Đại Đường Võ Lâm VNG chính thức bước vào phiên bản Open Beta

Như vậy là trải qua gần 3 ngày thử nghiệm có reset dữ liệu thì đến sáng ngày 25/11/2017, bom tấn Đại Đường Võ Lâm VNG đã chính thức bước vào phiên bản Open Beta.

Người đăng: Ngày đăng: 26/12/2017 Tin game
Đại Đường Võ Lâm VNG

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Đại Đường Võ Lâm VNG

Như vậy là trải qua gần 3 ngày thử nghiệm có reset dữ liệu thì đến sáng ngày 25/11/2017, bom tấn Đại Đường Võ Lâm VNG đã chính thức bước vào phiên bản Open Beta.

Sau 3 ngày thử nghiệm suôn sẻ, cùng với sự ủng hộ của cộng đồng và nỗ lực hết mình của NPH VNG, Đại Đường Võ Lâm sẽ mở đầy đủ 7 môn phái: Thiếu Lâm, Thục Sơn, Thiên Sát, Vô Danh, Hiệp Ẩn, Bách Hoa Y, Bách Hoa Cổ và các tính năng mới nhất để phục vụ cho các game thủ yêu mến tựa game này.

Đại Đường Võ Lâm VNG chính thức bước vào phiên bản Open Beta 0

Được biết trước đó Đại Đường Võ Lâm VNG đã tiến hành cho game thủ trải nghiệm bản thử nghiệm từ ngày 20/12 – 22/12/2017 và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ người chơi. Chỉ sau 48 giờ, trò chơi đã ngay lập tức thống trị vị trí TOP 1 trên cả Appstore và Google Play, đủ để thấy sức hút mãnh liệt từ tựa game đình đám này.

Đại Đường Võ Lâm VNG chính thức bước vào phiên bản Open Beta 1

Ở lần mở cửa thứ 2 này, Đại Đường Võ Lâm VNG vẫn mang lại chất lượng đỉnh cao từ gameplay cho đến đồ họa, nhưng không còn giới hạn ở cấp 29 như lần trước, các chức năng khác như phụ bản thời trang hay thú cưỡi cũng được cập nhật, tuy không được đa dạng như phiên bản Trung Quốc hiện tại, nhưng chắc chắn Đại Đường Võ Lâm sẽ thêm vào ở những cập nhật sau.

Đại Đường Võ Lâm VNG chính thức bước vào phiên bản Open Beta 2

Đại Đường Võ Lâm VNG chính thức bước vào phiên bản Open Beta 3

Bên cạnh đó chức năng nạp tiền cũng đã được mở khóa với mức nạp khá hợp lý. Với mức nạp thấp nhất là 20.000đ cho 80 kim nguyên bảo, vừa đủ cho người chơi mua sắm các đạo cụ như đá thanh long, chu tước, hoặc sách tẩy tủy cùng với các vật dụng khác. Nhưng với mức nạp 20.000đ mà đã có thể nhận được vô số quà nạp đầu, phải kể đến đó là nhận ngay thú cưỡi vĩnh viễn sau 7 ngày đăng nhập thì có thể thấy ngay game mobile Đại Đường Võ Lâm hoàn toàn rất ít thiên về kiểu gameplay trả tiền mới thắng (pay to win) mà vẫn giữ cán cân trong game cân bằng nhờ những màn so tài về thực lực game thủ. Qua đó người chơi chỉ cần cắm mặt đồ sát cũng có thể lên cấp nhanh chóng, không cần đi train quái cày cấp như ở những game nhập vai kiếm hiệp khác.

Đại Đường Võ Lâm VNG chính thức bước vào phiên bản Open Beta 4

Đại Đường Võ Lâm VNG chính thức bước vào phiên bản Open Beta 5

Nhìn chung hiện tại cộng đồng vô cùng hài lòng khi xuất hiện một tựa game đồ họa đẹp, lối chơi nhập vai kiếm hiệp dễ nắm bắt nhưng đầy tính thử thách, sáng tạo lại còn thỏa mãn mong muốn được PK bất cứ lúc nào cũng như săn đồ, giao dịch thoải mái giữa người chơi với nhau giống như Đại Đường Võ Lâm mobile.

Trang chủ http://ddvl.talktv.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/ddvl.talktv.vn
Group: https://www.facebook.com/groups/ddvl.talktv.vn/
Kênh Youtube: http://bit.ly/ddvlyoutube

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới