Đại Hiệp Piu Piu Piu mở ra 10 đại môn phái để bạn theo đuổi võ công

Gia nhập môn phái trong Đại Hiệp Piu Piu Piu (Dai Hiep Piu Piu) còn giúp người chơi có cơ hội học được những tuyệt kỹ võ công vô cùng mạnh mẽ.

Người đăng: Ngày đăng: 18/05/2020 Tin game
Đại Hiệp Piu Piu Piu

Giải trí / Game mobile

Nhà phát hành: Dream Games

Đại Hiệp Piu Piu Piu

Không chỉ nhận được nhiều phần thưởng giá trị, việc gia nhập môn phái trong game Đại Hiệp Piu Piu Piu (Dai Hiep Piu Piu Piu) còn giúp người chơi có cơ hội lĩnh ngộ được nhiều tuyệt kỹ võ công lợi hại.

Khi đủ cấp độ kích hoạt, người chơi Đại Hiệp Piu Piu Piu sẽ nhận được thông báo gia nhập môn phái từ hệ thống. Tất nhiên các môn phái sẽ được mở khoá lần lượt theo cấp độ trưởng thành của nhân vật. Điểm đặc biệt là trong game xạ kích này một nhân vật có quyền thoát khỏi môn phái đã chọn và tự do đầu quân vào một môn phái mới nếu đủ điểm cống hiến.

Đại Hiệp Piu Piu Piu mở ra 10 đại môn phái để bạn theo đuổi võ công 0

THỎA SỨC LỰA CHỌN GIA NHẬP 1 TRONG 10 MÔN PHÁI

+ Đào Hoa Đảo: Đây là môn phái được nhiều người chọn đầu tiên. Ưu điểm lớn nhất của phái này là số cống hiến để được lên chức Trưởng Lão khá thấp, kỹ năng học được cũng khá ổn cho các cấp độ trải nghiệm ban đầu.

+ Võ Đang: Dù chiêu thức Thất Tinh Trận cực kỳ mạnh mẽ khi đối chiến, nhưng thời gian vận kỹ năng khá lâu nên tỏ ra không phù hợp với những nhân vật có điểm máu thấp.

+ Chung Nam Cổ Mộ: Phù hợp với những người chơi thường xuyên treo máy nhờ tuyệt học tăng nhiều lợi ích hơn khi đi du lịch.

+ Cái Bang: Chiêu thức của môn phái này được xem là mạnh mẽ nhất khi đối đầu với boss, dù vậy thời gian vận chiêu cũng khá lâu nên bạn phải căn chỉnh, sử dụng sao cho phù hợp hoàn cảnh nhất.

+ Hoa Sơn Phái: Phù hợp với các nhân vật sử dụng vũ khí Kiếm.

+ Minh Giáo: Phù hợp với nhân vật sử dụng sát thương Quạt. Chiêu thức có sát thương cao, phù hợp khi đối đầu với boss.

+ Đường Môn: Tăng mạnh lực sát thương cho các loại vũ khí đang sử dụng.

+ Thiếu Lâm: Thiên về lối chơi phòng thủ, dù vậy số cống hiến để thọ giáo được chiêu thức khá cao.

+ Nga Mi Phái: Thiên về phòng thủ, độ bền để càn quét cửa ải trảm boss

+ Cẩm Y Vệ: Là môn phái được xem là mạnh nhất với chiêu thức khiến nhân vật vô địch và tăng thời gian tấn công.

Có thể bạn muốn xem thêm: Mỗi loại vũ khí trong Đại Hiệp Piu Piu Piu mang đến một kiểu chiến đấu khác nhau

Đại Hiệp Piu Piu Piu mở ra 10 đại môn phái để bạn theo đuổi võ công 1

Sau khi gia nhập môn phái thành công tính năng tu luyện sẽ được mở ra để người chơi gia tăng các điểm chỉ số cho nhân vật thông qua Tu Vi. Người chơi có thể lựa chọn tu luyện một mình hoặc được sư phụ truyền công để đẩy nhanh hiệu quả. Được biết các kỹ năng môn phái bao gồm dạng bị động, chủ động và có thể nâng cấp lên nhiều tầng mới với chỉ số sức mạnh và hiệu ứng chiến đấu tăng dần theo thời gian.

CÀY NHIỆM VỤ MÔN PHÁI ĐỂ SĂN THÊM NGUYÊN LIỆU

Khi bước vào môn phái bất kỳ người chơi cần đóng góp cho môn phái đó bằng cách quyên Lá Vàng hoặc Lá Phỉ Thuý để tăng điểm cống hiến bản thân, nhận về những danh hiệu cao hơn khi đủ mốc cống hiến.

Ngoài ra người chơi cũng nhận được thêm điểm cống hiến thông qua chuỗi nhiệm vụ môn phái. Lúc này mỗi nhiệm vụ yêu cầu hoàn thành trong một khoảng thời gian nhất định và chỉ nhận được nhiệm vụ tiếp theo khi đã hoàn thành nhiệm vụ trước đó.

Dù giới hạn thời gian nhưng nhìn chung các nhiệm vụ môn phái đều khá dễ để bạn hoàn thành sớm. Đồng thời các phần thưởng nhận kèm từ nhiệm vụ môn phái cũng vô cùng hấp dẫn để người chơi thỏa sức cày cuốc mỗi ngày.

CHỊU KHÍ TƯƠNG TÁC VỚI NPC MÔN PHÁI

Trong đại bản doanh môn phái đều có các NPC với chức danh khác nhau. Người chơi có thể trò chuyện với các NPC này để tăng độ thân mật và kích hoạt những tính năng ẩn khác mà NPC đó nắm giữ.

Đại Hiệp Piu Piu Piu mở ra 10 đại môn phái để bạn theo đuổi võ công 2
Đại Hiệp Piu Piu Piu mở ra 10 đại môn phái để bạn theo đuổi võ công 3

+ Chưởng Môn: Có thể trò chuyện, bái sư và học võ công của nhân vật. Người chơi cần đạt được các danh hiệu môn phái và đủ mốc cống hiến mới có thể được truyền lại võ công từ Chưởng Môn.
+ Trưởng Lão: Có thể trò chuyện, khi đủ cống hiến sẽ được tăng chức vị.
+ Chấp Sự: Có thể trò chuyện, đổi trang bị tuỳ theo độ cống hiến.
+ Đại Sư Huynh: Có thể trò chuyện, so tài.
+ Tiểu Sư Muội: Có thể nói chuyện, so tài và kết làm hiệp nữ.

Trong đó mỗi NPC đều có một nhiệm vụ nhất định, người chơi sẽ được phép trò chuyện một ngày một lần để tăng hảo cảm, khi đủ điều kiện sẽ được phần quà ngẫu nhiên.

Tải game Đại Hiệp Piu Piu Piu: Tại đây
Fanpage https://www.facebook.com/DhPiuPiuPiu/

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Tam Sinh Kiếp càng chơi càng cuốn với gameplay nhập vai tiên kiếm hiệp kinh điển