Big City H5 – Game đa nền tảng dạy người chơi cách làm giàu

Game mô phỏng kinh doanh đa nền tảng Đại Phú Hào H5 - Big City H5 đã được NPH VNG mua về Việt Nam thành công, dự kiến sớm ra mắt người chơi vào tháng 4/2018 tới.

Người đăng: Ngày đăng: 27/03/2018 Tin game
Big City H5

Mô phỏng / Đa nền

Nhà phát hành:

Big City H5

Theo thông tin 2Game hóng hớt được thì game mô phỏng kinh doanh đa nền tảng Đại Phú Hào H5 – Big City H5 đã được NPH VNG mua về Việt Nam thành công, dự kiến sớm ra mắt người chơi vào tháng 4/2018 tới.

Đến với game online Đại Phú Hào H5 (Big City H5) người chơi sẽ được hòa mình vào cuộc sống phồn hoa, náo nhiệt cùng những công trình vĩ đại. Và nhiệm vụ của bạn là phải làm sao để từ một vùng đất vốn hoang sơ, nghèo nàn này trở nên sầm uất. 

Big City H5 - Game đa nền tảng dạy người chơi cách làm giàu 0

Trong vai doanh nhân hiện đại, cùng bản kế hoạch hoàn hảo, bạn phải làm mọi cách để huy động được nguồn vốn từ nhà đầu tư khắp nơi. Sau đó bạn sẽ dùng tiền đầu tư vào các dự án theo mô tả trong bản kế hoạch gồm xây dựng công trình cửa hàng, trung tâm thương mại…v…v…. sau đó bổ sung hoàn thiện cơ sở hạ tầng, tuyển nhân viên, thực hiện các hoạt động thương mại để tăng doanh thu.

Big City H5 - Game đa nền tảng dạy người chơi cách làm giàu 1

Tuy nhiên trong game cũng như ngoài đời, việc khởi nghiệp chưa bao giờ là dễ dàng cả. Do đó người chơi cần cân nhắc chi phí đầu tư, thuê nhân công hợp lý để tăng sinh lợi nhuận về sau. Và mỗi công trình trong game được đánh giá bằng những hạng mục, khi đạt level càng cao, cung cách phục vụ chuyên nghiệp thì tiện ích sẽ tăng và thu hút thêm lượng khách hàng nhanh chóng.

Big City H5 - Game đa nền tảng dạy người chơi cách làm giàu 2

Ngoài ra để tăng hài lòng khách hàng, người chơi cần thực hiện các nhiệm vụ để tăng điểm tích lũy như hoạt động tuyên truyền, huấn luyện nhân sự và thăng cấp nhân viên, Đãi ngộ nhân viên….hoặc có thể tái đầu tư từ việc vay ngân hàng cũng như nạp thêm tiền thưởng nâng cấp công trình, hạng mục để đạt mục tiêu sớm hơn.

Big City H5 - Game đa nền tảng dạy người chơi cách làm giàu 3

Nhìn chung Đại Phú Hào H5 – Big City H5 là một tựa game mô phỏng kinh doanh thiên về lĩnh vực phát triển bất động sản. Ở đây người chơi không chỉ được cọ sát với cách thức hoạt động, mô hình kinh doanh của lĩnh vực này mà game còn dạy cho bản cả kiến thức lẫn kinh nghiệm quý báu để làm giàu thực sự ở ngoài đời nữa.

Những thông tin chi tiết về Đại Phú Hào H5 – Big City H5 sẽ được 2Game.vn bọn mình gửi đến bạn đọc quan tâm ở nội dung bản tin sau. Các bạn nhớ chú ý đón xem.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Big City H5

Big City H5

9.2/10 - (8 votes)

▪ Đánh giá: 9.3 sao (8 lượt)

▪ HĐH: Đa nền

▪ Thể loại: Mô phỏng

Xem thêm thông tin về Big City H5 tại đây
Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim