Đại Hiệp Truyện mang đến sự hoàn mỹ nhất cho dòng game đấu thẻ bài

Quy tụ các nhân vật từ cổ chí kim trong tuyệt tác Kiếm Hiệp Kim Dung, Đại Hiệp Truyện Mobile chính thức trở thành nơi tỉ thí giữa các anh hùng hảo hán.

Người đăng: Ngày đăng: 17/04/2020 Tin game
Đại Hiệp Truyện

Thẻ tướng / Game mobile

Nhà phát hành: VGP

Đại Hiệp Truyện

Quy tụ các nhân vật từ cổ chí kim trong tuyệt tác Kiếm Hiệp Kim Dung, Đại Hiệp Truyện Mobile chính thức trở thành nơi tỉ thí giữa các anh hùng hảo hán.

Đại Hiệp Truyện là game mobile đấu thẻ bài lấy chủ đề kiếm hiệp chính tông. Lấy bối cảnh giang hồ loạn lạc, thiện ác phân tranh, các anh hùng hảo hán đứng lên dẹp tà. Nhưng giang hồ hiểm ác, thế lực chính nghĩa mong manh, rất cần những vị anh hùng mới xuất hiện để cùng góp sức dẹp loạn, thống nhất Võ lâm.

Đại Hiệp Truyện mang đến sự hoàn mỹ nhất cho dòng game đấu thẻ bài 0

Chơi game Đại Hiệp Truyện, bạn sẽ được hóa thân thành một vị đại hiệp, chu du thiên hạ, chiêu mộ kết bái với các vị anh hùng hảo hán khác. Sau đó thành lập nên đội hình bố trận mạnh nhất nhằm chiến đấu mang lại sự yên bình cho muôn nơi.

ĐỒ HỌA ĐẶC SẮC, TUYỆT KĨ ĐỈNH CAO

Tuy chỉ sử dụng đồ họa 2D nhưng các chi tiết ingame được NSX Game chau chuốt rất tỉ mỉ. Từ thời trang, skill, hành động, bối cảnh xung quanh…đều được sắp xếp hợp lý và bắt mắt với người dùng di động.

Đại Hiệp Truyện mang đến sự hoàn mỹ nhất cho dòng game đấu thẻ bài 1

Không chỉ nổi bật ở hình ảnh, lối chơi nhập vai đấu tướng của Đại Hiệp Truyện Mobile cũng được tạo dựng với phong cách chiến đấu – âm thanh sống động, đưa người chơi vào thế giới Kiếm Hiệp thân quen nhất có thể.

Tại đây người chơi có thể tự do tu luyện lên đến 100 bộ bí kíp võ học vang danh thiên hạ như Cửu dương thần công, Hàng long thập bát chưởng, Nhất dương chỉ, Lăng ba vi bộ, Cửu âm chân kinh…

Đại Hiệp Truyện mang đến sự hoàn mỹ nhất cho dòng game đấu thẻ bài 2

LỐI CHƠI NHẬP VAI ĐẤU TƯỚNG CHO BẠN LÀM CHỦ MỌI THỨ

Với lối chơi dễ nắm bắt, nhanh làm quen đi kèm các hoạt động quen thuộc khác như vượt các phụ bản, vận tiêu, PvP, săn Boss…mà người chơi Đại Hiệp Truyện có thể thăng cấp, kiếm đồ, săn tìm nguyên liệu để bồi dưỡng sức mạnh cho đội hình của mình.

Đại Hiệp Truyện mang đến sự hoàn mỹ nhất cho dòng game đấu thẻ bài 3

Đặc biệt với các công năng bổ trợ, gia cường sức mạnh nhân vật như khai thông nhãn quang, đả thông kinh mạch, tu luyện bí kíp võ công tự do,…Hay cách bày bố trận hình đa dạng lên đến hơn 200 kiểu cũng ít nhiều góp phần nâng cao sự đa dạng trong lối chơi.

Có thể bạn muốn xem thêm: Game đấu tướng Đại Hiệp Truyện cập bến làng game Việt

Đại Hiệp Truyện mang đến sự hoàn mỹ nhất cho dòng game đấu thẻ bài 4

BÍ KÍP VÕ CÔNG ĐỒ SỘ, NHIỀU HOẠT ĐỘNG ĐỂ CÀY CUỐC

Sở hữu nhiều hoạt động PvP, PvE phong phú theo ngày, tuần mà trong game mobile Đại Hiệp Truyện người chơi sẽ dễ dàng thu thập các trang bị, mảnh tướng vô cùng nhanh chóng.

Đại Hiệp Truyện mang đến sự hoàn mỹ nhất cho dòng game đấu thẻ bài 5

Bên cạnh đó các hoạt động leo Tháp, tranh đoạt Mỏ khoáng, Đấu trường, săn Boss, Ủy thác, Bang chiến,…cũng giúp người chơi có thể lĩnh hội được các bí kíp võ công cao cấp, danh hiệu đỉnh cao mọi người đều thèm khát có được.

Đại Hiệp Truyện mang đến sự hoàn mỹ nhất cho dòng game đấu thẻ bài 6

Nhìn chung với lối chơi thẻ tướng quen thuộc, đồ họa 2D chibi bắt mắt, cốt truyện Kim Dung lôi cuốn mà game Đại Hiệp Truyện mobile hứa hẹn sẽ là một bến đỗ lý tưởng dành cho các fan dòng game này.

Trang chủ https://daihiep.vgplay.vn/
Fanpage: facebook.com/daihiep.vgplay.vn
Group: https://www.facebook.com/groups/Daihieptruyen

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20