Đại Chiến Samurai VNG – Game thẻ tướng lấy bối cảnh thời Chiến Quốc Nhật Bản về Việt Nam

Không chỉ sử dụng một cốt truyện độc đáo, Đại Chiến Samurai VNG còn thiết kế theo góc nhìn của người thứ ba, mang đến những trải nghiệm game đấu thẻ tướng vô cùng khác biệt.

Người đăng: Ngày đăng: 18/12/2018 Tin game
Đại Chiến Samurai VNG

Thẻ tướng / Game mobile

Nhà phát hành:

Đại Chiến Samurai VNG

Không chỉ sử dụng một cốt truyện độc đáo mang đậm chất Nhật Bản, game mobile Đại Chiến Samurai VNG còn thiết kế theo góc nhìn của người thứ ba, mang đến những trải nghiệm đấu thẻ tướng vô cùng khác biệt.

Không giống như những tựa game thẻ bài chiến thuật thường thấy trên thị trường hiện nay đều xoay quay chủ đề Tam Quốc, Võ Hiệp,…v…v…Đại Chiến Samurai VNG tái hiện cuộc đối đầu của 4 gia tộc hùng mạnh là Oda, Takeda, Truyền Kỳ và Quần Hùng trong thời kỳ Nội Chiến ở Nhật Bản.

Đại Chiến Samurai VNG - Game thẻ tướng lấy bối cảnh thời Chiến Quốc Nhật Bản về Việt Nam 0

Có thể thấy dù đồ họa trong game mobile Đại Chiến Samurai đi theo phong cách chibi vô cùng đáng yêu nhưng những nét vẽ tinh tế trong phần tạo hình đã mô phỏng gần như hoàn hảo những đặc trưng lẫn khí chất của những nhân vật từng chỉ được xuất hiện trong các game PC chính thống. Điều này sẽ giúp cho trò chơi trở nên vô cùng đặc biệt và hấp dẫn với người chơi ở những giai đoạn về sau khi có thêm những lớp nhân vật gai góc hơn.

Đại Chiến Samurai VNG - Game thẻ tướng lấy bối cảnh thời Chiến Quốc Nhật Bản về Việt Nam 1

Đại Chiến Samurai VNG - Game thẻ tướng lấy bối cảnh thời Chiến Quốc Nhật Bản về Việt Nam 2

Hơn thế nữa, phần cốt truyện vững chắc xuyên suốt toàn bộ trò chơi sẽ dẫn dắt hệ thống nhiệm vụ chính tuyến đi theo một phương hướng phát triển đáng để trông đợi. Nói một cách cụ thể hơn thì game Đại Chiến Samurai Mobile gần như khôi phục lại một thời kỳ lịch sử thời Chiến Quốc ở Nhật Bản và định hình map lại một cách chính xác tinh thần võ sĩ đạo Samurai.

Đại Chiến Samurai VNG - Game thẻ tướng lấy bối cảnh thời Chiến Quốc Nhật Bản về Việt Nam 3

Với cách cảm nhận riêng cùng góc nhìn thẩm mỹ sâu sắc, không cần phải là nền tảng 3D tiên tiến, Đại Chiến Samurai VNG vẫn tái hiện nên một bức tranh đầy tính nghệ thuật, cho thấy những nét đặc trưng của lịch sử truyền thống ở Nhật Bản.

Bằng những gam màu tươi sáng, có thể ví đồ họa trong game giống như một bông cúc lặng lẽ và thanh lịch bên cạnh một con dao hung tợn và tàn khốc. Chính sự tương phản của hoa cúc và con dao, sự xung đột giữa một bức tranh yên bình bên cạnh những cuộc chiến kịch tính được thể thiện hoàn hảo trong trò chơi càng vẽ nên một Đại Chiến Samurai độc đáo chưa từng có từ trước đến nay.

Đại Chiến Samurai VNG - Game thẻ tướng lấy bối cảnh thời Chiến Quốc Nhật Bản về Việt Nam 4

Đại Chiến Samurai VNG - Game thẻ tướng lấy bối cảnh thời Chiến Quốc Nhật Bản về Việt Nam 5

Và do là game thuộc thể loại đấu thẻ tướng nên bạn sẽ bắt đầu trò chơi thông qua việc chọn cho mình một nhân vật đại diện, từ đó thu thập, chiêu mộ thêm các thẻ tướng khác là các nhân vật nổi danh trong thời kỳ Chiến Quốc Nhật Bản. Sau đó cố gắng hoàn thiện sức mạnh đội hình tối đa 6 chiến tướng và 1 thánh thú phụ trợ để vượt qua các cửa ải nhiệm vụ, boss trấn dữ, tỷ thí lôi đài để tiến hóa sức mạnh nhân vật lên các cấp hủy diệt hơn.

Đại Chiến Samurai VNG - Game thẻ tướng lấy bối cảnh thời Chiến Quốc Nhật Bản về Việt Nam 6

Đại Chiến Samurai VNG - Game thẻ tướng lấy bối cảnh thời Chiến Quốc Nhật Bản về Việt Nam 7

Đặc biệt mỗi tướng trong Đại Chiến Samurai đều mang trong mình những kĩ năng, hiệu ứng tác chiến độc đáo. Cùng với số lượng lớn lên đến hàng trăm chỉ huy quân sự và người chơi có thể kết hợp hàng chục vũ khí khác nhau hòng mang đến nhiều hiệu quả chiến đấu đa dạng, sáng tạo nên những chiến lược công – thủ hiệu quả. Cùng với đó là một hệ thống phát triển hoàn hảo và bùng nổ về sau, có thể mang lại một cuộc phản công lần hai, tạo nên sự hồi hộp và đảo ngược tình thế bất ngờ trong từng chiến trận.

Đại Chiến Samurai VNG - Game thẻ tướng lấy bối cảnh thời Chiến Quốc Nhật Bản về Việt Nam 8

Đại Chiến Samurai VNG - Game thẻ tướng lấy bối cảnh thời Chiến Quốc Nhật Bản về Việt Nam 9

Ngoài ra Đại Chiến Samurai VNG còn tiến hành những cuộc chiến tranh xuyên quốc gia với hơn mười ngàn người tương tác với nhau, tái hiện sống động những trận chiến đẫm máu và cảm giác vô song khi xông pha trên chiến trường.

Được biết sản phẩm trên hiện đã được NPH VNG mua về Việt Nam thành công và đang trong giai đoạn Việt hóa, chuẩn bị sẵn sàng đến tay người chơi vào đầu năm 2019 tới.

Hóng game ra mắt tại: https://www.facebook.com/daichien.zing.vn/
Trang chủ https://daichien.zing.vn
Tải game bản Trung Quốc về chơi thử cho AndroidIOS – APK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA