Đại hội 360mobi 2020 tổ chức đấu giải game Call of Duty Mobile

Đây có thể xem là động thái ngầm khẳng định việc VNG có liên quan đến siêu phẩm game bắn súng Call of Duty: Mobile trong năm 2020 tại thị trường Việt Nam.

Người đăng: Ngày đăng: 02/01/2020 Tin game
Call of Duty Mobile

Bắn súng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Call of Duty Mobile

Đây có thể xem là động thái ngầm khẳng định việc NPH VNG có liên quan đến siêu phẩm game bắn súng Call of Duty Mobile trong năm 2020 tại thị trường Việt Nam.

Mấy ngày gần đây, cộng đồng game thủ của cổng 360mobi nói riêng và những fan game bắn súng nói chung đang truyền tai nhau những thông tin về việc Call of Duty Mobile (CODM) sắp được NPH VNG tổ chức đấu giải vào ngày 5/1/2/2019 tới.

Cụ thể trong các thông tin mà phía ban tổ chức Đại hội 360mobi 2020 đưa ra trên MXH có rất nhiều dữ liệu liên quan cho thấy việc họ sắp làm một giải đấu showmatch hoành tráng về COMD tại sân vận động Hoa Lư, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.

Đại hội 360mobi 2020 tổ chức đấu giải game Call of Duty Mobile 0
Đại hội 360mobi 2020 tổ chức đấu giải game Call of Duty Mobile 1
Rất nhiều nội dung và hình ảnh liên quan về Call of Duty Mobile xuất hiện tại Đại hội 360mobi 2020.
Đại hội 360mobi 2020 tổ chức đấu giải game Call of Duty Mobile 2
Thậm chí tên miền codm.360mobi.vn/ cũng đã được VNG tạo sẵn nhưng đang để ẩn.

Được biết CODM đang là tựa game bắn súng được người chơi trên toàn cầu công nhận là đáng chơi nhất hiện nay dù mới chỉ ra mắt vài tháng tháng. Về mặt đồ họa và âm thanh, game được đảm bảo là giữ nguyên nét truyền thống của dòng game FPS với hình ảnh 3D cực kỳ chân thực cùng các hiệu ứng cháy nổ như thật.

Đại hội 360mobi 2020 tổ chức đấu giải game Call of Duty Mobile 3

Qua đó CODM cho game thủ hòa mình vào phong cách FPS thuần chất. Ở đó game thủ có thể di chuyển tự do và khai hỏa đúng như một game PC đích thức với hệ thống súng đạn và Class lính cực kỳ đa dạng.

Game cũng sẽ sở hữu nhiều Class khác nhau như SMG, MG, Sniper, Rifle,…cùng một loạt các vũ khí, bản đồ mang thương hiệu Call of Duty trứ danh. Ngoài các chế độ chơi cơ bản 5vs5 ra thì sản phẩm còn có các chế độ chơi zombie một mình hoặc với bạn bè để lên cấp, mở khóa vũ khí, skill, trang bị mới,…v…v…cho tới kiểu Battle Royale vô cùng độc đáo.

Đại hội 360mobi 2020 tổ chức đấu giải game Call of Duty Mobile 4

Hiện CODM đang được công ty Garena phát hành ở khu vực Đông Nam Á ngoại trừ nước Việt Nam, Tencent Games độc quyền tại thị trường Trung Quốc và Activision phát hành tại thị trường Châu Âu và Bắc Mỹ.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới