Đại Chúa Tể Mobile – “Trùm cuối” dòng game đấu thẻ tướng đã cập bến Việt Nam

Theo thông tin 2Game.vn bọn mình hóng hớt được thì tựa game nhập vai đấu thẻ tướng Đại Chúa Tể Mobile đã được mua về Việt Nam thành công.

Người đăng: Ngày đăng: 22/11/2018 Tin game
Đại Chúa Tể Mobile

Đấu thẻ tướng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Đại Chúa Tể Mobile

Theo thông tin 2Game.vn bọn mình hóng hớt được thì tựa game nhập vai đấu thẻ tướng Đại Chúa Tể Mobile đã được mua về Việt Nam thành công, dự kiến sắp đến tay người chơi vào tháng 12/2018 tới. Được biết điểm nhấn của trò chơi này là mang sự chắt lọc lối chơi giữa 3 thể loại Thẻ tướng, Nhập vai và Hành động vào làm 1, từ đó tự tin đem đến trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ trên nền tảng di động.

Đại Chúa Tể Mobile được phát triển từ bản quyền chính hiệu của bộ tiểu thuyết ăn khách cùng tên hàng đầu Trung Quốc, qua đó lưu giữ y nguyên những yếu tố quan trọng về cốt truyện, hệ thống nhân vật, trong khi xây dựng nên một thế giới quan giả tưởng hấp dẫn.

Theo đó phong cách thiết kế đồ họa kiểu hoạt hình hết sức đáng yêu giúp game mobile Đại Chúa Tể tỏ ra phù hợp với mọi lứa tuổi. Từng hình ảnh trong game đều có chất 3D lượng cao, được thực hiện hết sức kỹ càng và chắc chắn sẽ mang lại những trải nghiệm thị giác tuyệt vời cho người chơi ở những cấp độ cao.

Đại Chúa Tể Mobile – “Trùm cuối” dòng game đấu thẻ tướng đã cập bến Việt Nam 0

Hơn nữa đội ngũ phát triển còn để tâm nghiên cứu thế giới quan rộng lớn và hệ thống nhân vật đa dạng của nguyên tác, cố gắng tái hiện lại một cách gần nhất với tiểu thuyết nhằm vừa lòng fan hâm mộ vừa mang đến trải nghiệm mới lạ đối với những game thủ đã từng yêu mến dòng game nhập vai đấu thẻ tướng.

Ngoài ra các nhân vật trong game Đại Chúa Tể Mobile không những có tạo hình dễ thương, mà ăn mặc trang phục cũng rất đẹp, mang đậm chất văn hóa cổ trang nhưng có nét cách tân, khiến vóc dáng trở nên bảnh bao, giống như các vị thần tiên, khí chất phi phàm. Đặc biệt trò chơi còn áp dụng phương thức chiến đấu đậm tính hành động rất sướng mắt đã tay với hệ thống các chiêu thức cho từng nhân vật có sự biến ảo hấp dẫn.

Đại Chúa Tể Mobile – “Trùm cuối” dòng game đấu thẻ tướng đã cập bến Việt Nam 1

Có thể thấy Đại Chúa Tể kết hợp hài hòa yếu tố nhập vai hành động cùng phong cách xây dựng đội hình thẻ tướng quen thuộc với hơn 100 nhân vật. Tất nhiên mỗi nhân vật sẽ sở hữu những bộ kỹ năng và vai trò riêng biệt trong chiến đấu như Phòng Ngự, Vật Công, Pháp Công, Hỗ trợ và bạn hoàn toàn có thể chủ động sử dụng kỹ năng của từng tướng khi chiến đấu theo mô thức tự do điều khiển làm chủ cuộc chơi đúng kiểu ARPG chứ không còn bị gò bó về địa hình bản đồ chiến đấu hay áp dụng cách thức đánh theo lượt thuần auto nhàm chán nữa.

Đại Chúa Tể Mobile – “Trùm cuối” dòng game đấu thẻ tướng đã cập bến Việt Nam 2

Đại Chúa Tể Mobile – “Trùm cuối” dòng game đấu thẻ tướng đã cập bến Việt Nam 3

Được biết trong game này từ cấp 10 cho đến 45 người chơi sẽ được sở hữu thêm 3 trợ thủ đi cùng nhân vật chính ban đầu. Điểm đáng chú ý là trong chiến đấu người chơi sẽ được chủ động linh hoạt hoán đổi nhân vật để tiến hành các bộ combo skill đơn lẻ của từng nhân vật cho đến kích hoạt thêm các skill nộ của cả 4 người, ước tính trong Đại Chúa Tể Mobile người chơi có thể xả skill lên người địch thủ đến tận 16 kỹ năng. Điều này là vô cùng ấn tượng đối với dòng game nhập vai đấu thẻ tướng và không có nhiều tựa game cùng thể loại nơi làng game Việt có thể làm được.

Đại Chúa Tể Mobile – “Trùm cuối” dòng game đấu thẻ tướng đã cập bến Việt Nam 4

Ngoài điểm sáng về đồ họa và cơ chế chiến đấu, những phương diện nội dung gameplay khác ở Đại Chúa Tể cũng rất hoàn thiện và đặc săc. Người chơi có thể tăng trưởng cho nhân vật bằng những tính năng độc đáo và phù hợp với bối cảnh chính, thông qua cơ chế rút thăm ngẫu nhiên để mở khóa nhân vật mới, rồi thông qua thăng cấp, thăng sao, mặc trang bị xịn hay trang bị thần khí, linh thú, khảm ngọc và từng bước phát triển bằng hết tiềm năng của một nhân vật.

Đại Chúa Tể Mobile – “Trùm cuối” dòng game đấu thẻ tướng đã cập bến Việt Nam 5

Tất nhiên để có được tiền bạc lẫn vật phẩm cần thiết phục vụ cho quá trình cường hóa nhân vật, người sẽ lại cần tìm đến hàng loạt phụ bản PVE lẫn các hình thức lôi đài PVP kèm phần thưởng tương ứng. Trong đó đáng chú ý phải kể đến các hoạt động đánh Boss yêu cầu thành lập tổ đội 4 người vừa thử thách vừa lôi cuốn.

Đại Chúa Tể Mobile – “Trùm cuối” dòng game đấu thẻ tướng đã cập bến Việt Nam 6

Nhìn chung Đại Chúa Tể là một tựa game nhập vai hành động kết hợp yếu tố chiến thuật thẻ tướng khá hay ho xứng đáng để bạn thư thái trên chiếc điện thoại nhỏ nhắn của mình mà không cảm thấy quá mệt mỏi vì thời gian ngồi điều khiển hay cảm giác bị hút tiền kinh khủng từ NPH.

Đại Chúa Tể Mobile – “Trùm cuối” dòng game đấu thẻ tướng đã cập bến Việt Nam 7

Bởi lẽ trong lúc bạn chơi tà tà thì game cũng rất hào phòng tặng bạn nhiều thứ quý giá và mở ra rất nhiều cơ hội cày tiền, cày đồ, cày tướng để bạn lên đời cho nhân vật một cách thong thả. Cứ thế tiến độ phát triển nhân vật trong game diễn ra theo chiều nhanh chậm tùy vào cách bạn xử lý tình huống song những trải nghiệm mà game mang đến sẽ rất sâu lắng và đủ để giữ chân bạn hàng giờ liền đấy!

Trang chủ http://daichuate.vn
Hóng game ra mắt tại https://www.facebook.com/daichuatemobile

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới