Cấu hình siêu nhẹ, Đại Lục Vinh Diệu gửi thông điệp nói không với “giật lag”

Đại Lục Vinh Diệu Mobile đã mang đến quá nhiều những cảm xúc khác nhau cho cộng đồng game thủ trong bản Alpha Test lần 2 ngày 27/11.

Người đăng: Ngày đăng: 28/11/2021 Tin game
Đại Lục Vinh Diệu

Game nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: Funtap

Đại Lục Vinh Diệu

Đại Lục Vinh Diệu đã mang đến quá nhiều những cảm xúc khác nhau cho cộng đồng game thủ trong bản Alpha Test lần 2 ngày 27/11.

Ngày 27/11 vừa qua, siêu phẩm nhập vai phong cách Châu Âu – Đại Lục Vinh Diệu Mobile đã chính thức mở bản Alpha Test đầu tiên. Ngay ở những trải nghiệm đầu tiên được “sờ tận tay”, cộng đồng game thủ Việt đã vô cùng hào hứng và ấn tượng bởi hệ thống đồ họa siêu “mượt” cùng với vô vàn những tính năng hấp dẫn mới lạ chưa từng có. Với những thông số cực “khủng” mà tựa game nhập vai này đang sở hữu không biết rằng ở phiên bản chính thức vào ngày 2/12 của tựa game này sẽ yêu cầu hình ra sao?

Cấu hình siêu nhẹ, Đại Lục Vinh Diệu gửi thông điệp nói không với “giật lag” 0

Nếu bạn chưa biết thì Đại Lục Vinh Diệu Mobile được thiết kế bởi đồ họa 3D sắc nét, chân thực mở ra một thế giới nhập vai phong cách Châu Âu rộng lớn, hiện đại. Đặc biệt, tựa game Đại Lục Vinh Diệu tự tin phô diễn hệ thống tính năng đột phá và hệ thống hoạt động dày đặc hứa hẹn sẽ đưa người chơi đến với những khoảnh khắc thú vị, độc đáo chưa từng có từ trước tới nay.

Cấu hình siêu nhẹ, Đại Lục Vinh Diệu gửi thông điệp nói không với “giật lag” 1
Cấu hình siêu nhẹ, Đại Lục Vinh Diệu gửi thông điệp nói không với “giật lag” 2

Chắc chắn khi bước chân thực sự vào trải nghiệm, Đại Lục Vinh Diệu Mobile sẽ khiến nhiều người không khỏi bất ngờ trước thế giới quan vô cùng rộng lớn, toàn bộ hệ thống map tại đây từ thành chính đến bản đồ cơ bản giúp người chơi tư do chu du mọi lúc mọi nơi, làm những gì mình thích, cho dù đó là tương tác cùng anh em bạn bè, NPC hay cùng những người chơi khác trong phó bản hoặc chiến trường.

Cấu hình siêu nhẹ, Đại Lục Vinh Diệu gửi thông điệp nói không với “giật lag” 3
Cấu hình siêu nhẹ, Đại Lục Vinh Diệu gửi thông điệp nói không với “giật lag” 4

Ngoài ra, cộng đồng dễ dàng nhận thấy rõ sự đông vui cũng như không khí tấp nập về hình ảnh dòng người chen chúc, đua nhau chạy nhiệm vụ, đánh boss, cày level, hô hào nhau PK trong các server game ở bản Alpha Test ngày 27/11. Đa số đều chứng kiến những cảnh tượng người đông hơn quái nhưng không vì thế mà người chơi bị ảnh hưởng đến trải nghiệm như giật lag, văng game hay nóng máy.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đại Lục Vinh Diệu dẫn đầu trong cuộc cách mạng đổi mới hệ thống nhân vật từ “Chính diện” đến “Phản diện”

Đặc biệt, người chơi cũng không quên việc tham gia trải nghiệm ngay các tính năng, hoạt động hấp dẫn của game Đại Lục Vinh Diệu như: Vương Giả Mạnh Nhất, Tranh Đoạt Cựu Thần, Quá Công Thành, Thăm Dò Bí Cảnh… hay hệ thống “kinh đô thời trang” nơi mà từ ngoại trang, Pet, thú cưỡi, cánh đều được thiết kế đa dạng mẫu mã, màu sắc khác nhau phù hợp với thời đại.

Cấu hình siêu nhẹ, Đại Lục Vinh Diệu gửi thông điệp nói không với “giật lag” 5

Nếu như sự náo nhiệt trong game phản ánh chân thực về giá trị của siêu phẩm nhập vai hàng đầu hiện nay thì ngay tại diễn đàn chính của Đại Lục Vinh Diệu, hình ảnh, video “người người nhà nhà” đăng bài viết khoe nhân vật, tuyển thành viên, tìm đồng đội, kết hôn… khiến cho không khí mong chờ ngày ra mắt chính thức vào ngày 2/12 tới đây ngày càng “nóng”.

Cấu hình siêu nhẹ, Đại Lục Vinh Diệu gửi thông điệp nói không với “giật lag” 6

Thậm chí có rất nhiều người chơi còn đưa ra yêu cầu NPH Funtap mở ngay phiên bản chính thức của Đại Lục Vinh Diệu bởi không thể kìm nén được cảm xúc trước vẻ đẹp “hớp hồn” và hệ thống gameplay thuộc hàng hiếm trên thị trường nhập vai hiện nay.

Cấu hình siêu nhẹ, Đại Lục Vinh Diệu gửi thông điệp nói không với “giật lag” 7

Có thể thấy rằng, Đại Lục Vinh Diệu Mobile đã trở thành hiện tượng mới đối với hội đam mê game nhập vai thời điểm hiện tại. Chỉ mới là bản Alpha Test thôi, thế nhưng cộng đồng game thủ dường như đã được tái hiện lại không khí máu lửa, nhiệt huyết và hào hùng mà đã từ rất lâu rồi kể từ thế hệ 8x, 9x người chơi mới được cảm nhận chân thực và chi tiết đến vậy. Và tới đây, ngọn lửa đam mê ấy có lẽ sẽ còn bùng cháy hơn nữa, trong ngày mà Đại Lục Vinh Diệu chính thức được NPH Funtap cho ra mắt phiên bản Open Beta.

Link tải game: https://dailucvinhdieu.playfun.vn/landing
Fanpage: https://www.facebook.com/dailucvinhdieufuntap
Group: https://www.facebook.com/groups/dailucvinhdieufuntap

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim