Đại chiến Thiên Hạ Tranh Phong: “Thiên đường” cho anh em thể hiện những trận PK đẳng cấp

Giải đấu PK Offline Thiên Hạ Tranh Phong tại Big Offline: Huynh Đệ Tương Phùng - Võ Lâm Quy Tụ TP. Hồ Chí Minh vào ngày 30/7.

Người đăng: Ngày đăng: 21/07/2022 Tin game
Tình Kiếm 3D

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: Funtap

Tình Kiếm 3D

Giải đấu PK Offline Thiên Hạ Tranh Phong tại Big Offline: Huynh Đệ Tương Phùng – Võ Lâm Quy Tụ TP. Hồ Chí Minh vào ngày 30/7.

Là một trong những TOP game hàng đầu dòng kiếm hiệp nhập vai trên thị trường, hơn 4 năm phát triển Tình Kiếm 3D luôn có những thành tích khủng mà các tựa game nghe phải ghen tỵ. Không những thế, Tình Kiếm 3D còn biết cách khiến cho cộng đồng luôn sôi đồng và thân thiết Sau khi thông báo về việc tổ chức offline Huynh Đệ Tương Phùng tại Tp. Hồ Chí Minh vào ngày 30/7, Tình Kiếm 3D bất ngờ tung ngay giải đấu tri ân cộng đồng game thủ của mình Thiên Hạ Tranh Phong.

Đại chiến Thiên Hạ Tranh Phong: “Thiên đường” cho anh em thể hiện những trận PK đẳng cấp 0

Trong chuỗi sự kiện Offline của Tình Kiếm 3D, ngoài việc tập trung vào cho anh em kết nối, trò chuyện, tâm sự để hiểu nhau hơn thì Tình Kiếm 3D không quên tìm cho mình những cao thủ võ lâm trong lần hội ngộ này.

Giải đấu diễn ra ngay tại Big Offline Huynh Đệ Tương Phùng – Võ Lâm Quy Tụ ngày 30/7/2022 tại Grand Place, số 142/18 Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, TP.HCM.

Đại chiến Thiên Hạ Tranh Phong: “Thiên đường” cho anh em thể hiện những trận PK đẳng cấp 1

Giải đấu sẽ có 2 vòng là vòng tuyển chọn và vòng chung kết. Thể lệ của Vòng tuyển chọn sẽ chọn ngẫu nhiên 16 người từ các quầy minigame: Đối Ẩm: 2 user, Bắn Cung: 2 user, Khu PK: 10 user, Khu xúc xắc: 2 user để bước vào vòng chung kết. Sau đó, Tình Kiếm 3D sẽ tổ chức vòng chung kết đấu loại trực tiếp giữa 16 người chơi, được chia thành 8 cặp đấu. Người chơi sẽ tiến hành thi đấu với nhau cho đến khi tìm được người thắng cuộc.

Đại chiến Thiên Hạ Tranh Phong: “Thiên đường” cho anh em thể hiện những trận PK đẳng cấp 2

Nhân vật thi đấu sẽ tiến hành thi đấu trên nhân vật mà BTC đã chuẩn bị sẵn, có lực chiến và vật phẩm tương đồng nhau. Người chơi có thể tự do đổi vũ khí và kỹ năng nhân vật theo nhân vật sở trường của mình để thi đấu. Địa điểm thi đấu tại Lôi đài thành Kim Lăng với thời gian thi đấu của lôi đài (khoảng 1p30s).

Đại chiến Thiên Hạ Tranh Phong: “Thiên đường” cho anh em thể hiện những trận PK đẳng cấp 3

Có thể bạn muốn xem thêm: Game thủ tìm cách chứng minh Tình Kiếm 3D có mặt ở “đa vũ trụ”

Đương nhiên, đã là giải đấu lớn thì phần thưởng cũng phải lớn. TOP 1 chiến thắng sẽ nhận được danh hiệu đặc biệt Thiên Hạ Đỉnh Phong cũng những vật phẩm ingame giá trị như Thị Huyết Lang Vương-Thần Tinh. Ngoài TOP 1, các game thủ kém may mắn hơn cũng sẽ nhận được các phần thưởng như Tiên Ngọc, Hộp tự chọn hồn cánh, Hộp Hồn Hoa Tự Chọn…

Đại chiến Thiên Hạ Tranh Phong: “Thiên đường” cho anh em thể hiện những trận PK đẳng cấp 4

Bên cạnh đó, Tình Kiếm 3D đã nhận được những cuộc hội ngộ đầu tiên bởi các bang hội của những anh em gắn bó lâu năm bất chợt như như người thân lâu năm.

Nhanh tay tham gia đăng ký giải đấu Thiên Hạ Tranh Phong để không bỏ lỡ cơ hội thể hiện kỹ năng nhân vật, trình độ PK của bản thân mình . Và cũng đừng quên phần loạt quà siêu HOT vẫn đang chờ các cao thủ đến rước về trong buổi Big Offline vào ngày 30/7 nhé!

Chi tiết sự kiện tại: https://tinhkiem3d.playfun.vn/tin-tuc/cong-bo-giai-dau-pk-offline-thien-ha-tranh-phong

Trang chủ: Tình Kiếm 3D
Fanpage: Tình Kiếm 3D
Giang Hồ Hội: Tình Kiếm 3D

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA