Game nhập vai kute Đại Kiếm Vương Mobile chính thức ra mắt game thủ Việt

Sau 2 ngày thử nghiệm ngắn ngủi thì sáng nay (09/05), Đại Kiếm Vương Mobile đã bước sang phiên bản chính thức không xóa dữ liệu nhân vật.

Người đăng: Ngày đăng: 09/05/2019 Tin game
Đại Kiếm Vương Mobile

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành:

Đại Kiếm Vương Mobile

Sau 2 ngày thử nghiệm ngắn ngủi thì sáng nay (09/05), Đại Kiếm Vương Mobile đã bước sang phiên bản chính thức không xóa dữ liệu nhân vật.

Được xem là bản nâng cấp vượt trội từ tựa game cùng tên trên nền tảng web, Đại Kiếm Vương Mobile kế thừa trọn vẹn những điểm đặc sắc: Thần Binh Siêu Dài, Xuất Chiến 7 Mỹ Nhân…

Đồng thời tựa game này còn bổ sung thêm nhiều tính năng mới, hấp dẫn và phù hợp với thị hiếu của game thủ hiện nay như Chiến trường sinh tồn Vấn Đỉnh Chiến, Giao dịch tự do…

Và nhân dịp ra mắt chính thức, NPH VNG đã gửi tặng tới người chơi hàng loạt giftcode và sự kiện ưu đãi đặc biệt.

Đăng nhập nhận ngay 2 triệu vàng

Từ 9 giờ sáng 09/05, game thủ đăng nhập Đại Kiếm Vương Mobile phiên bản chính thức sẽ được nhận ngay 01 Mỹ Nhân Tím và các phần quà trị giá 2 triệu vàng.

Có được phần quà này là nhờ sự đóng góp của cả cộng đồng game thủ khi tham gia đăng ký sớm từ tháng 03/2019 và vượt mốc 50.000 người đăng ký.

Đồng thời mỗi người chơi đã đăng ký trước theo sự kiện này cũng đã sở hữu một giftcode trị giá 200.000 đồng, sử dụng khi game ra mắt chính thức vào hôm nay 9/5.

Game nhập vai kute Đại Kiếm Vương Mobile chính thức ra mắt game thủ Việt 0

Vô số quà tặng trong 7 ngày đầu ra mắt

Trong vòng 7 ngày đầu mở server, người chơi chỉ cần đều đặn đăng nhập vào game là được tặng ngay những phần quà hấp dẫn mỗi ngày: Tiến Cấp Đơn-Cưỡi, Tiến Cấp Đơn-Cánh, Tâm Pháp Tấn Công-Cam, và cả Mỹ Nhân Tím như Ngữ Yên, Trần An Kiều, hay Mỹ Nhân Cam – Ngu Cơ.

Game nhập vai kute Đại Kiếm Vương Mobile chính thức ra mắt game thủ Việt 1

Cũng trong tuần đầu tiên này, mỗi ngày Đại Kiếm Vương Mobile sẽ đưa ra mộy thử thách tiến cấp để người chơi ganh đua với nhau và nhận thưởng. Đặc biệt, thông qua chuỗi hoạt đua top này, người chơi sẽ tích lũy được Mảnh Mỹ Nhân Cam để đổi lấy Tứ Đại Mỹ Nhân cực hấp dẫn.

Có thể bạn muốn đọc: Đánh giá Đại Kiếm Vương Mobile: Lối chơi không nổi bật nhưng rất đầy đủ!

Game nhập vai kute Đại Kiếm Vương Mobile chính thức ra mắt game thủ Việt 2

Gói quà đặc biệt ZaloPay

Từ 10 giờ sáng 09/05 hết ngày 22/05/2019, game thủ Đại Kiếm Vương Mobile có thể mua gói quà đặc biệt trị giá 300.000 VND qua ZaloPay với mức giá chỉ còn 10.000 VND. Không chỉ được mua gói quà với giá cực rẻ, người chơi còn được tặng thêm 1 voucher trị giá 25.000 VND.

Voucher này áp dụng tất cả các dịch vụ thanh toán qua ZaloPay có giá trị từ 90.000 VND trở lên. Chi tiết xem Tại đây. Đồng thời các gói nạp qua ZaloPay luôn được giảm 6.5% cho tất cả các lần nạp và còn nhiều ưu đãi khác.

Nhận thêm Giftcode trị giá

Cũng nhân dịp ra mắt chính thức, Đại Kiếm Vương Mobile gửi đến game thủ giftcode trị giá 300.000 với các vật phẩm: Tiến Cấp Đơn-Cưỡi-Sơ, Tiến Cấp Đơn-Cánh-Sơ, Đá Cường Hóa-Sơ cùng 100 Vàng khóa.

Giftcode này có thể nhập tại https://dkvm.vn/nhap-code, đăng nhập tài khoản game Đại Kiếm Vương Mobile. Game thủ cần nhập chính xác mã code (có phân biệt chữ in HOA & chữ thường), sau đó chọn đúng Server và Nhân vật nhận vật phẩm là có thể nhận thưởng qua Thư ingame.

Đã phát hết.

Trải nghiệm Đại Kiếm Vương Mobile tại: https://dkvm.onelink.me
Trang chủ: https://dkvm.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/dkvm.vn/
Group cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/dkvm.vn/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Biến thân thành Seo Ye Ji - Linh Ngọc Đàm khiến cộng đồng không khỏi ngạc nhiên