Đã có thể trải nghiệm bom tấn ARPG Alliance X Empire với ngôn ngữ tiếng Anh

Vừa qua, Alliance X Empire đã chính thức công bố phiên bản tiếng Anh sẽ được mở cửa tại một số quốc gia như Australia, New Zealand, Philippines và Malaysia. 

Người đăng: Ngày đăng: 15/01/2019 Tin game
AxE: Alliance vs Empire

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: Gamota

AxE: Alliance vs Empire

Vừa qua game mobile Alliance X Empire đã chính thức công bố phiên bản tiếng Anh sẽ được mở cửa tại một số quốc gia như Australia, New Zealand, Philippines và Malaysia.

Nếu bạn chưa biết thìAlliance X Empire là một game mobile MMO-ARPG 3D được đặt trong một thế giới mở huyền bí, kỳ ảo. Gia nhập vào game, bạn sẽ tham gia vào một cuộc xung đột sử thi giữa Đế quốc Darkhaan và Liên minh Galanos khi họ chiến đấu để kiểm soát số phận của thế giới.

Đã có thể trải nghiệm bom tấn ARPG Alliance X Empire với ngôn ngữ tiếng Anh 0

Ngoài việc lựa chọn một trong hai phe, bạn còn có thể chọn một trong số 6 lớp nhân vật khác nhau có khả năng tùy biến cao gồm Titan, Blader, Archer, Warrior, Guardian và Mage  để phù hợp với lối chơi của bạn.

Đã có thể trải nghiệm bom tấn ARPG Alliance X Empire với ngôn ngữ tiếng Anh 1

Trong quá trình trải nghiệm Alliance X Empire, người chơi sẽ được giải quyết các mâu thuẫn, tranh chấp phát sinh giữa các phe phái bằng tính năng chiến đấu RvR (Realm vs Realm). Tính năng này khuyến khích người chơi tìm kiếm và gia nhập nhóm đồng minh để cùng nhau chiến đấu chống lại kẻ thù chung. Khi đạt tới các cấp độ nhất định, người chơi sẽ có thể gia nhập các chiến trường cấp cao hơn, được thiết kế riêng cho hai phe Alliance và Empire chiến đấu tới người cuối cùng.

Đã có thể trải nghiệm bom tấn ARPG Alliance X Empire với ngôn ngữ tiếng Anh 2

Đã có thể trải nghiệm bom tấn ARPG Alliance X Empire với ngôn ngữ tiếng Anh 3

Thêm vào đó, trò chơi còn có nhiều chế độ cạnh tranh từ chiến đấu phe phái 4v4 chiến thuật cho đến các trận chiến PvP quy mô lớn. Ngoài ra còn có chế độ trùm hầm ngục cho bạn thỏa sức khám phá. Đặc biệt yếu tố cộng đồng cũng rất được chú trọng giúp bạn có thể biết thêm được nhiều người bạn khi tham gia vào bang hội và cùng nhau sát cánh trong những trận chiến căng thẳng và kịch tính.

Đã có thể trải nghiệm bom tấn ARPG Alliance X Empire với ngôn ngữ tiếng Anh 4

Về cơ bản, Alliance X Empire Mobile mang tới hệ thống điều khiển tương tự như các tựa game mobile hành động khác. Người chơi sẽ sử dụng cần điều khiển joystick ảo để di chuyển các nhân vật và khám phá thế giới ảo giả tưởng bí ẩn, rộng lớn bằng vô số những trận đánh và thu thập nhiều vật phẩm khác nhau. Cùng với đó là việc sở hữu đồ họa 3D chất lượng cao thuộc vào hàng nhất nhì trên mobile, Alliance X Empire hứa hẹn mang đến những trận đấu mãn nhãn và sinh động.

Đã có thể trải nghiệm bom tấn ARPG Alliance X Empire với ngôn ngữ tiếng Anh 5

Theo như công bố chính thức gần đây của Nexon, hiện tại Alliance X Empire đã phát hành phiên bản quốc tế với ngôn ngữ chính thức là tiếng Anh tại một số quốc gia như Australia, New Zealand, Philippines và Malaysia, trên cả hai hệ điều hành Android và iOS. Các game thủ hiện tại có thể sử dụng một vài thủ thuật “vượt rào” để tải game hoặc download file APK để trải nghiệm phiên bản tiếng Anh này.

Trang chủ https://axe.gamota.com
Đăng ký tải game trước cho Android – IOS
Fanpage https://www.facebook.com/VN.PlayAxE/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim