Đã có thể tải Tam Quốc 2022 – Game chiến thuật tái hiện những cuộc chiến lịch sử kinh điển

Tam Quốc 2022 đã ấn định thời gian ra mắt chính thức vào ngày 12/5/2022 và ngay từ giờ, game thủ đã có thể tải trước game.

Người đăng: Ngày đăng: 11/05/2022 Tin game
Tam Quốc 2022

Chiến thuật / Game mobile

Nhà phát hành: MocGame

Tam Quốc 2022

Tam Quốc 2022 đã ấn định thời gian ra mắt chính thức vào ngày 12/5/2022 và ngay từ giờ, game thủ đã có thể tải trước để hoàn tất những công đoạn cuối cùng.

Tự tin mang đến lối chơi thăng hoa từ Bom tấn chiến thuật Châu Á Tam Quốc Chí 2020, Tam Quốc 2022 được cộng đồng game thủ vô cùng trông đợi khi mỗi ngày đều tiết lộ những thông tin, sự kiện, hình ảnh, clip đắt giá.

Đã có thể tải Tam Quốc 2022 - Game chiến thuật tái hiện những cuộc chiến lịch sử kinh điển 0

Nếu như bạn chưa biết thì Tam Quốc 2022 đưa người chơi vào một thế giới Tam Quốc vừa quen thuộc vừa mới mẻ. Bạn sẽ đóng vai trò quan trọng là chúa công, được tự mình xây dựng thành trì, dẫn quân ra trận, tham gia vào những trận chiến kinh điển của lịch sử Tam Quốc được tái hiện một cách chân thật và hoành tráng. Đồng thời sử dụng bản lĩnh điều quân khiển tướng, tầm nhìn xa trông rộng để đưa ra những chiến thuật hợp lý nhằm giành được thiên hạ, viết nên trang sử của riêng mình.

Đã có thể tải Tam Quốc 2022 - Game chiến thuật tái hiện những cuộc chiến lịch sử kinh điển 1

Tam Quốc 2022 hội tụ những anh tài kiệt xuất, những vị tướng nổi danh nhất thời kỳ Tam Quốc. Bạn có thể chiêu mộ Tào Tháo, thống lĩnh trăm vạn hùng binh đến Xích Bích, hoặc chọn liên thủ với Tôn Ngô, hợp lực kháng Tào, trải nghiệm thế lực đối kháng hoàn toàn mới. Chưa kể đến, mỗi vị tướng đều có những khả năng riêng. Khi kết hợp với nhau còn tạo ra những trận hình đầy bất ngờ.

Đã có thể tải Tam Quốc 2022 - Game chiến thuật tái hiện những cuộc chiến lịch sử kinh điển 2

Đây thực sự là một đấu trường cạnh tranh công bằng để phô diễn tài năng quân sự của mỗi người chơi. Bởi không có sự kết hợp nào là tốt nhất, trong quá trình chơi bạn sẽ càng tìm ra nhiều cách phối hợp đội hình tốt hơn để hoàn thành những nhiệm vụ, giành chiến thắng trong mọi hoạt động hoặc khi đối đầu với người chơi khác.

Đã có thể tải Tam Quốc 2022 - Game chiến thuật tái hiện những cuộc chiến lịch sử kinh điển 3

Có thể bạn muốn xem thêm: Hứa Vĩ Văn – Đại sứ thương hiệu đầy thực lực của Tam Quốc 2022

Người chơi Tam Quốc 2022 còn được tận hưởng quá trình phát triển từng bước, kết giao hào kiệt, chiêu binh mãi mã, dựa vào mưu trí và đảm lược chinh chiến thiên hạ, bái tước phong hầu y như thật. Hệ thống quan tước trong game được phân chia cấp bậc từ thấp đến cao. Muốn tăng cấp vị phải hoàn thành được những điều kiện được chỉ định. Và tước vị càng cao sẽ mang đến cho bạn những quyền lợi tương ứng.

Đã có thể tải Tam Quốc 2022 - Game chiến thuật tái hiện những cuộc chiến lịch sử kinh điển 4

Đặc biệt không thể bỏ lỡ khi chơi game Tam Quốc 2022 chính là những trận Quốc Chiến đầy cung bậc cảm xúc. Ở đó, bạn có thể tự do thao tác, bất cứ lúc nào cũng có thể vào Quốc Chiến để rèn luyện trước mà không cần đợi hoạt động mở. Có sự chuẩn bị kỹ lưỡng trước giờ chiến, áp dụng những cẩm nang diệu kế, có quốc sách có thể thay đổi cục diện chiến tranh.

Đã có thể tải Tam Quốc 2022 - Game chiến thuật tái hiện những cuộc chiến lịch sử kinh điển 5

Trong quá trình chờ đợi game chính thức ra mắt, người chơi cũng đừng quên tham gia sự kiện hẹn ước để có cơ hội nhận ngay Iphone 13 Pro Max, Ipad Mini 6,… cùng hàng ngàn phần thưởng giá trị khác. Đồng thời tải ngay game về máy và cùng đại sứ thương hiệu Hứa Vĩ Văn đếm ngược ngày ra mắt chính thức vào ngày mai 12/5/2022.

Tải game: https://tamquoc.mocgame.vn/m/app.html?_id=1
Fanpage: https://www.facebook.com/TQC2022

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

FINAL FANTASY BE: WOTV – Trải nghiệm phần mới nhất của siêu phẩm nhập vai nổi tiếng Nhật Bản