Đại Kiếm Vương Mobile trở lại làng game Việt với phiên bản di động chính chủ

Đại Kiếm Vương Mobile thuộc thể loại game nhập vai lấy chủ đề tiên kiếm hiệp khá quen thuộc với đại đa số game thủ Việt.

Người đăng: Ngày đăng: 13/12/2018 Tin game
Đại Kiếm Vương Mobile

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành:

Đại Kiếm Vương Mobile

Mặc dù phiên bản webgame Đại Kiếm Vương đã chính thức đóng cửa tại thị trường Việt Nam nhưng mới đây NPH VNG đã úp mở việc phiên bản di động của trò chơi này sẽ sớm xuất hiện trở lại vào dịp đầu năm 2019 tới.

Đại Kiếm Vương Mobile thuộc thể loại game nhập vai lấy chủ đề tiên kiếm hiệp khá quen thuộc với đại đa số game thủ Việt. Bước vào thế giới thần tiên này người chơi sẽ được gặp lại vô số các nhân vật, thần binh lẫn thú cưỡi đã xuất hiện trước đó ở phiên bản webgame cùng tên với tạo hình q-style vô cùng bắt mắt.

Đại Kiếm Vương Mobile trở lại làng game Việt với phiên bản di động chính chủ 0

Đại Kiếm Vương Mobile trở lại làng game Việt với phiên bản di động chính chủ 1

Tuy nhiên game mobile Đại Kiếm Vương không đi theo cách phân chia môn phái như các sản phẩm cùng thể loại thường áp dụng trái lại trò chơi cho phép game thủ lựa chọn nhân vật Nam – Nữ cơ bản ban đầu sau đó bạn được toàn quyền phát triển, sáng tạo ra trường phái võ công cũng như thế lực của riêng mình.

Đại Kiếm Vương Mobile trở lại làng game Việt với phiên bản di động chính chủ 2

Nhìn chung lối chơi của game Đại Kiếm Vương Mobile được đánh giá là thuần nhập vai khi game thủ có thể tự do đánh quái làm nhiệm vụ thăng cấp, trảm boss săn đồ, giao dịch và đặc biệt là có thể kết hôn, dựng nhà sanh con như thật nữa.

Đại Kiếm Vương Mobile trở lại làng game Việt với phiên bản di động chính chủ 3

Đại Kiếm Vương Mobile trở lại làng game Việt với phiên bản di động chính chủ 4

Song song đó người chơi có thể khám phá thế giới game với hàng trăm phụ bản từ dễ đến khó và thử sức trong hàng loạt chế độ chơi PvP, PK như Lôi Đài, Loạn Đấu, Tranh Đoạt Tài Nguyên, Công Thành Chiến, Hộ Tống Bang, Phe Chiến và đặc biệt là các hoạt động tranh đấu liên server trên một map hoàn toàn riêng biệt.

Đại Kiếm Vương Mobile trở lại làng game Việt với phiên bản di động chính chủ 5

Về cơ bản thì trò chơi vẫn đi theo hướng xây dựng lực chiến cho các nhân vật với hệ thống Cường hóa trang bị, Thời trang, Thú cưỡi, Thần binh, Cánh, Trợ thú, Phù văn hộ thể, Kỹ năng thiên phú, Chiêu thức bị động…vô cùng đa dạng.

Đại Kiếm Vương Mobile trở lại làng game Việt với phiên bản di động chính chủ 6

Đại Kiếm Vương Mobile trở lại làng game Việt với phiên bản di động chính chủ 7

Trên phương diện chiến đấu, Đại Kiếm Vương Mobile VNG cho phép game thủ vừa sử dụng tọa kỵ vừa chiến đấu vô cùng tiện lợi. Trong đó phần hiệu ứng đặc biệt cho từng chiêu thức cũng vô cùng hoa mỹ dựa theo chính thần binh mà người chơi cầm dùng. Tất cả đều có uy lực và âm thanh, hiệu ứng ra đòn đầy biến ảo.

Đại Kiếm Vương Mobile trở lại làng game Việt với phiên bản di động chính chủ 8

Đẹp về độ họa, độc ở lối chơi và dị trong cách tạo hình là những gì để nói về game mobile Đại Kiếm Vương.

Hóng game ra mắt Tại đây
Bạn đọc quan tâm có thể tải bản China về chơi thử trước Tại đây.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

NCHE: The Escape - Game FPS đề tài zombie cấp độ kỳ quái