Mỗi loại vũ khí trong Đại Hiệp Piu Piu Piu mang đến một kiểu chiến đấu khác nhau

Không chỉ giúp người chơi Đại Hiệp Piu Piu Piu sớm định hình phong cách chiến đấu mà việc chọn một vũ khí thích hợp sẽ khiến việc đi ải dễ dàng hơn.

Người đăng: Ngày đăng: 13/05/2020 Tin game
Đại Hiệp Piu Piu Piu

Giải trí / Game mobile

Nhà phát hành: Dream Games

Đại Hiệp Piu Piu Piu

Không chỉ giúp người chơi sớm định hình phong cách chiến đấu mà việc chọn cho mình một vũ khí thích hợp cùng bảng skill thiên phú hợp lý sẽ khiến việc đi ải trảm boss trong Đại Hiệp Piu Piu Piu (Dai Hiep Piu Piu Piu) không còn quá khó khăn.

Trong vai một đại hiệp vô danh, khởi đầu game người chơi sẽ được chọn cho mình một trong 4 loại vũ khí hiện có trong Đại Hiệp Piu Piu Piu gồm Kiếm, Quạt, Nỏ và Phi Đao để hành tẩu giang hồ. Theo đó mỗi loại vũ khí đều mang đến một phong cách chiến đấu độc đáo cũng như ưu, nhược khác nhau khi người chơi lâm trận:

Kiếm: Tăng 100% tấn công cộng sát thương kiếm

-Sát thương cơ bản: 4525
-Ưu điểm: Có đẩy lùi nhẹ.
-Nhược điểm: Tốc độ ra đòn chậm, khó hit and run khi sử dụng kết hợp Đường Đạn Xéo, độ chính xác của đường kiếm cũng bị giảm mạnh.

Quạt: Tăng 100% tấn công cộng sát thương quạt.

-Sát thương cơ bản: 4277
-Ưu điểm: Tốc độ ra đòn nhanh, dọn quái nhanh. Độ đẩy lùi cao. Quạt sẽ trở lại gây sát thương lần 2 theo quỹ đạo boomerang. Nên kết hợp với chiêu thức đánh xuyên quái.
-Nhược điểm: Hiệu ứng dễ che lấp đường đạn của địch. Độ đẩy lùi cao nên khi đường quạt quay trở về khiến quái dội ngược về phía nhân vật.

Mỗi loại vũ khí trong Đại Hiệp Piu Piu Piu mang đến một kiểu chiến đấu khác nhau 0

Nỏ: Tăng 120% tấn công cộng sát thương nỏ

-Sát thương cơ bản: 5786
-Ưu điểm: Sát thương cực cao. Chí mạng cao. Sức đẩy lùi khá ổn.
-Nhược điểm: Tốc độ ra đòn chậm, hầu như không được cải thiện khi hit and run.

Phi Đao: Tăng 80% tấn công cộng sát thương phi đao

-Sát thương cơ bản: 3857
-Ưu điểm: Tốc độ tấn công nhanh. Độ đầy lùi ổn.
-Nhược điểm: Lượng sát thương thấp.

Có thể bạn muốn xem thêm: Mẹo nâng cấp trang bị để xưng bá võ lâm trong Đại Hiệp Piu Piu Piu

Ngoài hệ thống vũ khí ra thì game Đại Hiệp Piu Piu Piu còn cung cấp hệ thống skill thiên phú tương ứng với kiểu vũ khí mà người chơi đang sử dụng. Tuỳ vào cách nâng skill, người chơi sẽ nhận được những hướng chiến đấu đa dạng và mạnh mẽ hơn.

Mỗi loại vũ khí trong Đại Hiệp Piu Piu Piu mang đến một kiểu chiến đấu khác nhau 1

Dù được xem là sức mạnh cộng thêm cho vũ khí chính song người chơi cần có sự cân nhắc về hướng di chuyển và chọn kỹ năng phụ thuộc vào hoàn cảnh từng màn đấu để có thể tối ưu hoá lượng sát thương gây ra, không lãng phí kỹ năng vừa học.

Mỗi loại vũ khí trong Đại Hiệp Piu Piu Piu mang đến một kiểu chiến đấu khác nhau 2

Để nhận được vũ khí có phẩm chất cao, người chơi cần hoàn thành các chương trong Quần Hiệp Lục để nhận được trang bị tốt rơi ra ngẫu nhiên. Độ xịn của trang bị có cấp bậc tương ứng với độ khó tăng dần của từng chương. Trong đó bản đồ Tinh Anh sẽ rơi ra đồ Cam, đồ Tím với phẩm chất cao hơn.

MẸO TỐI ƯU SÁT THƯƠNG BẰNG CÁCH HIT AND RUN

Trong Đại Hiệp Piu Piu Piu Mobile việc hit and run là một mẹo chơi quan trọng để nhân vật có thể ra đòn nhanh gấp 2 – 3 lần nếu người chơi thuần thục về thao tác điều khiển. Xét về cơ bản, hit and run có nghĩa là vừa đánh vừa chạy còn gọi là “thả diều” đều tay! Tuy nhiên, thao tác cơ bản này tưởng dễ nhưng không hề dễ. Nó đòi hỏi người chơi phải vừa di chuyển hợp lý để né tránh đường đạn của đối phương vừa ngừng nghỉ liên hồi để ra đòn, gây sát thương lên quái.

Mỗi loại vũ khí trong Đại Hiệp Piu Piu Piu mang đến một kiểu chiến đấu khác nhau 3

Nhưng khác với các tựa game MOBA việc hit and run trong game mobile Đại Hiệp Piu Piu Piu chỉ có thể tăng tốc độ đánh theo hướng tiến tới giáp mặt đối thủ và nhấp nhả nút di chuyển liên tục. Điều này nghĩa là nếu người chơi hoảng loạn quay đầu bỏ chạy trước kẻ thù thì khả năng hit and run sẽ không thể phát huy tác dụng. Theo đó kỹ thuật tăng tốc đánh dồn sát tương kiểu hit and run không nên áp dụng lên vũ khí Nỏ, Kiếm thay vào đó bạn nên dùng Quạt hoặc Phi đao.

Tải game Đại Hiệp Piu Piu Piu: Tại đây
Fanpage https://www.facebook.com/DhPiuPiuPiu/

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt