Game nhập vai Đại Kiếm Vương Mobile ấn định thời điểm ra mắt tại Việt Nam

Sau khoảng thời gian dài chuẩn bị thì mới đây NPH VNG đã công bố lộ trình ra mắt game Đại Kiếm Vương Mobile vào đầu tháng 5/2019 tới.

Người đăng: Ngày đăng: 19/04/2019 Tin game
Đại Kiếm Vương Mobile

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành:

Đại Kiếm Vương Mobile

Sau khoảng thời gian dài chuẩn bị thì mới đây NPH VNG đã công bố lộ trình ra mắt game Đại Kiếm Vương Mobile vào đầu tháng 5/2019 tới.

Theo thông tin từ fanpage chính thức của Đại Kiếm Vương Mobile thì tựa game này sẽ mở cửa thử nghiệm có reset nhân vật vào ngày 7/5/2019. Hai ngày sau đó, tức vào sáng 09/05/2019, phiên bản chính thức của game cũng sẽ đến tay người chơi với nhiều sự kiện, quà tặng hấp dẫn.

Game nhập vai Đại Kiếm Vương Mobile ấn định thời điểm ra mắt tại Việt Nam 0

Được biết đây là tựa game nhập vai do VNG độc quyền phát hành tại Việt Nam. Với đồ họa 2D nhưng vẫn đảm bảo nét tinh tế đến từng chi tiết, qua đó mở ra một lục địa mới cho người chơi khám phá.

Game nhập vai Đại Kiếm Vương Mobile ấn định thời điểm ra mắt tại Việt Nam 1

Cộng khoản thiết kế nhân vật theo phong cách manga bắt mắt, người chơi sẽ lạc bước vào một thế giới tiên hiệp đầy màu sắc mà không kém phần kịch tính với nhiều hoạt động PK nổi bật dàn trải ở mọi ngưỡng cấp độ.

Có thể bạn muốn đọc: Đại Kiếm Vương Mobile cho người chơi dẫn theo 7 người đẹp chiến đấu cùng

Game nhập vai Đại Kiếm Vương Mobile ấn định thời điểm ra mắt tại Việt Nam 2

Ngoài ra tựa game này còn sở hữu những tính năng “hiếm có khó tìm” như vừa cưỡi ngựa vừa thi triển kỹ năng, Thần Binh Siêu Dài, Xuất Chiến 7 Mỹ Nhân, nhiều chiến trường PK đông vui và đa dạng… Không những thế, Đại Kiếm Vương Mobile VNG còn cập nhật cho mình những xu hướng gameplay được yêu thích hiện nay như Chiến trường sinh tồn, giao dịch tự do, Cưới vợ sinh con…vô cùng thú vị.

Game nhập vai Đại Kiếm Vương Mobile ấn định thời điểm ra mắt tại Việt Nam 3

Hiện tại Đại Kiếm Vương Mobile đã cho phép người chơi ghi danh nhận code và đăng ký trước chờ đến ngày trải nghiệm ngay tại trang chủ tại:

Trang chủ https://dkvm.vn/.
Fanpage: https://www.facebook.com/dkvm.vn/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Biến thân thành Seo Ye Ji - Linh Ngọc Đàm khiến cộng đồng không khỏi ngạc nhiên