Chi Pu bất ngờ vượt qua ViruSs trở thành người đại diện PUBG Mobile VN đến PMCO 2019

Trái với dự đoán của nhiều game thủ, nữ ca sĩ/ diễn viên Chi Pu sẽ là gương mặt đại diện cho Việt Nam tham dự vòng chung kết giải đấu PMCO 2019.

Người đăng: Ngày đăng: 19/07/2019 Tin game
PUBG Mobile

Sinh tồn / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

PUBG Mobile

Trái với dự đoán của nhiều game thủ, nữ ca sĩ/ diễn viên Chi Pu sẽ là gương mặt đại diện cho Việt Nam tham dự vòng chung kết giải đấu PMCO 2019.

Đồng hành cùng giải đấu PMCO mùa xuân 2019, Tencent đã quyết định tổ chức sự kiệm Team Up dành cộng đồng game thủ PUBG Mobile. Cụ thể, người chơi sẽ được bình chọn cho ứng cử viên yêu thích để có thể rút gọn danh sách từ 100 xuống chỉ còn 9 người sẽ chính thức tham dự ‘showmatch’ tại giải đấu PMCO mùa xuân 2019.

Tại khu vực Việt Nam, 2 ứng cử viên được đề xuất chính là Streamer/ Youtuber quen thuộc ViruSs (Đặng Tiến Hoàng) và nữ ca sĩ/ diễn viên Chi Pu. Bình chọn được khai mở từ ngày 05/07 vừa qua để game thủ PUBG Mobile Việt lựa chọn.

Chi Pu bất ngờ vượt qua ViruSs trở thành người đại diện PUBG Mobile VN đến PMCO 2019 0

Ít giờ trước, kết quả khu vực Việt Nam đã được NPH VNG công bố. Chi Pu sẽ là gương mặt đại diện cho Việt Nam tham dự vòng chung kết giải đấu PUBG Mobile lớn nhất hành tinh. Cô sẽ góp mặt cùng 8 đại diện khác của các nước tham dự trận đấu Showmatch được mong đợi này.

PUBG MOBILE Club Open 2019 là giải đấu dành cho những người chơi chuyên nghiệp/ bán chuyên nghiệp trên toàn thế giới. Các đội tuyển xuất sắc từ 9 khu vực trên toàn cầu sẽ tranh tài với nhau trong 2 giải đấu mùa xuân và mùa thu để giành lấy giải thưởng trị giá lên tới 2,5 triệu USD.

Chi Pu bất ngờ vượt qua ViruSs trở thành người đại diện PUBG Mobile VN đến PMCO 2019 1

Trải qua những vòng loại quốc gia và khu vực căng thẳng, những cái tên xuất sắc nhất tham dự giải đấu mùa xuân PMCO 2019 đã chính thức được xác định. Đáng tiếc rằng, các đại diện của Việt Nam dù đã rất cố gắng vẫn không thể vượt qua những đội tuyển mạnh khác trong khu vực và chấp nhận dừng bước sớm.

Trang chủ: https://pubgm.zing.vn/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Vô Danh Kiếm Funtap chính thức ra mắt làng game Việt