Đại Hải Trình – Tân binh Idle chuẩn One Piece mới xuất hiện ở làng game Việt là ai?

Đại Hải Trình Mobile đang được rất nhiều game thủ lẫn fan manga/anime mong đợi bởi hình ảnh chuẩn nguyên tác và lối chơi AFK thuận tiện.

Người đăng: Ngày đăng: 05/03/2021 Tin game
Đại Hải Trình Mobile

Đấu tướng / Game mobile

Nhà phát hành: Galaxy Games

Đại Hải Trình Mobile

Đại Hải Trình Mobile đang được rất nhiều game thủ lẫn fan manga/anime mong đợi bởi hình ảnh chuẩn nguyên tác và lối chơi AFK thuận tiện.

Ngay từ lúc hé lộ những thông tin đầu tiên, game mobile Đại Hải Trình đã được giới thiệu là sẽ giữ nguyên những hình ảnh và nhân vật từ nguyên tác One Piece, mang đến những trải nghiệm như đang được xem lại từng thước phim hoạt hình gắn liền với tuổi thơ.

Đại Hải Trình - Tân binh Idle chuẩn One Piece mới xuất hiện ở làng game Việt là ai? 0

Đại Hải Trình Mobile đi theo lối chơi Idle đấu tướng với nhiều nội dung lôi cuốn như cày chay nhận tướng, thức tỉnh Haki đột phá sức mạnh, đấu trí liên server, auto rảnh tay,… Qua đó, người chơi sẽ có những giây phút trải nghiệm phong phú và thú vị về cuộc hành trình của Vua Hải Tặc với những người bạn của mình.

Đại Hải Trình - Tân binh Idle chuẩn One Piece mới xuất hiện ở làng game Việt là ai? 1

Có thể bạn muốn xem thêm: Đại Hải Trình Mobile – Cuộc phiêu lưu bất tận cùng dàn nhân vật chuẩn One Piece

Nếu bạn là 1 fan của One Piece, bạn sẽ được tham gia chọn lựa trong số gần 100 nhân vật chuẩn nguyên tác. Tiếp đó còn được cùng nhau sát cánh chiến đấu chống lại đội hình đối phương. Mỗi nhân vật trong Đại Hải Trình Mobole đều sở hữu cho mình những kỹ năng độc đáo. Nhân vật mang 6 hệ thuộc tính, 5 vai trò tương sinh tương khắc khi xuất trận. Game mobile này còn có cơ chế chiến đấu tự động và điều chỉnh tốc độ tùy ý giúp người chơi trải nghiệm rảnh tay hơn.

Đại Hải Trình - Tân binh Idle chuẩn One Piece mới xuất hiện ở làng game Việt là ai? 2

Trong hành trình khám phá biển khơi trong Đại Hải Trình, bạn sẽ trở thành thuyền trưởng quen thuộc trong bộ truyện tranh One Piece như Monkey D. Luffy, Râu trắng, Shank Tóc đỏ,… Đồng thời, xây dựng cho riêng mình một đội hình riêng sau khi trải qua quá trình chiêu mộ – rèn luyện – thăng phẩm từ hơn 100 nhân vật của mình để tạo thành một thế lực trong thế giới Hải tặc này. Đây sẽ là một game mobile rất đáng để trải nghiệm trong thời gian tới.

Fanpage: https://www.facebook.com/daihaitrinh.v
Group: https://www.facebook.com/groups/daihaitrinh.vn

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Những lí do khiến game thủ Việt không thể bỏ lỡ Linh Giới 3D Funtap