Đại Chúa Tể Mobile đếm ngược thời gian chính thức ra mắt Open Beta

Sau một khoảng thời gian dài chờ đợi, cuối cùng thì Đại Chúa Tể Mobile đã chịu lên tiếng ấn định thời gian ra mắt Open Beta là 10h ngày 21/1/2019.

Người đăng: Ngày đăng: 11/01/2019 Tin game
Đại Chúa Tể Mobile

Đấu thẻ tướng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Đại Chúa Tể Mobile

Sau một khoảng thời gian dài chờ đợi, cuối cùng thì Đại Chúa Tể Mobile đã chịu lên tiếng ấn định thời gian ra mắt Open Beta là 10h ngày 21/1/2019.

Đại Chúa Tể Mobile là tựa game được phát triển dựa trên cuốn tiểu thuyết ăn khách cùng tên với thiết kế đồ họa mang phong cách truyện tranh. Cũng nhờ vậy mà dù thuộc thể loại nhập vai hành động kết hợp với sưu tập thẻ tướng vô cùng quen thuộc nhưng Đại Chúa Tể Mobile vẫn mang đến nhiều sự mới mẻ.

Đại Chúa Tể Mobile đếm ngược thời gian chính thức ra mắt Open Beta 0

Trò chơi sở hữu nền đồ họa 3D Q-style tươi sáng, tạo hình nhân vật phá cách, mô phỏng hiệu ứng chiến đấu cực kỳ hoành tráng. Đặc biệt nổi bật là cơ chế nhập vai hành động cho phép người chơi luân phiên thay đổi 1 trong 4 nhân vật chính trong đội hình để nắm quyền điều khiển và ra skill chiến đấu đầy hoành tráng.

Đại Chúa Tể Mobile đếm ngược thời gian chính thức ra mắt Open Beta 1

Kết hợp với đó là lối chơi quen thuộc của dòng game đấu thẻ tướng. Người chơi vẫn sẽ thực hiện quá trình thu thập và phát triển đội hình gồm 4 thành viên rồi từng bước tham gia vào các nhiệm vụ vượt ải theo cốt truyện. Bên cạnh đó game sẽ có thêm nhiều hoạt động thử thách khác như Thí luyện, Cửu Thiên Tháp, Bạch Long Điện, chiến Boss và đặc biệt là đấu trường Võ Đạo Hội, Thất Hùng Tranh Phong, Vượt Linh Lộ để người chơi thể hiện bản lĩnh của mình.

Đại Chúa Tể Mobile đếm ngược thời gian chính thức ra mắt Open Beta 2

Trong lần ra mắt phiên bản thử nghiệm vào ngày 17/12/2018, Đại Chúa Tể cũng thu hút được đông đảo game thủ tham gia trải nghiệm và nhận được nhiều phản hồi tốt. Thế nhưng sau khi kết thúc, vì muốn khiến sản phẩm hoàn hảo hơn trong ngày ra mắt chính thức, Đại Chúa Tể Mobile đã để người chơi phải chờ đợi quá lâu.

Đại Chúa Tể Mobile đếm ngược thời gian chính thức ra mắt Open Beta 3

Và mới gần đây, Đại Chúa Tể Mobile đã chịu lên tiếng, xác nhận thời điểm chính thức ra mắt vào lúc 10h ngày 21/1/2019. Với lời hứa đã bổ sung thêm nhiều tính năng mới hấp dẫn, phiên bản Open Beta hứa hẹn sẽ “chiêu đãi” người chơi một “bữa tiệc” có cả sắc lẫn vị, không nhiều sự đột phá nhưng đáp ứng đầy đủ yêu cầu cả về đồ họa lẫn gameplay.

Đại Chúa Tể Mobile đếm ngược thời gian chính thức ra mắt Open Beta 4

Trang chủ: http://daichuate.vn/
Fanpage https://www.facebook.com/daichuatemobile/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 8 game mobile hot sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2021