Dadish 2 – Những em bé củ cải ngổ ngáo đã trở lại đầy thử thách và vui nhộn hơn

Dadish 2, phần tiếp theo của platformer kỳ quặc và chơi chữ, có nhân vật chính là những bé củ cải sẽ ra mắt trên iOS và Android vào năm tới.

Người đăng: Ngày đăng: 24/12/2020 Tin game

Dadish 2, phần tiếp theo của platformer kỳ quặc và đầy chơi chữ, có nhân vật chính là những bé củ cải sẽ ra mắt trên iOS và Android vào năm tới.

Nhà phát triển Indie Thomas Young chuẩn bị phát hành phần tiếp theo của một trong những trò chơi được yêu thích nhất năm nay. Dadish 2 hiện đã mở đăng ký trước cho cả iOS và Android và dự kiến ra mắt chính thức vào ngày ​​18 tháng 1.

Dadish 2 - Những em bé củ cải ngổ ngáo đã trở lại đầy thử thách và vui nhộn hơn 0

Nhân vật chính là Dadish – một người cha và cũng là một củ cải và anh ấy đã trở lại trong cuộc phiêu lưu lớn nhất của mình trong Dadish 2 Mobile. Bối cảnh trong phần này diễn ra sau khi “Ngày hội đưa con đến nơi làm việc” ngẫu hứng bị trục trặc, Dadish bắt đầu đi tìm những đứa con mất tích của mình.

Dadish 2 - Những em bé củ cải ngổ ngáo đã trở lại đầy thử thách và vui nhộn hơn 1

Trên đường đi, anh ấy sẽ lội qua đầm lầy, cưỡi tên lửa, leo lên một cái cây lớn và thậm chí tham quan ngoài không gian. Người chơi sẽ giúp Dadish đoàn tụ với những đứa trẻ mất tích trong cuộc phiêu lưu kỳ quặc nhưng đầy thử thách và vô cùng hấp dẫn này.

Dadish 2 - Những em bé củ cải ngổ ngáo đã trở lại đầy thử thách và vui nhộn hơn 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Human: Fall Flat – Game mobile platformer trí tuệ vui nhộn nhiều người chơi nhất

Dadish 2 sẽ có năm mươi cấp độ khác nhau để thử thách người chơi. Một lần nữa anh ta sẽ phải đối mặt với vô số kẻ thù lấy cảm hứng từ những loại thức ăn nhanh bao gồm năm ông chủ mới, mỗi người trong số họ đều có phương thức riêng để phải giải quyết.

Dadish 2 - Những em bé củ cải ngổ ngáo đã trở lại đầy thử thách và vui nhộn hơn 3

Dadish 2 cũng được thiết lập để ra mắt với sự hỗ trợ của một bộ điều khiển riêng, đây là một tin tuyệt vời cho những người không thể chơi các game platformer bằng cách sử dụng điều khiển màn hình cảm ứng.

Dadish 2 - Những em bé củ cải ngổ ngáo đã trở lại đầy thử thách và vui nhộn hơn 4

Trong phần này, Dadish cũng được thiết kế với kích thước lớn hơn, và với phần âm thanh được chăm chút và lựa chọn tỉ mỉ hứa hẹn sẽ mang đến những cuộc phiêu lưu thú vị nhất, vui nhộn nhất cho người chơi.

Tải game Dadish 2 cho AndroidiOSAPK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật