Đại Hải Trình và những thăng trầm sau 10 ngày ra mắt

Có thể nói trong lịch sử làng game Việt, chưa có tựa game nào trải qua nhiều lận đận gian truân như Đại Hải Trình.

Người đăng: Ngày đăng: 22/01/2016 Tin game
Đại Hải Trình

Nhập vai / Webgame

Nhà phát hành:

Đại Hải Trình

Có thể nói trong lịch sử làng game Việt, chưa có tựa game nào trải qua nhiều lận đận gian truân như Đại Hải Trình. Tuy nhiên nhờ sự tâm huyết của Ban Điều Hành, chính sách chăm sóc đền bù xứng đáng cùng sự ủng hộ của game thủ, webgame 100% nguyên tác One Piece này vẫn đang từng này phát triển và khẳng định chổ đứng của mình.

Mới ra ngõ gặp sự cố

Còn nhớ cách đây đúng 10 ngày, Đại Hải Trình chính thức ra mắt phiên bản Close Beta trong sự kỳ vọng của hàng ngàn game thủ đam mê game manga, đặc biệt là các fan One Piece. Số lượng game thủ tham gia đông khủng khiếp đến mức Ban Điều Hành đã mở tới 5 máy chủ chỉ sau 30 phút ra mắt những vẫn không tải nỗi dữ liệu game.

Điều này đã dẫn đến một số trục kỹ trong game như khó đăng nhập, kẹt cấp độ, giật lag… Để khắc phục tình trạng này, Ban Điều Hành đã buộc phải bảo trì nhiều lần cũng như xóa toàn bộ dữ liệu game để cập nhật bản vá lỗi và hoàn thiện game hơn.

Đại Hải Trình và những thăng trầm sau 10 ngày ra mắt 0Đại Hải Trình khai mở máy chủ liên lục nhưng vẫn không “gánh” số người chơi quá đông

Lần Close Beta 2 thành công mỹ mãn

Tưởng chừng sau sự cố đó, game thủ sẽ bỏ rơi Đại Hải Trình. Nhưng nhờ tình yêu dành cho bộ truyện One Piece, khâu chăm sóc khách hàng tận tình và sự tâm huyết với sản phẩm của Ban Điều Hành, trong lần tái xuất Close Beta 2 vào ngày 15/1/2016, game thủ vẫn tiếp tục đồng hành cùng Đại Hải Trình.

Số game thủ tham gia ngày một đông đúc và náo nhiệt không khác gì ngày đầu ra mắt. Ưu đãi hoàn tặng 125% giá trị thẻ nạp cùng hàng loạt quà đền bù trị giá đến 500 ngàn đồng đã làm game thủ Đại Hải Trình cảm thấy hài hòng và tin tưởng sự lựa chọn của họ là đúng đắn.

Đại Hải Trình và những thăng trầm sau 10 ngày ra mắt 1Đại Hải Trình có một đợt Close Beta 2 thành công rực rỡ

Cuộc “đại bảo trì” khủng khiếp

Để khắc phục triệt để một số lỗi nhỏ còn lại trong game, tối ưu hóa sức chứa của máy chủ cũng như cập nhật dữ liệu chuẩn bị cho loạt sự kiện hot mừng Xuân Bính Thân 2016, Đại Hải Trình đã có một đợt bảo trì mới khá lớn vào ngày 21/1/2016 vừa qua. Tuy nhiên điều Ban Điều Hành game không ngờ tới là phía đối tác cần đến hơn 24 giờ để hoàn tất lần bảo trì này.

Điều này thực sự là một chuyện không thể chịu đựng được đối với các game thủ trót yêu Đại Hải Trình. Không được vào game săn boss, đi phó bản, cày beli…, người chơi phản đối, biểu tình dữ dội, dọa bỏ game… Webgame 100% One Piece một lần nữa lại làm cộng đồng game thủ cảm thấy buồn lòng.

Đại Hải Trình và những thăng trầm sau 10 ngày ra mắt 2Admin fanpage Đại Hải Trình lập tức gửi lời xin lỗi và hứa đền bù vì kéo dài thời gian bảo trì

Chấp nhận thất thu để giữ lại tình yêu của game thủ

Trước tình hình trên, Ban Điều Hành đã gấp rút liên hệ đối tác yêu cầu rút ngắn thời gian bảo trì xuống còn 12 giờ. Thật đáng mừng là phía đối tác đã tập trung toàn bộ nhân lực đang vận hành các sản phẩm khác để rút ngắn thời gian bảo trì cho Đại Hải Trình. Đồng thời Ban Điều Hành còn lên phương án tặng quà đền bù và tri ân game thủ đã chờ đợi trong thời gian bảo trì kéo dài như vậy.

Sau một số cân nhắc, Ban Điều Hành đã công bố chi tiết gói quà thưởng tổng giá trị gói quà lên đến 1 triệu đồng bao gồm: 500 Vàng, 500 Phiếu quà, 300.000 Beli, 5 Chìa khóa bảo tàng viễn cổ, 5 Gói đạo lực trung,100 Hải hồn vàng, 500   Linh kiện Lam, 100 Linh kiện Tím, 5 Thuốc thể lực…

Đại Hải Trình và những thăng trầm sau 10 ngày ra mắt 3Gói quà đền bù 1 triệu đồng xứng đáng vì tình cảm game thủ dành cho Đại Hải Trình

Theo ước tính của Ban Điều Hành, khi gói quà này được tặng miễn phí cho tất cả game thủ Đại Hải Trình, doanh thu của sản phẩm sẽ giảm đến 40%. Đây là một tình huống không một NPH game nào muốn gặp phải. Nhưng nếu xét về mục đích tri ân những game thủ đã đồng hành cùng Đại Hải Trình sau những biến cố, thăng trầm vừa qua thì đây là một phần thưởng hoàn toàn xứng đáng.

Đại Hải Trình và những thăng trầm sau 10 ngày ra mắt 4Bên cạnh những lời phàn nàn thì nhiều game thủ vẫn thông cảm và ủng hộ cho Đại Hải Trình

Và đúng như mong đợi của Ban Điều Hành, hầu hết game thủ đều cảm thấy hết sức hài lòng và ủng hộ hết mình cho Đại Hải Trình. Sau đợt bảo trì, game đã vận hành mượt mà và ổn định hơn, game thủ vẫn tiếp tục gắn bó với Đại Hải Trình hơn xưa.

Thông tin NPH chơi sang tặng quà đền bù 1 triệu sau bảo trì cũng nhanh chóng được lan rộng nên số người chơi mới tham gia Đại Hải Trình ngày càng nhiều. Vào lúc 10h ngày 23/1/2016 tới đây, máy chủ thứ 9 S9 – Buggy chính thức khai mở cùng hàng loạt sự kiện hấp dẫn.

Đại Hải Trình và những thăng trầm sau 10 ngày ra mắt 5

Trang chủ: https://daihaitrinh.com/

Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt