Đại Đường Võ Lâm VNG vẫn đang lan tỏa sức hút từng ngày đến fan game kiếm hiệp

Có thể nói chưa tựa game kiếm hiệp nhập vai nào đủ khả năng để so sánh với Đại Đường Võ Lâm VNG kể cả về mặt nội dung lẫn đồ họa ở thị trường Việt Nam thời điểm hiện tại.

Người đăng: Ngày đăng: 11/12/2017 Tin game
Đại Đường Võ Lâm VNG

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành:

Đại Đường Võ Lâm VNG

Chỉ tính riêng khoảng thời gian từ đầu năm 2017 đến nay, có thể nói chưa tựa game kiếm hiệp nhập vai nào đủ khả năng để so sánh với Đại Đường Võ Lâm VNG kể cả về mặt nội dung lẫn đồ họa.

Dù chưa chính thức ra mắt,  song bản thân mỗi game thủ đều có thể cảm nhận được sức nóng đang lan tỏa từng ngày tới từ Đại Đường Võ Lâm VNG, một điều mà ít tựa game nhập vai kiếm hiệp nào có thể làm được khi cập bến Việt Nam, nhất là vào giai đoạn cuối năm, khi mà thị trường đã gần như bình ổn với sự ra mắt của một loạt những tên tuổi lớn đến từ những nhà phát hành danh tiếng.

Đại Đường Võ Lâm VNG vẫn đang lan tỏa sức hút từng ngày đến fan game kiếm hiệp 0

Đại Đường Võ Lâm VNG vẫn đang lan tỏa sức hút từng ngày đến fan game kiếm hiệp 1

Để có thể làm được điều đó, yếu tố đầu tiên không thể không kể đến đó chính là cốt truyện theo nguyên tác Tùy Đường Diễn Nghĩa đặc biệt và vô cùng mới lạ, tuy không quá nổi tiếng tại thị trường Việt Nam song về mặt nội dung lại không hề kém cạnh với những bộ tiểu thuyết, đề tài kiếm hiệp lẫy lừng khác. Bằng việc sử dụng cốt truyện độc đáo như vậy, vô hình chung Đại Đường Võ Lâm đã tạo ra cho người chơi cảm giác muốn được khai phá, trải nghiệm những điều mới mẻ theo một mô tuýp đã khá quen thuộc với đại bộ phận game thủ Việt, đó là nhập vai Kiếm hiệp.

Đại Đường Võ Lâm VNG vẫn đang lan tỏa sức hút từng ngày đến fan game kiếm hiệp 2

Đại Đường Võ Lâm VNG vẫn đang lan tỏa sức hút từng ngày đến fan game kiếm hiệp 3

Tiếp đó, có thể kể qua những nét đặc sắc đầy lạ lẫm đến từ gameplay mà Đại Đường Võ Lâm đem lại. Bằng việc nhấn mạnh lối chơi PK lên hàng đầu, trò chơi đã khiến không ít người chơi phải bỏ công sức ra nghiên cứu trước những hướng phát triển nhân vật hay những đội hình đi phó bản, đi chiến trường một cách hợp lý. Bởi lẽ bạn phải nắm rõ những thủ thuật này thì mới có thể theo kịp mật độ PK dày đặc với tốc độ được đẩy nhanh đến mức tối đa. 

Đại Đường Võ Lâm VNG vẫn đang lan tỏa sức hút từng ngày đến fan game kiếm hiệp 4

Đại Đường Võ Lâm VNG vẫn đang lan tỏa sức hút từng ngày đến fan game kiếm hiệp 5

Và như 2Game.vn bọn mình đã thông tin trước đây, một điểm mạnh vô cùng mà chưa game nhập vai kiếm hiệp nào ngoài game mobile Đại Đường Võ Lâm có thể làm được đó chính là việc số lượng hoạt động PvP chiếm đến 80% trong tổng số hoạt động có trong game. Trong đó, một loạt những hoạt động PK đông người luôn là điểm đến hấp dẫn dành cho mọi game thủ như Chiến trường Vật Tư, Chiến trường Quân Miên, Căn Cứ Phe, Đại Hội Luận Kiếm, Đệ nhất Môn Phái, Chiến trường Ba Thục hay Quốc Chiến… đều được thiết kế vô cùng chặt chẽ và luôn hiện hữu bầu không khí vô cùng kịch tính.

Đại Đường Võ Lâm VNG vẫn đang lan tỏa sức hút từng ngày đến fan game kiếm hiệp 6

Đại Đường Võ Lâm VNG vẫn đang lan tỏa sức hút từng ngày đến fan game kiếm hiệp 7

Song song đó thì các tính năng bên lề của Đại Đường Võ Lâm Mobile cũng được xây dựng một cách hợp lý và làm hài lòng bất kỳ game thủ trong mọi hoàn cảnh. Có thể kể đến một số tính năng độc đáo như hệ thống thời trang, bao gồm hơn 40 bộ trang phục được thiết kế đặc biệt, đi kèm với đó là Thú cưỡi đầy tráng lệ đã tạo nên sức hút về mặt góc nhìn cho chính bản thân nhân vật.

Đại Đường Võ Lâm VNG vẫn đang lan tỏa sức hút từng ngày đến fan game kiếm hiệp 8

Không chỉ dừng lại ở đó, game Đại Đường Võ Lâm VNG còn đem đến một môi trường giao thương tự do giúp game thủ có thể kiếm được những món đồ hấp dẫn thông qua nhiều cách thức khác nhau như đấu giá, giao dịch tự do… đầy sôi động và an toàn. Chắc hẳn với những yếu tố kể trên,  không khó để người chơi có thể tự đưa ra cho bản thân những lý giải tại sao Đại Đường Võ Lâm đang trở thành một cái tên đặc biệt trong làng game thủ Việt, với những đặc điểm rất riêng của mình.

Trang chủ https://ddvl.talktv.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/ddvl.talktv.vn
Group: https://www.facebook.com/groups/ddvl.talktv.vn/
Kênh Youtube: https://bit.ly/ddvlyoutube

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

FINAL FANTASY BE: WOTV – Trải nghiệm phần mới nhất của siêu phẩm nhập vai nổi tiếng Nhật Bản