Điểm danh 4 tướng đỏ siêu khủng sắp xuất đầu lộ diện trong Đại Chiến Samurai VNG

Sự ra mắt đồng loạt 4 Samurai mới của game mobile thẻ bài Đại Chiến Samurai VNG đang là chủ đề được game thủ bàn tán xôn xao nhất trong những ngày gần đây.

Người đăng: Ngày đăng: 11/04/2019 Tin game
Đại Chiến Samurai VNG

Thẻ tướng / Game mobile

Nhà phát hành:

Đại Chiến Samurai VNG

Sự ra mắt đồng loạt 4 Samurai mới của game mobile thẻ bài Đại Chiến Samurai VNG đang là chủ đề được game thủ bàn tán xôn xao nhất trong những ngày gần đây.

Hiện game thủ trên fanpage, hội nhóm của Đại Chiến Samurai VNG đang bàn luận rất sôi nổi về sự kiện cập nhật danh tướng mới. Theo chia sẻ của người chơi thì đây là những tướng được game thủ yêu thích bởi ngoại hình cũng như bộ chiêu thức vô cùng đẹp mắt.

Điểm danh 4 tướng đỏ siêu khủng sắp xuất đầu lộ diện trong Đại Chiến Samurai VNG 0

Cụ thể sau 10h30 sáng ngày 10/4/2019, các tướng Ujiyasu (Quần hùng), Mitsunari (Oda), Katsuori (Takeda), Benkei (Truyền kỳ) đã chính thức gia nhập thế giới game mobile Đại Chiến Samurai.

So với những tướng đỏ trước đó, hợp kích của Samurai lần này bá đạo hơn rất nhiều khi điều kiện ra chiêuchỉ cần 3 đồng đội (ngoại trừ bản thân) còn sống sót. Sức mạnh của từng tướng cũng có điểm đặc trưng khác nhau.

Điểm danh 4 tướng đỏ siêu khủng sắp xuất đầu lộ diện trong Đại Chiến Samurai VNG 1

Điển hình như Ujiyasu, được mệnh danh là “Đại tướng một đao xôn xao đội hình” với bộ kỹ năng có lượng damage cao đến 120% công vật lý, siêu kỹ năng có thể đạt 684%. Ngoài ra còn có thể giảm nộ 1 kẻ địch đang được chọn làm mục tiêu. Đây sẽ là đối thủ xứng tầm với Shingen của Takeda (tướng đang sở hữu lượng sát thương đơn mục tiêu lớn nhất).

Điểm danh 4 tướng đỏ siêu khủng sắp xuất đầu lộ diện trong Đại Chiến Samurai VNG 2

Ngược lại siêu kỹ năng của Mitsunari chỉ đạt 316% lượng phép nhưng tác động lên tận 3 mục tiêu và có đến 60% khả năng gây choáng. Với lượng CC gây ra cực nhiều như vậy thì Oda sẽ không còn bị người chơikhác “ghẻ lạnh” như trước đây.

Có thể bạn muốn đọc: Thức thần lừng lẫy Nhật Bản đã cập bến game Đại Chiến Samurai Mobile

Điểm danh 4 tướng đỏ siêu khủng sắp xuất đầu lộ diện trong Đại Chiến Samurai VNG 3

Takeda hiện đang được game thủ yêu thích bởi tướng Shingen, sẽ bổ sung sức mạnh như thế nào cho gia tộc này? Với ưu thế tấn công hàng ngang, kẻ đầu tiên bị Katsuyori đánh trúng sẽ phải hứng chịu sát thương lên 450%. Hai mục tiêu sau chịu thêm hiệu ứng thiêu đốt là 90%. Để đối đầu với Takeda, chắc chắn hàng tiền đạo của bạn phải đạt lượng HP “trên trời”.

Điểm danh 4 tướng đỏ siêu khủng sắp xuất đầu lộ diện trong Đại Chiến Samurai VNG 4

Ở một diễn biến khác, Benkei của tộc Truyền kỳ sẽ là một “bình máu vô cực” cho cả đội. Sau bản cập nhật này, Truyền Kỳ sẽ là khắc tinh mới của Takeda với kỹ năng hồi phục máu 130% cho 2 đối tượng thấp HP nhất phe ta kèm với khả năng buff giáp cho đồng đội là 110%.

Điểm danh 4 tướng đỏ siêu khủng sắp xuất đầu lộ diện trong Đại Chiến Samurai VNG 5

Song song với cập nhật tướng mới, 4 trang phục tương ứng cũng được trình làng. Trang phục được mở bán bao gồm: Bất Động Minh Vương (Benkei), Vua Tinh Linh (Mitsunari), Diêm Ma Tử (Katsuyori), Chiến Sĩ Hoàng Kim (Ujiyasu). Theo chia sẻ từ NPH VNG sau bản cập nhật tháng 4/2019, game sẽ tiếp tục có những đổi mới để hoàn thiện sản phẩm và mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người chơi.

Tải game: https://go.onelink.me/2qzc/2game
Trang chủ: https://www.daichien.zing.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/daichien.zing.vn/
Group: https://www.facebook.com/groups/daichien.zing.vn/

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA