Đại Chúa Tể Mobile đập tan cơn khát game nhập vai đấu thẻ tướng thế hệ mới tại Việt Nam

Nếu bạn đã cảm thấy chán ngán mấy dòng game đấu thẻ tướng đánh theo lượt hoặc chiến đấu hoàn toàn tự động thì Đại Chúa Tể Mobile sẽ là bến đỗ lý tưởng dành cho bạn.

Người đăng: Ngày đăng: 17/01/2019 Tin game
Đại Chúa Tể Mobile

Đấu thẻ tướng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Đại Chúa Tể Mobile

Nếu bạn đã cảm thấy chán ngán mấy dòng game đấu thẻ tướng đánh theo lượt hoặc chiến đấu hoàn toàn tự động thì Đại Chúa Tể Mobile sẽ là bến đỗ lý tưởng dành cho bạn và cả những tay chơi khoái dòng game nhập vai hành động đầy máu lửa nữa đấy!

Là sản phẩm đầu tay của NPH trẻ MG Soft, có vẻ như chặng đường ra mắt của Đại Chúa Tể Mobile khá gian truân khi liên tục dời lịch ra game để hoàn thiện sản phẩm. Cụ thể sau phiên bản thử nghiệm có reset dữ liệu vào ngày 17/12/2018 vừa qua thì phải đến một tháng sau trò chơi mới ấn định thời điểm mắt bản Open Beta vào 10h sáng ngày 21/1/2019. Được biết bộ tải game sẽ được trình làng sớm 1 ngày để người chơi có thể cài đặt về máy sẵn sàng chinh phục thế giới Thần ma Tranh bá vô cùng khốc liệt.

Đại Chúa Tể Mobile đập tan cơn khát game nhập vai đấu thẻ tướng thế hệ mới tại Việt Nam 0

Đại Chúa Tể Mobile đập tan cơn khát game nhập vai đấu thẻ tướng thế hệ mới tại Việt Nam 1

Đặc biệt với những cải tiến về cả đồ họa và lối chơi, game mobile Đại Chúa Tể được kỳ vọng sẽ định nghĩa lại dòng game mobile nhập vai thẻ tướng ở Việt Nam. Qua đó trò chơi tự tin ghi điểm nhờ vào cơ chế chiến đấu độc nhất vô nhị của mình đó là loại bỏ hoàn toàn lối đánh theo lượt nhàm chán, áp dụng trận hình cơ động như dòng game nhập vai đích thực và cho phép nhân vật ra skill không cần xếp hàng chờ đến lượt.

Đại Chúa Tể Mobile đập tan cơn khát game nhập vai đấu thẻ tướng thế hệ mới tại Việt Nam 2

Song song đó trò chơi còn sở hữu hệ thống chiến trường liên server rực lửa với bảng xếp hạng trực quan. Đây hứa hẹn sẽ là nguồn động lực lớn cho những người chơi có tham vọng trở thành thế lực hùng bá trong thiên hạ. Không quên kể đến, phần đồ họa 3D tươi sáng, tạo hình nhân vật phá cách, mô phỏng hiệu ứng cực kỳ hoành tráng.

Đại Chúa Tể Mobile đập tan cơn khát game nhập vai đấu thẻ tướng thế hệ mới tại Việt Nam 3

Đại Chúa Tể Mobile đập tan cơn khát game nhập vai đấu thẻ tướng thế hệ mới tại Việt Nam 4

Theo đó game Đại Chúa Tể Mobile cho người chơi lập đội hình 4 anh hùng ưng ý nhất trong vô vàn nhân vật để đi càn quét các phó bản, tham gian chiến trường và trảm tướng săn boss với muôn vàn tầng thử thách khác nhau. Tuy nhiên không đi theo mô tuýp gameplay đánh theo lượt hoặc bán tự động nhàm chán khi vào chiến đấu như dòng game đấu thẻ tướng thông thường, trái lại Đại Chúa Tể Mobile cho phép người chơi linh hoạt nắm quyền điều khiển lần lượt các nhân vật trong tổ đội để vừa có thể tự do di chuyển vừa thỏa sức ra đòn chiến đấu đầy linh hoạt.

