Những điểm nâng cấp vượt trội của Đại Kiếm Vương Mobile so với phiên bản web

Không chỉ kế thừa nhiều tính năng nổi bật từ phiên bản web, Đại Kiếm Vương Mobile đang mở ra hàng loạt tính năng mới độc đáo và thú vị.

Người đăng: Ngày đăng: 04/05/2019 Tin game
Đại Kiếm Vương Mobile

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Đại Kiếm Vương Mobile

Không chỉ kế thừa nhiều tính năng nổi bật từ phiên bản web, Đại Kiếm Vương Mobile đang mở ra hàng loạt tính năng mới độc đáo và thú vị.

Bản nâng cấp vượt trội từ một “huyền thoại”

Trước đây, khi webgame Đại Kiếm Vương ra mắt, tựa game này đã tạo nên cơn sốt mãnh liệt trong cộng đồng game thủ. Còn nhớ thời điểm đó đã có hàng chục ngàn game thủ say mê khám phá tựa game này, mặc cho việc server những ngày đầu luôn ở trong tình trạng… quá tải.

Những điểm nâng cấp vượt trội của Đại Kiếm Vương Mobile so với phiên bản web 0
Hình ảnh webgame Đại Kiếm Vương.

Sở hữu đồ họa 2.5D nổi bật, hệ thống chiêu thức đẹp mắt, thần binh “siêu dài”, thuộc thể loại MMORPG đầy thử thách và lôi cuốn,… Webgame Đại Kiếm Vương thời điểm đó đã đầy đủ “danh hiệu” của một tựa game bom tấn giai đoạn 2017 – 2018, trước khi ngừng phát hành một cách đầy luyến tiếc.

Những điểm nâng cấp vượt trội của Đại Kiếm Vương Mobile so với phiên bản web 1
Đại Kiếm Vương Web một thời làm mê đắm cộng đồng game thủ.

Với những game thủ chưa một lần trải nghiệm Đại Kiếm Vương từ phiên bản web thì bản mobile sắp tới hứa hẹn mang đến khá nhiều ấn tượng “có một không hai”. Còn với những “người cũ”, Đại Kiếm Vương Mobile đang tái hiện huyền thoại theo hướng đi tích cực và cộng đồng hơn.

Những điểm nâng cấp vượt trội của Đại Kiếm Vương Mobile so với phiên bản web 2
Hệ thống Thần binh siêu dài quen thuộc

Vì thế, để khởi động cho ngày Alpha Test vào 7/5/2019 tới, nhà phát hành VNG đã không ngần ngại chia sẻ hàng loạt hình ảnh, thông tin và những clip về Đại Kiếm Vương Mobile trên fanpage chính thức.

Khá bất ngờ khi tất cả những tính năng độc đáo như hệ thống Thần Binh, Tọa Kỵ của webgame Đại Kiếm Vương đều được tái hiện đầy đủ và chi tiết trên phiên bản mobile này, thậm chí còn sắc nét và lộng lẫy hơn gấp nhiều lần.

Những điểm nâng cấp vượt trội của Đại Kiếm Vương Mobile so với phiên bản web 3
Thú cưỡi, mỹ nhân từ bản web cũng được tái hiện đầy đủ

Tối ưu hóa năng lực cá nhân

Điểm đặc biệt khi trải nghiệm Đại Kiếm Vương Mobile, đó là tốc độ phát triển nhân vật giai đoạn đầu game. Thay vì phải lần mò trong từng mốc nhiệm vụ, trò chơi có tốc độ tăng level khá nhanh, nhằm giúp game thủ nhanh chóng bỏ qua giai đoạn tân thủ và đi sâu trải nghiệm những tính năng mới.

Những điểm nâng cấp vượt trội của Đại Kiếm Vương Mobile so với phiên bản web 4
Hình ảnh game Đại Kiếm Vương Mobile.

Nhờ đó game thủ sẽ không cảm thấy nhàm chán khi mới bước chân vào game. Họ có thể nhanh chóng thăng tiến sức mạnh để mở hàng loạt tính năng mang tính cạnh tranh sau này.

Những điểm nâng cấp vượt trội của Đại Kiếm Vương Mobile so với phiên bản web 5

Xuất chiến 7 Mỹ Nhân

Đại Kiếm Vương Mobile không chỉ kế thừa những tinh túy của webgame cùng tên mà còn nâng cấp, phát triển hàng loạt tính năng mới, mở ra nhiều hướng đi cho cộng đồng game thủ, nổi bật nhất là tính năng Xuất chiến 7 Mỹ Nhân.

Những điểm nâng cấp vượt trội của Đại Kiếm Vương Mobile so với phiên bản web 6

Thay vì chỉ giới hạn 3 Mỹ Nhân như phiên bản web, người chơi giờ đây sẽ có thể chiêu mộ tới 7 người đẹp cùng đồng hành với mình trên giang hồ. Vừa là hậu phương ân cần, chu đáo, 7 Mỹ Nhân này còn có thể cùng ra trận chiến đấu với chủ nhân.

Có thể bạn muốn đọc: Game nhập vai Đại Kiếm Vương Mobile ấn định thời điểm ra mắt tại Việt Nam

Dĩ nhiên, tất cả Mỹ Nhân đều có phẩm chất, chiêu thức, hệ thống trang bị riêng của mình, như Trận Pháp, Thức Tỉnh, Tinh Thuật,… Đây cũng được xem là một trong những nền tảng sức mạnh sau này của nhân vật.

Những điểm nâng cấp vượt trội của Đại Kiếm Vương Mobile so với phiên bản web 7

Giao dịch tự do

Những điểm nâng cấp vượt trội của Đại Kiếm Vương Mobile so với phiên bản web 8

Đây được xem là một trong những bước đột phá của Đại Kiếm Vương Mobile so với phiên bản web. Với hệ thống này, người chơi có thể tự do buôn bán những trang bị có được thông qua Săn Boss, đặc biệt, đơn vị giao dịch sẽ là Vàng không khóa với mức thuế là 0%. Vì thế người chơi hoàn toàn có thể “làm giàu” từ sự chuyên cần của mình.

Đẩy mạnh tương tác cộng đồng

Khác với việc chỉ tập trung phát triển tính năng như nhiều tựa game khác, Đại Kiếm Vương Mobile chú trọng song song việc phát triển tính cộng đồng.

Ngay trước giai đoạn Alpha Test, hàng loạt tính năng tương tác như Voice chat, hệ thống Bang hội, Đấu trường PK, Boss Thế Giới,… đã được cập nhập. Nó mang đến sự cạnh tranh đa dạng và yêu cầu tính tập thể hơn việc phát triển cá nhân đơn lẻ.

Những điểm nâng cấp vượt trội của Đại Kiếm Vương Mobile so với phiên bản web 9

Đồng hành cùng game, người chơi còn có thể tham gia hàng loạt sự kiện trên Fanpage, Group cộng đồng để nhận những phần thưởng ingame hoặc các món quà lưu niệm đầy giá trị.

Ngay hôm nay, game thủ đã có thể lưu danh nhận code tại http://dkvm.vn/. Đăng ký trước Đại Kiếm Vương Mobile tạihttps://dkvm.onelink.me/4zRM/42747f8a
Fanpage Đại Kiếm Vương Mobile: https://www.facebook.com/dkvm.vn/ Tham gia ngay cộng đồng Đại Kiếm Vương Mobile: https://www.facebook.com/groups/dkvm.vn/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 8 game mobile hot sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2021