Đại Kiếm Vương Mobile cho người chơi dẫn theo 7 người đẹp chiến đấu cùng

Đây là tính năng vô cùng nổi bật của game Đại Kiếm Vương Mobile VNG khi người chơi có thể triệu gọi cùng lúc 7 mỹ nhân ra trợ chiến cùng bạn.

Người đăng: Ngày đăng: 18/03/2019 Tin game
Đại Kiếm Vương Mobile

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành:

Đại Kiếm Vương Mobile

Đây là tính năng vô cùng nổi bật của game Đại Kiếm Vương Mobile VNG khi người chơi có thể triệu gọi cùng lúc 7 mỹ nhân ra trợ chiến cùng bạn.

Đại Kiếm Vương Mobile sở hữu gameplay quen thuộc của dòng webgame nhập vai 2D đương đại, nơi các anh hùng lão luyện tạo ra gia thế hoàn mỹ trong một lục địa mới. Tuy nhiên chốn giang hồ trong game này cần sự đồng tâm hợp nhất giữa Người và Kiếm. Đồng thời hệ thống liên tục yêu cầu bạn phải nhanh chân tìm kiếm những tàng thư ngàn năm để bảo vệ chúng tránh rơi vào tay kẻ xấu.

Đại Kiếm Vương Mobile cho người chơi dẫn theo 7 người đẹp chiến đấu cùng 0
Đại Kiếm Vương Mobile cho người chơi dẫn theo 7 người đẹp chiến đấu cùng 1
Thần Binh siêu dài, Mỹ nữ phò trợ đông đảo luôn là món đặc sản của game này.

Theo đó tham gia vào game Đại Kiếm Vương Mobile người chơi sẽ không phải chọn lựa bất kỳ môn phái nào cho mình mà chỉ phải chọn giới tính cho nhân vật bao gồm Nam và Nữ. Sau đó mọi chiêu thức cũng như võ công của nhân vật sẽ được phát triển dần lên theo thời gian và phụ thuộc vào sự sáng tạo cũng như tư duy, sở thích chiến đấu của người chơi. Tất nhiên trong game này tính năng Thần Binh và Mỹ nhân đồng hành chính là 2 tính năng tối quan trọng, hứa hẹn mang đến nhiều kiểu cách chiến đấu hoàn toàn khác nhau giữa các tay chơi.

Đại Kiếm Vương Mobile cho người chơi dẫn theo 7 người đẹp chiến đấu cùng 2
Game hỗ trợ bày bán vật phẩm không tính thuế cực hấp dẫn cho dân cày.

Áp dụng đồ họa 2D với phong cách hoạt họa chibi dễ thương kết hợp cùng nhiều mảng màu tươi sáng, Đại Kiếm Vương Mobile tạo ra cho người chơi một thế giới vô cùng rực rỡ, dễ chịu khiến ta cứ muốn ở lại mãi không rời. Đặc biệt hoạt cảnh xung quanh luôn chuyển động nhẹ nhàng, chậm rãi tạo cảm giác êm đềm, bình lặng khá tĩnh mịch. Kế đến phần âm thanh trong game sống động, chân thực đan xen là những câu thoại đúng chất kiếm hiệp.

Đại Kiếm Vương Mobile cho người chơi dẫn theo 7 người đẹp chiến đấu cùng 3

Nhìn chung người chơi gần như không có cơ hội rảnh tay bởi số lượng hoạt động đồ sộ với những phần thưởng vô cùng hấp dẫn không thể bỏ qua mà game mang lại. Trước tiên phải kể đến những phó bản đơn giúp người chơi kiếm được những phần thưởng cố định như đá tiến cấp, kinh nghiệm,trang bị từ vượt tháp…Tiếp theo đó là những nhiệm vụ xoay tua hàng ngày, những hoạt động bang hội, đội nhóm cực kỳ sôi động như Boss Thế giới, Hoàng Lăng,Bờ Biển, Thi Hội, Thi Đình, Đoạt Thành Chiến… mà bạn không thể bỏ lỡ.

Đại Kiếm Vương Mobile cho người chơi dẫn theo 7 người đẹp chiến đấu cùng 4

Cuối cùng như đã nói, cảm giác “được sống” trong Đại Kiếm Vương Mobile VNG gần như khiến cho người chơi không muốn rời đi bởi nét đẹp trong sáng mà game mang lại. Bên cạnh việc diện mạo nhân vật luôn được thay đổi làm mới liên tục bởi kho trang bị, ngoại trang đồ sộ mà hiếm game cùng thể loại nào sánh ngang được.

Hóng game ra mắt Tại đây
Trang chủ game https://dkvm.vn/

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Biến thân thành Seo Ye Ji - Linh Ngọc Đàm khiến cộng đồng không khỏi ngạc nhiên