Đại Chúa Tể Mobile đập tan cơn khát game nhập vai đấu thẻ tướng thế hệ mới tại Việt Nam 5

Cụ thể người chơi không còn bị bó buộc trong những khuôn khổ cũ như chiêu mộ tướng, sắp xếp vị trí, chờ thời điểm để tung chiêu…thay vào đó tính chiến thuật, mức độ hành động được đẩy lên cao hơn khi bạn toàn quyền làm chủ thế trận. Lúc này mỗi nhân vật có thể chọn lựa nhiều kiểu tác chiến từ đánh du kích, thả diều, tập kích, dồn quái vào góc và dồn nộ.

Đại Chúa Tể Mobile đập tan cơn khát game nhập vai đấu thẻ tướng thế hệ mới tại Việt Nam 6

Đại Chúa Tể Mobile đập tan cơn khát game nhập vai đấu thẻ tướng thế hệ mới tại Việt Nam 7

Nhìn chung với hơn 400 kỹ năng, 60 loại hiệu ứng đến từ gần 100 anh hùng sẽ là thứ khiến nhiều game thủ phải đau đầu mệt não khi phải cố lựa chọn và tìm ra cho mình một kiểu đội hình combo skill dị hợm nhất. Bởi lẽ trong Đại Chúa Tể Mobile các anh hùng đều sở hữu bộ kỹ năng hoàn toàn riêng biệt. Điều này khiến cho người chơi cảm thấy vô cùng sung sướng khi ngày qua ngày lại khám phá ra một phần ưu – nhược mới đến từ kiểu cách chiến đấu của những vị anh hùng vừa triệu hồi được.

Đại Chúa Tể Mobile đập tan cơn khát game nhập vai đấu thẻ tướng thế hệ mới tại Việt Nam 8

Đại Chúa Tể Mobile đập tan cơn khát game nhập vai đấu thẻ tướng thế hệ mới tại Việt Nam 9

Có thể nói chất chiến thuật trong khâu phối hợp trận hình tác chiến của game Đại Chúa Tể Mobile là rất phong phú, thậm chí còn cực kỳ biến hóa nếu người chơi biết cách bồi dưỡng nhân vật theo kiểu phá cách. Và cái hay của gameplay này đòi hỏi người chơi phải nhanh tay, nhanh mắt và động não liên tục nữa. Sẽ có vô số những tình huống bất ngờ xảy đến và cần có sự điều khiển khôn khéo và liên tục nơi người chơi. Đồ mạnh, tướng mạnh, đội hình mạnh chưa thể nắm chắc phần thắng 100%. Vì chỉ những người chơi nào thực sự hiểu được sức mạnh của đội hình mà họ đang nắm giữ thì mới có thể tự tin từng bước chiếm lấy ngôi vị Chí tôn được.

Đại Chúa Tể Mobile đập tan cơn khát game nhập vai đấu thẻ tướng thế hệ mới tại Việt Nam 10

Đại Chúa Tể Mobile đập tan cơn khát game nhập vai đấu thẻ tướng thế hệ mới tại Việt Nam 11

Chưa dừng lại ở đó, NPH MG Soft còn tung ra chuỗi sự kiện mừng phiên bản chính thức bao gồm nhiều giftcode hữu ích hỗ trợ tân thủ trải nghiệm game dễ dàng và nhiều phần quà in-game vô cùng giá trị khác để trao tặng cho các tay chơi đạt mốc Top lực chiến và Top bảng vàng xếp hạng ở khoảng 8 hạng mục khác được hệ thống đề ra.

Quà Tân Thủ : 4BRK6XYQ
Quà Báo Danh 1k : H4QYKKDN
Quà Báo Danh 5k : 5YVS9NGL
Quà Báo Danh 10k : 8SA7RGZD

Trang chủ http://daichuate.vn
Fanpage https://www.facebook.com/daichuatemobile

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 8 game mobile hot sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2021