Đại chiến Godzilla vs Kong bất ngờ tái hiện trong World of Warships

Sức nóng của Godzilla vs Kong lại một lần nữa thiêu cháy đại dương khi Warner Bros chính thức hợp tác với tựa game World of Warships.

Người đăng: Ngày đăng: 02/04/2021 Tin game

Sức nóng của Godzilla vs Kong lại một lần nữa thiêu cháy đại dương khi Warner Bros chính thức hợp tác với tựa game World of Warships.

Sau thành công thống trị màn ảnh ảnh rộng, những siêu quái thú của Toho lại tiếp tục làm mưa làm gió khi ra mắt tựa game riêng về Godzilla. Mới đây nhà sản xuất Warner Bros lại đem đến một tin vui khi cả Godzilla và Kong lại tiếp tục góp mặt trong siêu phẩm hải chiến World of Warships của Wargaming. Qua đó đây là một bước tiến mới giữa nền công nghiệp game và nghệ thuật thứ bảy giữa 3 đơn vị là Wargaming, Legendary Entertainment và Toho.

Qua đó những Titan cổ đại này sẽ xuất hiện trong World of Warships dưới hình dạng những chiến hạm nổi tiếng. Như Godzilla sẽ là chiến hạm Amagi nổi tiếng của hải quân Nhật với cân nặng 41.217 Tấn được phủ lên lớp vỏ màu xanh lam giống như vảy và hơi thở nguyên tử của chú thằn lằn này trên phim. Còn Kong sẽ là thiết giáp hạm USS North Carolina nặng 37.484 Tấn và được phủ lên màu đông đặc trưng.

Đại chiến Godzilla vs Kong bất ngờ tái hiện trong World of Warships 0

Bộ ngoại trang của 2 chiến hạm nổi tiếng này đều sẽ bám sát hình dạng nguyên bản của Godzilla và Kong. Đồng thời sẽ sớm ra mắt game thủ trong bản cập nhật mới nhất của World of Warships và World of Warships: Legends vào cuối tháng 5, phiên bản World of Warships: Blitz trên mobile có thể ra mắt trễ hơn nhưng chắc chắn sẽ đem lại nhiều trải nghiệm thú vị hơn đối với game thủ mobile.

Đại chiến Godzilla vs Kong bất ngờ tái hiện trong World of Warships 1

Cùng với việc hợp tác lớn giữ 3 đơn vị, dường như sức nóng của những siêu quái vật như Godzilla và Kong là không bao giờ hạ nhiệt với game thủ mobile. Mặc dù game thủ mobile đã từng tiếp cận với Age of Colossus, một tựa game khá tương đồng với Godzilla vs Kong thậm chí Toho cũng vừa ra mắt một tựa game riêng mang tên Godzilla Run. Nhưng bấy nhiêu đó dường như vẫn chưa đủ để thỏa cơn khát của game thủ và họ cần nhiều hơn nữa trong cuộc chiến của những Titan cổ đại này.

Đại chiến Godzilla vs Kong bất ngờ tái hiện trong World of Warships 2

Game thủ yêu thích và hóng Godzilla vs Kong xuất hiện trong World of Warships: Blitz có thể tải sẵn game trước để trải nghiệm từ từ tại đây:
Tải game trên AndroidiOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật