Đã tìm ra Bá Đạo Tân Vương Phong Khởi Trường An, cao thủ ai gặp cũng phải chạy

Phong Khởi Trường An (Phong Khoi Truong An) sau 1 tháng tranh đấu kịch liệt giữa các cao thủ đã tìm ra được Bá Đạo Tân Vương.

Người đăng: Ngày đăng: 28/06/2021 Tin game
Phong Khởi Trường An

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: Funtap

Phong Khởi Trường An

Sau một tháng tranh đấu kịch liệt giữa các cao thủ hàng đầu, Phong Khởi Trường An (PKTA) đã chính thức tìm ra Bá Đạo Tân Vương. 

Hành trình truy tìm Bá Đạo Tân Vương nhận Iphone Pro Max chỉ có thể được miêu tả ngắn gọn là “ vô cùng kịch tính”, ngay từ những giây phút đầu tiên cho đến lúc kết thúc. Cuộc tranh tài mang tính chất “một nước không thể có hai vua” này khiến Phong Khởi Trường An Mobile tràn ngập “mùi thuốc súng” bởi ngoài những pha lật kèo kinh điển hay rủi ro bị “đánh úp” bất ngờ thì còn bởi sự bá đạo, máu chiến của các game thủ.

Đã tìm ra Bá Đạo Tân Vương Phong Khởi Trường An, cao thủ ai gặp cũng phải chạy 0

Trong suốt hơn 1 tháng, cuộc chiến “sức mạnh” đã diễn ra vô cùng gay cấn, căng thẳng và đầy biến động. Có lúc cộng đồng game thủ không thể theo kịp được biến động của bảng xếp hạng lực chiến vì sự đột phá của các cao thủ đứng top luôn là rất lớn. Nhưng đến cuối cùng, cao thủ bá đạo nhất vẫn luôn chưa hề rời khỏi vị trí Top 1, như một “định mệnh” vị trí Bá Đạo Tân Vương phải là của cao thủ BĐST USD.

Đã tìm ra Bá Đạo Tân Vương Phong Khởi Trường An, cao thủ ai gặp cũng phải chạy 1

Có vẻ như kết quả này không hề gây bất ngờ cho cộng đồng game thủ Phong Khởi Trường An Mobile, bởi vị Tân Vương này đã “làm mưa làm gió” trong cộng đồng khi đạt đến 2 tỷ lực chiến chỉ trong vòng 1 tuần game ra mắt. Từ đó, cái tên BĐST USD nổi danh khiến ai cũng biết đến và lo sợ khi phải đối đầu bởi khả năng cân team quá “khủng”.

Đã tìm ra Bá Đạo Tân Vương Phong Khởi Trường An, cao thủ ai gặp cũng phải chạy 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Trải nghiệm siêu phẩm Phong Khởi Trường An game thủ nói gì?

Theo ngay sau đó là vị trí Top 2 thuộc về cao thủ NgocThaoNhi. Tuy “sinh sau đẻ muộn” hơn 1 chút nhưng cao thủ NgocThaoNhi vẫn thể hiện được sự “máu chiến” của mình khi sở hữu lực chiến khủng không kém – hơn 2 tỷ 2 lực chiến. Và với chênh lệch khá sát nút, Top 3 đã thuộc về cao thủ LUCIFER với lực chiến hơn 2 tỷ 1.

Đã tìm ra Bá Đạo Tân Vương Phong Khởi Trường An, cao thủ ai gặp cũng phải chạy 3

Vậy là hành trình đua top Hoa Sơn Luận Kiếm mùa 1 đã chính thức khép lại với những cảm xúc đọng lại khó phai. Trong đó, phải kể đến những màn tranh đấu “máu lửa” đã góp phần không nhỏ để tạo nên cuộc đua căng thẳng, gay gấn và vô cùng kích thích này. Chắc chắn rằng, những sự kiện, giải đấu tiếp theo trong tương lai của Phong Khởi Trường An Mobile sẽ luôn được cộng đồng game thủ đón chờ và ung hộ.

Tải game: https://phongkhoitruongan.playfun.vn/landing
Fanpage: https://www.facebook.com/phongkhoitruonganfuntap

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp