Đại Chiến PK ra mắt landing tặng Giftcode 5 triệu đồng

Đúng 10h00 sáng ngày hôm nay 16/3, Đại Chiến PK – tựa game mobile hành động RPG mới nhất đến từ NPH VTC Game đã chính thức ra mắt landing.

Người đăng: Ngày đăng: 16/03/2016 Tin game

Đúng 10h00 sáng ngày hôm nay 16/3, Đại Chiến PK – tựa game mobile hành động RPG mới nhất đến từ NPH VTC Game đã chính thức ra mắt landing và ấn định mở tải ngày 22/03, Open Beta ngày 24/03 sắp tới.

Mở đầu landing là đoạn trailer “chất chơi” hé lộ những hình ảnh ingame trên nền đồ họa 3D đẹp mắt mà game thủ sẽ được trải nghiệm tận tay vào ngày 24/03 này. Theo đó, các bạn sẽ lần lượt được chiêm ngưỡng màn thi triển skill đặc trưng của 3 class: Chiến binh – dame to máu khỏe, Cung thủ – xạ thủ thần bí và Pháp sư – Phép thuật vô biên.

Đại Chiến PK ra mắt landing tặng Giftcode 5 triệu đồng 0Đại Chiến PK chính thức mở tải 22/03, Open Beta 24/03 sắp tới

Tiếp nối là loạt tính năng đặc sắc nhất của Đại Chiến PK như: Đấu trường vạn người khốc liệt; Hệ thống Cánh – Pet đồ sộ, Hàng chục chế độ PK mọi lúc mọi nơi, Đấu giá – Giao dịch không biên giới hay Cày tiền quá dễ từ PK rơi đồ…

Với thông điệp “Đánh thức bản năng PK” nổi bật ngay trang đầu tiên của landing, Đại Chiến PK một lần nữa khẳng định sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm chặt chém kinh điển nhất với hệ thống chiến đấu tối ưu: Chiến trường khốc liệt – PK đã tay! Hứa hẹn đánh thức bản năng PK, khao khát khẳng định mình để vươn đến ngôi vị bá chủ thiên hạ nơi game thủ.

Đại Chiến PK ra mắt landing tặng Giftcode 5 triệu đồng 1

Đại Chiến PK ra mắt landing tặng Giftcode 5 triệu đồng 2

Bên cạnh đó, trang landing cũng tiếp tục cung cấp một số thông tin về Đại Chiến PK mà game thủ muốn khám phá như: Cốt truyện, 3 lớp nhân vật và đặc biệt là loạt Giftcode trị giá lên tới 5.000.000 VNĐ dành tặng game thủ để sử dụng trong ngày Open Beta.

Hiện tại người chơi đã có thể đăng nhập landing để sở hữu một trong những Giftcode “khủng” bổ sung tư trang cho hành trình khám phá chiến trường kinh điển lớn nhất trong năm của Đại Chiến PK trong ngày 24/03/2016 sắp tới.

Đại Chiến PK ra mắt landing tặng Giftcode 5 triệu đồng 3

Đại Chiến PK ra mắt landing tặng Giftcode 5 triệu đồng 4Nhanh tay đăng nhập landing để nhận về Giftcode trị giá lên tới 1.000.000 VNĐ

Nếu bạn chưa biết, Đại Chiến PK là game mobile thể loại nhập vai RPG mới nhất đến từ NPH VTC Game. Sở hữu nền tảng đồ họa Engine 3D hiện đại, vô số tính năng chuẩn không cần chỉnh như: tổ đội, bang hội, lãnh địa chiến, train quái, đánh boss, vượt ải, chiến trường “khủng” lên tới 5000 người hay hàng chục chế độ PK xuyên suốt… Đại Chiến PK được mệnh danh là game mobile chặt chém kinh điển nhất mở hàng năm 2016 của VTC Game.

Trang chủ: https://daichienpk.vtcgame.vn/

Landing: https://daichienpk.vn/landing

Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA