Đại Chúa Tể Mobile tung Big Update đón xuân Kỷ Hợi

Với lần cập nhật này, game thủ Đại Chúa Tể Mobile sẽ khai mở chức năng Lịch Luyện Bạch Long Điện và mở khóa tướng mới Bạch Long Chí Tôn.

Người đăng: Ngày đăng: 02/02/2019 Tin game
Đại Chúa Tể Mobile

Đấu thẻ tướng / Game mobile

Nhà phát hành:

Đại Chúa Tể Mobile

Với lần cập nhật này, game thủ Đại Chúa Tể Mobile sẽ khai mở chức năng Lịch Luyện Bạch Long Điện và mở khóa tướng mới Bạch Long Chí Tôn.

Cùng chào đón xuân Kỷ Hợi sắp sang và mong muốn mang đến cho cho người chơi có một trải nghiệm thật ấm áp mà Đại Chúa Tể Mobile đã cố gắng ra mắt bản cập nhật mới nhất của mình với các tính năng thú vị như:

Đại Chúa Tể Mobile tung Big Update đón xuân Kỷ Hợi 0

-Khai mở phụ bản Bạch Long Điện cùng tính năng tăng sao trang bị
-Cập nhật chuỗi sự kiện tết với các phần quà cực kỳ giá trị
-Cập nhật vòng quay may mắn, nhận được anh hung truyền thuyết: Bạch Long Chí Tôn

Với những ai đã từng đam mê bộ truyện Đại Chúa Tể chắc chắn không thể quên được nhân vật Bạch Long Chí Tôn huyền thoại, đây có thể coi là cao thủ cấp bậc chí tôn đầu tiên mà Mục Trần đã gặp được trong con đường trở thành Đại Chúa Tể thật sự. Kỳ ngộ này cùng bảo tàng từ Bạch Long Điện đã thật sự đặt những viên gạch đầu tiên trong hành trình gian khổ ấy

Với lần cập nhật này, game thủ sẽ được trải ngiệm kỳ ngộ đó khi Đại Chúa Tể Mobile sẽ khai mở chức năng Lịch Luyện Bạch Long Điện, cũng như các lịch luyện khác, Bạch Long Điện sẽ chia ra các độ khó khác nhau, kèm với đó là các nguyên liệu khác nhau để giúp các anh hùng có thể tăng sao trang bị của mình

Đại Chúa Tể Mobile tung Big Update đón xuân Kỷ Hợi 1
Bạch Long Điện

Đại Chúa Tể Mobile tung Big Update đón xuân Kỷ Hợi 2
Hệ thống tăng sao trang bị

Bên cạnh đó khi khai mở chức năng vòng quay may mắn các bạn cũng sẽ nhận được anh hùng Bạch Long Chí Tôn, với tư chất truyền thuyết là một trong những trùm cuối trong game hiện tại, Bạch Long Chí Tôn sở hữu một sức mạnh của một tướng cường công nổi trội trong game cùng các kỹ năng phù hợp với mọi đội hình

Giới thiệu Bạch Long Chí Tôn:

Đại Chúa Tể Mobile tung Big Update đón xuân Kỷ Hợi 3

Chất tướng: Cường công
Kỹ năng: Bộ kỹ năng thiên về dồn sát thương lớn, thêm hiệu ứng tăng thương, đánh bay, sát thương nhiều lần, gây mù cho đối phương trúng chiêu.
Đây là anh hùng phù hợp với mọi đội hình

Trang chủ game https://daichuate.vn

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt