Đại Hào: Phong Vân Chí – MMORPG 3D được dự đoán là siêu phẩm của năm 2020

Đạt đến đẳng cấp cao nhất ở cả đồ họa và gameplay, Đại Hào: Phong Vân Chí Mobile đang khiến cho cộng đồng game thủ phát sốt sau khi tung bản Alpha Test.

Người đăng: Ngày đăng: 13/04/2020 Tin game

Đạt đến đẳng cấp cao nhất ở cả đồ họa và gameplay, Đại Hào: Phong Vân Chí Mobile đang khiến cho cộng đồng game thủ Trung Quốc cũng như Việt Nam phát sốt sau khi tung bản Alpha Test một cách chóng vánh.

Đại Hào: Phong Vân Chí thuộc thể loại game mobile nhập vai lấy chủ đề võ hiệp được Nhà sản xuất Dream Ark Studio – Trung Quốc phát triển trong vòng hơn 2 năm. Đây là sản phẩm theo khuynh hướng nhập vai thế giới mở, cho phép người chơi thỏa thích khám phá và phát triển nhân vật của mình.

Đại Hào: Phong Vân Chí – MMORPG 3D được dự đoán là siêu phẩm của năm 2020 0
Đại Hào: Phong Vân Chí – MMORPG 3D được dự đoán là siêu phẩm của năm 2020 1

Cụ thể game Đại Hào: Phong Vân Chí cho phép người chơi phát triển theo 2 cách, một là bám theo sườn cốt truyện và nhiệm vụ chính tuyến. Cách còn lại là mở khóa nhiệm vụ ẩn, tự sáng tạo nên con đường tu luyện võ học riêng nhờ vào những lựa chọn ngẫu hứng của bản thân.

Điều này tạo cho game thủ, đặc biệt là các tín đồ của dòng game MMORPG một cảm giác thích thú. Nhất là khi những tựa game nhập vai di động thời gian gần đây mang lối chơi khá dập khuôn và một màu.

Đại Hào: Phong Vân Chí – MMORPG 3D được dự đoán là siêu phẩm của năm 2020 2

Với phiên bản Alpha Test vừa qua, chưa thể nói trước được game sẽ có bao nhiêu môn phái, lớp nhân vật và tạo hình nhân vật nào mới sẽ có thêm trong Đại Hào: Phong Vân Chí Mobile song có thể khẳng định được là nó cực kỳ đa dạng và biến ảo. Sự cân bằng giữa các hệ phái, phe phái và gia tộc trong game cũng được người chơi đánh giá cao, khi không có bên nào quá bá đạo, lại càng không có người nào là “phế phẩm” cả!

Đại Hào: Phong Vân Chí – MMORPG 3D được dự đoán là siêu phẩm của năm 2020 3

Một điểm nữa cũng được người chơi bàn luận về gameplay của Đại Hào: Phong Vân Chí đó là hệ thống PK không khóa mục tiêu. Với những game thủ đã quen với tính năng này thì không khó, nhưng với những người chơi mới, để có thể combat, PK ở nền đồ họa 3D xoay tự do là điều không hề đơn giản, nhất là khi tựa game này còn không cho phép khóa mục tiêu đối với Boss, quái hay thậm chí là cả NPC.

Tuy lối chơi có nhiều điểm mới lạ song đồ họa mới đích thực là những gì được giới game thủ chú ý hơn cả. Qua đó trò chơi sở hữu một bộ nền cực kỳ ấn tượng, các khung cảnh trong game trở nên siêu thực nhờ cách phối màu độc đáo. Đặc biệt là NSX tích cực sử dụng nhiều kỹ xảo, hiệu ứng làm tăng độ rộng, chiều sâu của không gian khiến chúng ta không khỏi choáng ngợp.

Đại Hào: Phong Vân Chí – MMORPG 3D được dự đoán là siêu phẩm của năm 2020 4
Đại Hào: Phong Vân Chí – MMORPG 3D được dự đoán là siêu phẩm của năm 2020 5

Các pha khinh công bay lượn, chiến đấu của nhân vật được nâng tầm lên một đẳng cấp mới. Giờ đây không chỉ dừng lại ở việc phẩy tay, múa kiếm hay khua đao khi ra skill nữa trái lại game mobile Đại Hào: Phong Vân Chí đã tạo nên chuỗi các thao tác ấn tượng trước khi nhân vật tung chiêu, đặc biệt là ở các chiêu thức ở khoảng giữa và sau của từng hệ phái.

Ở thời điểm hiện tại, trò chơi đã đóng server test và để lại nhiều thèm thuồng cho những người chưa được trải nghiệm. Tuy vậy, với những gì mà trò chơi đã thể hiện, 2Game.vn tin chắc rằng Đại Hào: Phong Vân Chí sẽ là siêu phẩm được trông đợi nhất năm ở mảng MMORPG 3D chủ đề võ hiệp.

Hóng tải game tại https://www.taptap.com/app/187186

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới