Đại Chiến Nhẫn Giả – Game mobile Naruto cày cuốc thả ga sắp ra mắt

Đại Chiến Nhẫn Giả (Dai Chien Nhan Gia) lấy đề tài Naruto cùng lối chơi vô cùng quen thuộc, game quy tụ các Ninja chuẩn nguyên tác theo phong cách chibi.

Người đăng: Ngày đăng: 13/08/2020 Tin game
Đại Chiến Nhẫn Giả

Thẻ tướng / Game mobile

Nhà phát hành: XTV

Đại Chiến Nhẫn Giả

Đại Chiến Nhẫn Giả (Dai Chien Nhan Gia) lấy đề tài Naruto cùng lối chơi vô cùng quen thuộc, game quy tụ các Ninja chuẩn nguyên tác theo phong cách chibi.

Đại Chiến Nhẫn Giả là tựa game đấu thẻ tướng rất được ưa chuộng ở thị trường quốc tế. Với đề tài Naruto lại được thiết kế theo phong cách chibi manga dễ tạo cảm tình cùng lối chơi đơn giản, dễ tiếp cận, bám sát cốt truyện gốc cũng tạo cho người chơi môi trường cày cuốc thoải mái khiến những fan bộ truyện tranh này khó thể bỏ qua.

Đại Chiến Nhẫn Giả - Game mobile Naruto cày cuốc thả ga sắp ra mắt 0

Theo đó game mobile Đại Chiến Nhẫn Giả hội tụ đầy đủ các Ninja chuẩn nguyên tác, người chơi được thỏa sức lựa chọn để xây dựng nên một đội hình trong mơ của riêng mình. Tất nhiên, trong quá trình khám phá, chinh phục những thử thách, người chơi đồng thời bồi dưỡng, phát triển sức mạnh của những Ninja để đủ khả năng vượt qua mọi cuộc chiến.

Đại Chiến Nhẫn Giả - Game mobile Naruto cày cuốc thả ga sắp ra mắt 1

Có thể bạn muốn xem thêm: Vạn Lý Chinh Đồ – Tìm lại hồi ức Chinh Đồ qua một hệ thống cách tân đặc sắc

Đại Chiến Nhẫn Giả Mobile còn có đầy đủ những tính năng cần có của thể loại này giúp người chơi trải nghiệm hàng giờ đồng hồ mà không thấy chán. Game cũng mở ra một không gian cày cuốc thả ga, chỉ cần chăm chỉ bạn sẽ có được bất cứ vật phẩm, trang bị, nguyên vật liệu nào mình muốn để chạy đua trên con đường leo bảng xếp hạng.

Đại Chiến Nhẫn Giả - Game mobile Naruto cày cuốc thả ga sắp ra mắt 2

Đặc biệt là các tính năng mang đậm màu sắc Naruto như thu thập Vĩ Thú, hay các trận chiến liên server đầy khốc liệt vừa tạo ra sự cạnh tranh vừa có tác dụng gắn kết người chơi. Bên cạnh đó còn có nhiều tính năng, hoạt động đặc sắc khác mà càng đi sâu khám phá người chơi càng thích thú chẳng muốn rời tay.

Fanpage: https://www.facebook.com/daichiennhangia/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Đại Chiến Nhẫn Giả

Đại Chiến Nhẫn Giả

▪ Đánh giá: 8.7 sao (211 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Thẻ tướng

▪ Nhà phát hành: XTV

Xem thêm thông tin về Đại Chiến Nhẫn Giả tại đây
Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt