Đại Chúa Tể Mobile cho người chơi tu tiên theo kiểu mới lạ lần đầu xuất hiện tại Việt Nam

Thay vì kiểu nhập vai tuyến tính đặt nặng yếu tố cày cuốc để Tu tiên Luyện thân thì Đại Chúa Tể Mobile cho người chơi cảm thụ được cốt truyện bản ngã của từng nhân vật với phần dẫn dắt vô cùng tinh tế.

Người đăng: Ngày đăng: 10/12/2018 Tin game
Đại Chúa Tể Mobile

Đấu thẻ tướng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Đại Chúa Tể Mobile

Thay vì kiểu nhập vai tuyến tính đặt nặng yếu tố cày cuốc để Tu tiên Luyện thân thì Đại Chúa Tể Mobile cho người chơi cảm thụ được cốt truyện bản ngã của từng nhân vật với phần dẫn dắt vô cùng tinh tế.

Nếu bạn chưa biết thì Đại Chúa Tể Mobile là tựa game nhập vai hành động kết hợp yếu tố thu thập thẻ tướng chuẩn bị ra mắt giới game thủ Việt vào tháng 12/2018 này. Dựa trên bản quyền bộ tiểu thuyết ăn khách cùng tên, trò chơi lưu giữ y nguyên những yếu tố quan trọng về cốt truyện, hệ thống nhân vật bên cạnh việc xây dựng nên một thế giới quan giả tưởng đầy màu sắc.

Đại Chúa Tể Mobile cho người chơi tu tiên theo kiểu mới lạ lần đầu xuất hiện tại Việt Nam 0

Đại Chúa Tể Mobile cho người chơi tu tiên theo kiểu mới lạ lần đầu xuất hiện tại Việt Nam 1

Trong game người chơi sẽ được trải nghiệm con đường tu tiên của các vị thần để biết được rằng nó không hề đơn giản như ta tưởng. Bắt đầu từ một đệ tử, game kéo người chơi vào hành trình tu tiên đầy gian nan trắc trở nhưng cũng không kém phần ly kỳ thú vị.

Còn đối với những ai đã đọc qua bộ truyện này rồi thì hẳn sẽ vô cùng chờ đợi để tận mắt chứng kiến thế giới tiên cảnh được phác họa trong game ra làm sao. Và thông qua game chúng ta có thể gặp lại Viêm Đế Tiêu Viêm, Huân Nhi hay Lâm Động cùng vô số các nhân vật chính – phụ khác trong bộ truyện đã nêu. Thậm chí trong game còn có phân đoạn lột tả cảnh Tiêu Viêm cưỡi Cửu U Minh Tước xông đến thế giới hỗn mang như muốn nhắn nhủ con đường làm chúa tể, ai nổi ai chìm – vạn đạo tranh phong, liệu bạn có xứng đáng để trở thành?!

Nhìn chung với nhưng ai là fan cứng cựa của dòng truyện hay phim ảnh về thể loại tu tiên này rồi thì sẽ cảm thấy hương vị trong Đại Chúa Tể Mobile vô cùng thân quen. Tuy nhiên sự khác biệt của tựa game này lại đến từ lối chơi dung hợp hài hòa giữa 3 thể loại gồm nhập vai, hành động và đấu thẻ tướng.

Đại Chúa Tể Mobile cho người chơi tu tiên theo kiểu mới lạ lần đầu xuất hiện tại Việt Nam 2

Đại Chúa Tể Mobile cho người chơi tu tiên theo kiểu mới lạ lần đầu xuất hiện tại Việt Nam 3

Đại Chúa Tể Mobile cho người chơi tu tiên theo kiểu mới lạ lần đầu xuất hiện tại Việt Nam 4

Với hơn 100 anh hùng với mỗi người lại sở hữu những bộ kỹ năng và vai trò riêng biệt trong chiến đấu như Hộ Thuẫn, Cường Công, Pháp Công và Hỗ trợ khiến bạn hoàn toàn có thể chủ động lựa chọn và sắp xếp ra tổ đội chiến 4 người ưng ý nhất. Về cơ chế chiến đấu, Đại Chúa Tể Mobile có thiên hướng đi theo lối chơi hành động chặt chém đã tay bên cạnh việc cho phép người chơi có thể linh hoạt chuyển đổi qua lại giữa các nhân vật trong đội hình để làm chủ những bộ kĩ năng riêng biệt của từng người.

Đại Chúa Tể Mobile cho người chơi tu tiên theo kiểu mới lạ lần đầu xuất hiện tại Việt Nam 5

Đại Chúa Tể Mobile cho người chơi tu tiên theo kiểu mới lạ lần đầu xuất hiện tại Việt Nam 6

Chính điều này đã giúp bạn dễ dàng tạo nên những combo hiệu quả trong chiến đấu, gây bất ngờ cho kẻ địch trên từng địa hình chiến trường đa dạng. Không chỉ có vậy, người chơi còn có thể sử dụng phím di chuyển, khinh công cùng nhiều chiêu thức mang hiệu ứng chiến đấu biến ảo khác để lên công về thủ, góp phần tạo nên một hệ thống chiến đấu linh hoạt chưa từng có trong dòng game nhập vai đấu thẻ tướng ở thị trường Việt Nam.

Đại Chúa Tể Mobile cho người chơi tu tiên theo kiểu mới lạ lần đầu xuất hiện tại Việt Nam 7

Đại Chúa Tể Mobile cho người chơi tu tiên theo kiểu mới lạ lần đầu xuất hiện tại Việt Nam 8

Đại Chúa Tể Mobile cho người chơi tu tiên theo kiểu mới lạ lần đầu xuất hiện tại Việt Nam 9

Song song đó Đại Chúa Tể Mobile còn được xếp vào hàng chất lượng khi không chỉ bám sát nội dung cốt truyện mà còn sở hữu đầy đủ các tính năng, hoạt động đặc sắc của một tựa game ăn khách khi tập trung vào những tính năng chính như càn quét phó bản để thăng cấp, trảm boss nhặt đồ, lập bang dựng phái, tiến hành nhiệm vụ theo khung giờ, tham gia vào các lôi đài – chiến trường lớn nhỏ khác nhau…để phát triển sức mạnh dàn nhân vật sẽ xoay quanh hệ thống trang bị, cường hóa, linh khí, thăng cấp kỹ năng và cả kho đồ thời trang, linh thú, tôn hiệu…v…v…không thiếu bất cứ thứ gì.

Đại Chúa Tể Mobile cho người chơi tu tiên theo kiểu mới lạ lần đầu xuất hiện tại Việt Nam 10

Đại Chúa Tể Mobile cho người chơi tu tiên theo kiểu mới lạ lần đầu xuất hiện tại Việt Nam 11

Trong thế giới tu tiên rộng lớn đó, người chơi được kết giao bằng hữu, tu luyện thuật pháp, đánh nhau, trải qua rất nhiều gian nguy, mỗi cảnh giới tăng lên đều vô cùng khó khăn. Càng về sau càng phải tu luyện nhiều, phải đột phá hoàn tất thì mới có thể tiến đến một cảnh giới mới. Ngay cả việc thức tỉnh anh hùng để đạt cảnh giới thần thánh cũng đều không dễ dàng, cần rất nhiều cơ duyên và nỗ lực. Bên cạnh đó game cũng không thiếu những cảnh đẹp làm say đắm lòng người, những nhân vật với tạo hình ôn nhu, diễm lệ giúp người chơi cảm nhận một không gian đậm chất tiên hiệp vô cùng sống động.

Trang chủ http://daichuate.vn
Hóng game ra mắt tại https://www.facebook.com/daichuatemobile

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới