Đại Kiếm Vương Mobile mở cửa Alpha Test, hỗ trợ vàng ngập mặt

Sáng ngày 07/05/2019, Đại Kiếm Vương Mobile đã mở cửa đón game thủ trải nghiệm đợt Alpha Test có reset nhân vật với hàng loạt hỗ trợ khủng.

Người đăng: Ngày đăng: 07/05/2019 Tin game
Đại Kiếm Vương Mobile

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành:

Đại Kiếm Vương Mobile

Sáng ngày 07/05/2019, Đại Kiếm Vương Mobile đã mở cửa đón game thủ trải nghiệm đợt Alpha Test có reset nhân vật với hàng loạt hỗ trợ khủng.

Nhân dịp mở cửa thử nghiệm có reset nhân vật, Đại Kiếm Vương Mobile sẵn sàng hỗ trợ vàng ngập mặt để game thủ có thể trải nghiệm đầy đủ những điểm đặc sắc của game.

Đại Kiếm Vương Mobile mở cửa Alpha Test, hỗ trợ vàng ngập mặt 0

Theo đó vào những khung giờ cố định trong 2 ngày 7 và 8/5/2019, fanpage Đại Kiếm Vương Mobile sẽ dành tặng cho game thủ hàng ngàn giftcode (gồm Vàng và EXP). Để nhận được những núi vàng này, người chơi cần theo dõi sát sao ở fanpage chính thức của sản phẩm Đại Kiếm Vương Mobile và nhanh tay sở hữu code Vàng đặc biệt này.

Cũng trong ngày Alpha Test này, game Đại Kiếm Vương Mobile còn mở ra một Chiến Trường Sinh Tồn với tổng giá trị giải thưởng lên đến hàng triệu đồng.

Đại Kiếm Vương Mobile mở cửa Alpha Test, hỗ trợ vàng ngập mặt 1

Chiến Trường Sinh Tồn hấp dẫn này chỉ diễn ra duy nhất một lần, từ 20h đến 20h30 ngày 7/5/2019. Đây là hoạt động diễn ra trên quy mô liên server, với đầy đủ những đặc trưng của một chiến trường sinh tồn: Ẩn mình, nhặt buff, giới hạn vòng an toàn, người sống sót là người chiến thắng. Chiến trường này đòi hỏi người chơi có tư duy chiến thuật và cả kỹ năng.

Đại Kiếm Vương Mobile mở cửa Alpha Test, hỗ trợ vàng ngập mặt 2

Cụ thể Chiến Trường Sinh Tồn (còn có tên là Vấn Đỉnh Chiến) chia ra thành Vòng Đấu Loại và Vòng Chung Kết. Vòng Đấu Loại diễn ra theo thể thức loạn đấu.

Trong vòng 03 phút đầu, không thể tấn công thành viên cùng bang. Sau 03 phút bắt đầu có thể tấn công toàn bộ các nhân vật đang có mặt.

Có thể bạn muốn đọc: Những điểm nâng cấp vượt trội của Đại Kiếm Vương Mobile so với phiên bản web

Mỗi nhân vật có 03 mạng, sống càng lâu thưởng càng nhiều. Thứ hạng vòng này được xếp dựa trên thời gian sinh tồn > tiêu diệt người chơi > lực chiến, ưu tiên thời gian sinh tồn. 8 đối thủ mạnh nhất chiến thắng Vòng Loại sẽ tham gia Vòng Chung Kết theo thể thức pk 1vs1.

Đại Kiếm Vương Mobile mở cửa Alpha Test, hỗ trợ vàng ngập mặt 3

Phần thưởng dành cho Top 8 tham gia Chiến Trường Sinh Tồn lần lượt là: 2.000.000 VND cho người chiến thắng, 1.000.000 VND cho kẻ về nhì và 500.000 VND cho những bạn còn lại lọt vào Vòng Chung Kết. Tất cả sẽ được trao bằng thẻ Zing.

Bên cạnh đó Đại Kiếm Vương Mobile cũng mang đến cho người chơi nhiều trải nghiệm ấn tượng: Tọa Kỵ Chiến Đấu, Xuất Chiến 7 Mỹ Nhân, Thần Binh Siêu Dài, giao dịch tự do…cùng nhiều tính năng tương tác cộng đồng thú vị.

Trải nghiệm ngay Đại Kiếm Vương Mobile tại: dkvm.onelink.me/
Trang chủ: https://dkvm.vn/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Biến thân thành Seo Ye Ji - Linh Ngọc Đàm khiến cộng đồng không khỏi ngạc nhiên