên cả Google Play và App store. Vì vậy mà tinh thần của cộng đồng người chơi lại càng trở nên hưng phấn tột độ.

Hôm qua còn chút e thẹn nhưng hôm nay đã đạt đến cảnh giới “múa quạt” banh nóc, đủ mọi chiêu trò. Có những game thủ còn dựng tình huống cụ thể, sử dụng đạo cụ, bật đèn nháy xập xình vô cùng chuyên nghiệp.

Đại sứ game nhảy AU Idol tổ chức sự kiện

Có lẽ không còn cần phải nói quá nhiều về gameplay của Au Idol nữa vì điều khiến tựa game giải trí này trở nên đặc biệt lại nằm ở chính cộng đồng tươi trẻ, năng động và gắn kết với nhau bằng thứ tình cảm thực sự chứ không hoàn toàn là ảo. Từ những 9x đời đầu cho tới thế hệ 10x đều đã gạt bỏ những ngại ngùng ban đầu để cùng nhau say sưa và hân hoan trong từng điệu nhạc, từng vũ đạo.

Đại sứ game nhảy AU Idol tổ chức sự kiện

Vậy nên chẳng quá khi nói rằng ở thời điểm hiện tại, Au Idol Mobile đang sở hữu vị trí ngôi Vương của dòng game âm nhạc – vũ đạo Việt Nam năm 2020. Thậm chí nếu để ý một chút thì tựa game này còn vượt mặt cả những đối thủ sừng sỏ ở các thể loại khác như nhập vai, casual, giải đố…đã ra mắt trước đó.

Tết cận kề, người rảnh rang, AU Idol của NPH SohaGame đúng là một làn gió mới, một món ăn lạ vị mà bất cứ game thủ nào cũng nên thử qua một lần!

Trang chủ: https://auidol.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/auidol.vn/
Group: https://www.facebook.com/groups/auidolvn/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới